Báo giá dù che nắng tphcm, 100+mẫu dù che ngoài trời đẹp giá rẻ ở tại tphcm

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

Dù che nắng tphcm là sản phẩm gì?

Dù che nắng tphcm là một trong những sản phẩm che nắng mưa được rất nhiều người yêu thích. Dù che nắng tphcm còn được gọi bằng một số loại tên khác nhau như: dù che, ô che nắng, dù che ngoài trời và một số tên gọi khác nhau được từng khu vực địa phương gọi bằng những cái tên khác nhau.

Dù che nắng tphcm
Dù che nắng chính tâm tphcm

Cơ cấu của sản phẩm dù che nắng tphcm

Hiện nay dù che nắng tphcm có rất nhiều kết cấu mà mỗi công ty hoặc một số cá nhân báo kết cấu mỗi sản phẩm có thể là khác nhau trên thị trường. Nhưng đa số những người đăng bài trên mạng đều có một kết cấu dù che nắng tphcm trùng hợp 1 đến 2 dòng giống nhau trên thị trường, các kết cấu của dù che nắng tphcm là:

Chân cột: hiện nay các mẫu dù che nắng tphcm đều có một cái chân dù để sản phẩm có thể đứng và che nắng mưa và đa số những chân dù được làm bằng chất liệu bê tông sắt thép và những hộp sắt, những chân trụ được thiết kế bằng hình vuông hoặc hình tròn tùy bạn chọn mẫu.

Thân cột: hiện nay sản phẩm dù che nắng tphcm được thiết kế cột trụ được làm từ những thanh nhôm, ống phi sắt hoặc làm bằng ngỗ những chất liệu này thường sẽ được những nhân viên công ty báo cho bạn để cho bạn chọn chất liệu vừa ý nhất.

Mái dù: với mái dù hiện nay mà để có thể che nắng mưa lâu năm thì bạn cần mua một sản phẩm vải dù chất lượng hoặc bạt Hàn Quốc để làm mái dù và các mẫu dù hiện nay có các mẫu dù đẹp như dù vuông hoặc là dù tròn.

Dù che nắng tphcm
Dù che nắng tphcm

Hiện nay trên thị trường có bao nhiêu loại dù che nắng tphcm?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu loại dù che nắng tphcm. Trong những loại mẫu dù che nắng tphcm thì có 2 loại sản phẩm dù che nắng được nhiều người yêu thích và mua nhiều nhất hiện nay là:

Dù che nắng chính tâm: dù che nắng chính tâm là sản phẩm dù che nắng có chân cột ở chính giữa mái bạt loại sản phẩm này được thiết ra để che nắng cho những quán vỉa hè hoặc là che nắng mưa cho các bác bảo vệ và sản phẩm này được rất nhiều người yêu thích bởi vì kết cấu đơn giản và giá cả rẻ.

Dù che nắng lệch tâm: dù che nắng lệch tâm được thiết kế khác hẳn sản phẩm dù che nắng chính tâm bởi vì sản phẩm dù che nắng lệch tâm thường được thiết kế phần chân trụ nằm sang một bên mái và nhưng thanh khung đà sắt được làm lớn hơn những loại dù che nắng khác và sản phẩm này thường được thiết kế có ngắn bánh xe cào chân trụ.

Dù che nắng tphcm
Dù che nắng lệch tâm tại tphcm giá rẻ

Chất liệu vải dù che nắng tphcm là gì?

Chất liệu vải dù che nắng tphcm được làm từ các cấu tạo sợi polyester siêu bền và sản phẩm vải này được máy đan chồng lên nhau nhiều lớp và có phun lên một chất liệu PU có độ chống thấm nước cao và có thể chống bụi bẩn hiệu quả. Sản phẩm này là một trong những sản phẩm được sản xuất trên mặt truyền vải công nghiệp, loại vải dù che nắng được làm trên mặt truyền công nghiệp này được sử dụng cho 1 mục đích đó là chuyên che mưa che nắng hoặc có thể che đậy một số khu công nghiệp làm hóa chất, bởi vì sản phẩm vải dù che nắng này được phun lên đến 90% chất PU lên sản phẩm này sẽ không bị những hạt mưa bị đọng lại trên mái và loại vải dù này óc thể sử dụng được 5 đến 6 năm và bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm này.

Dù che nắng tphcm
Dù che nắng tphcm

Cách phẩn biệt dù tròn và dù vuông che nắng tphcm

Dù vuông: loại sản phẩm dù vuông được thiết kế phần khung kèo được chia ra 8 xương kèo. 8 xương kèo sẽ được công ty chia ra thành 4 xương kèo dài và 4 xương kèo ngắn để có thể ngắn và thu bạt. Sản phẩm dù vuông này có thể phân biệt được qua mắt thường và cách đo kích thước của sản phẩm. Khung dù vuông này rất chắc chắn nên bạn có thể yên tâm hơn về loại khung sản phẩm dù vuông này

Dù tròn: dù tròn được thiết kế phần khung chia ra làm 8 kèo như dù vuông nhưng sản phẩm dù tròn sẽ không phải chia ra như loại dù vuông bởi vì dù tròn không quá phức tạp bằng dù vuông lên bạn có thể bung dù hoặc kéo dù lại rất dễ dàng. kích thước dù tròn hiện nay thường có kích thước từ: 1.30m, 1.5m, 1.70m, 1.80m, nếu bạn muốn làm kích thước lớn hơn thì có thể liên hệ với số điện thoại hotline của công ty để được những nhân viên báo giá và báo kết cấu chuẩn cho bạn. Đa số hiện nay có những loại sản phẩm dù tròn 6 kèo, khi bạn mua sản phẩm dù 6 kèo này thì những sản phẩm này thường được nhập khẩu từ trung quốc và các nước sung quanh về Việt Nam.

Đối với những sản phẩm dù che nắng ngần bán kính 55km của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt thì chúng tôi sẽ hộ trợ thay áo dù hoặc lắp đặt áo dù cho bạn. Khi bạn ở xa bán kính của công ty thì công ty sẽ tư vấn phân biệt mẫu dù và chỉ các bạn cách lắp đặt sản phẩm dù che nắng mưa này.

Dù che nắng tphcm
Dù che nắng lệch tâm tại những bể bơi tphcm

Bảng báo giá dù che nắng tphcm của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt

Hiện nay trên thị trương có rất nhiều bảng báo giá khác nhau nên công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt của chúng tôi sẽ đưa ra một bảng báo giá mới nhất trên thị trường bán dù che nắng tphcm.

Giá bán dù che nắng mới nhất hiện nay tại tphcm đứng tâm tròn 3m 1 tầng có giá từ 1.800.000đ/bộ

Giá bán dù che nắng mới nhất hiện nay tại tphcm đứng tâm tròn 3m 2 tầng có giá từ 2.100.000đ/bộ

Giá bán dù che nắng mới nhất hiện nay tại tphcm lệch tâm tròn treo tường 3m có giá từ 2.500.000đ/bộ

Giá bán dù che nắng mới nhất hiện nay tại tphcm lệch tâm vuông  treo tường 2.5m có giá từ 2.900.000đ/bộ

Giá bán dù che nắng mới nhất hiện nay tại tphcm lệch tâm vuông có trợ lực 2.5m có giá từ 3.600.000đ/bộ

Giá bán dù che nắng mới nhất hiện nay tại tphcm lệch tâm có trợ lực 3m có giá từ 3.700.000đ/bộ

Giá bán dù che nắng mới nhất hiện nay tại tphcm lệch tâm tròn có tay nâng 2.5m có giá từ 2.800.000đ/bộ

Giá bán dù che nắng mới nhất hiện nay tại tphcm lệch tâm tròn có tay nâng 3.5m có giá từ 3.900.000đ/bộ

Giá bán dù che nắng mới nhất hiện nay tại tphcm lệch tâm tròn có trợ lực 4m có giá từ 4.100.000đ/bộ

Giá bán dù che nắng mới nhất hiện nay tại tphcm lệch tâm có tay nâng 3.5m có giá từ 4.200.000đ/bộ

Lưu ý: đơn giá chưa bao gồm phí VAT và phí vận chuyển, đơn giá có thể thay đổi theo thời gian trên thị trường bán dù che nắng tại tphcm

Dù che nắng tphcm
Dù che nắng tphcm

Bạn nên mua dù che nắng tphcm của công ty nào là an toàn nhất?

Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt hiện nay đã được phát triển trên thị trường bán những sản phẩm che nắng mưa ngoài trời hiện đã được 13 năm và trong 13 năm nay thì công ty chúng tôi đã có bán sản phẩm dù che nắng tphcm đã dược 7 năm nên những nhân viên bán dù che nắng này có rất nhiều kinh nghiệm bán sản phẩm và tư vấn cho từng khách hàng. Khi các nhân viên công ty tư vấn cho bạn thì sẽ gửi đầy đủ như các mẫu màu bạt, và vải dù cho các bạn chọn và sẽ gửi kích thước cho các bạn chọn hoặc bạn cũng có thể đặt một sản phẩm ô dù lớn hơn những kích thước của nhân viên gửi qua cho bạn, và công ty có nhận thay áo dù cho những người có ô dù lâu năm mà muốn thay. Khi bạn muốn thay bạt thì bạn lưu ý thêm những sản phẩm dù mà bạn muốn thay thì bạn phải đo kích thước chuẩn nhất có thể để nhân viên công ty đặt bạt cho bạn và bạt khi về mình có thể lắp đặt đúng như kích thước cũ.

Dù che nắng tphcm
Dù che nắng tphcm

Xin cảm ơn

Xem video may bạt:

Xem thêm:

https://dichvutonghop.com.vn/du-che-nang-tphcm.html

https://dichvutonghop.com.vn/du-che-nang-binh-duong.html

Đánh giá
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

BÀI VIẾT MỚI
error: Nội dung đã được bảo vệ !!