Báo giá lắp đặt mái vòm bạt cố định, 20+mẫu mái vòm che cửa đẹp sang trọng giá rẻ

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

Mái vòm bạt là gì?

Mái vòm bạt hiện nay là một trong những sản phẩm che nắng che mưa được công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt bán ra và một số công ty khác đang bán tên thị trường, mái vòm bạt là một trong những sản phẩm có hình thức đẹp mắt nhất hiện nay và bạt của mái vòm bạt có tuổi thọ rất lâu và cũng như có rất nhiều màu sắt đa dạng mà bạn có thể lựa chọn cho những quán cafe hoặc là những nhà hàng của bạn. Sản phẩm này hiện nay được đánh giá là có tiềm năng nhất trên thị trường lên bạn có thể tham khảo qua bài viết phía dưới của công ty chúng tôi để có thêm hiểu biết về loại sản phẩm này.

Mái vòm bạt
Mái vòm bạt chuyên dùng che cho trước cửa

Chất liệu của mái vòm bạt cố định

Mía vòm bạt cố định hiện nay được làm  từ chất liệu vải bạt hoặc nhựa poly và tôn, có thiết kế dạng cố định với khung sắt và hàn những mối ngắn kết với nhau để có thể xây dựng một số công  trình nhà cửa một cách thuận lợi và chắc chắn. Sản phẩm mái vòm bạt cố định được đảm bảo các yếu tố cố định chắc chắn và có sức chịu đựng cao và bền bỉ theo thời gian.

Mái vòm bạt
Mái vòm bạt che cho quán cafe

Những ưu điểm về sản phẩm mái vòm bạt cố định

Nổi bật: mái vòm bạt cố định được rất nhiều công ty trên thị trường bán bạt ưu tiên là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất năm 2021 và được nhiều người yêu thích bởi sự tiện lợi và giá cả của nó.

Đơn giản: sản phẩm này được thiết kể có đường cong của chúng thường được thiết kế vô cùng đơn giản và gọn ngàng lên những nhân viên của công ty hay những bạn thợ cơ khí nào cũng có thể làm được sản phẩm này.

Tiện lợi: khi bạn làm sản phẩm mái vòm bạt cố định thì sẽ giúp cho không gian của bạn trở lên mát mẻ hơn và có thể giúp cho bạn thêm không gian rộng rãi hơn và thoáng mát hơn.

Giá cả: hiện nay giá cả của sản phẩm này được những công ty trên đất nước báo với một mức giá cả rẻ nên bạn có thể tìm hiểu và mua sản phẩm bởi vì sản phẩm này có giá vừa hay có thể vừa hợp với túi tiền của bạn đang có hiện nay.

Mái vòm bạt cố định hiện nay được rất nhiều người dân dùng cho những nơi như các khu chợ, trung tâm thương mại, những quán ăn, quán nước và hồ bơi, nhà hàng … Sản phẩm này có thể lắp đặt được bất cứ vị trí nào mà bạn muốn sử dụng. Giá cả sản phẩm này rẻ hơn so với mái hiên di động nên bạn có thể mua về để trang trí thêm cho quán của bạn.

Mái vòm bạt
Những mẫu mái vòm bạt cố định đẹp giành cho quý khách hàng

Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt nhận thi công lắp đặt mái vòm bạt cố định

Hiện nay công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt là một trong những công ty có những bước chân đi đầu trong ngành lắp đặt, thiết kế, sản xuất và tư vấn các sản phẩm mái che nắng mưa  như mái xếp lượn sóng, mái hiên di động, mái thả tự cuốn và một số sản phẩm có trong ngành mái che đều được công ty nhận làm.

Công ty chúng tôi có một số đội ngũ thợ thi công lắp đặt có rất nhiều kinh nghiệm và các nhân viên của công ty luôn đáp ứng sẵn sàng cho những nhu cầu của những khách hàng trên mọi nơi đặc biệt là ở: Bình Dương, Tp HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Tĩnh, Nghệ An, Hà Nội, Thái Nguyên và một số tỉnh thành khác và bạn có thể liên hệ số điện thoại hotline của công ty để biết thêm địa điểm của mình có thể lắp đặt hay không.

Và sản phẩm được công ty bảo hành đầy đủ cho những quý khách hàng.

Mái vòm bạt
Mái vòm bạt cố định được những nhân viên thiết kế

Bảng báo giá lắp đặt mái vòm bạt cố định mới nhất được công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt

Trên tất cả các thị trường trên cả nước thì những mức báo giá lắp đặt mái vòm bạt cố định hiện nay chưa có những cụ thể chính xác, thông thường thì bảng báo giá của mái vòm bạt cố định phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: chất liệu vai sản phẩm, kích thước sản phẩm, màu sắc và những kiểu dáng khác nhau để tạo thành một đơn giá. Nay công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt chúng tôi xin báo giá cho các bạn một số sản phẩm hợp lý nhất với túi tiền của bạn và bạn có thể xem thêm bài báo giá dưới đây để biết được giá cả của sản phẩm này.

Bảng báo giá lắp đặt sản phẩm mái vòm bạt cố định

Đơn giá mái vòm bạt cố định dùng bạt Việt Nam hiện nay có giá 800.000đ/m đến 1.150.000đ/m

Đơn giá mái vòm bạt cố định dùng bạt Đài Loan hiện nay có giá 950.000đ/m đến 1.400.000đ/m

Đơn giá mái vòm bạt cố định dùng bạt Hàn Quốc hiện nay có giá 1.100.000đ/m đến 1.800.000đ/m

Đơn giá mái vòm bạt cố định dùng bạt Mui xe hiện nay có giá 1.400.000đ/m đến 1.900.000đ/m

Lưu ý: Đơn giá lắp đặt mái vòm bạt cố định có thể giao động tùy vào những kích thước mái và chất lượng bạt, địa hình thi công, yêu cầu khung vòm. Và đơn giá chưa bao gồm phí vận chuyển và phí VAT

Mái vòm bạt
Mái vòm bạt che cho cửa sổ nhà

Báo giá lắp đặt mái vòm tôn cố định

Đơn giá của sản phẩm mái vòm tôn cố định hiện nay có giao động từ 370.000đ/m2 – 450.000đ/m2, đơn giá tùy theo những kết cấu của khung sắt, chất lượng của những tấm tôn, khu vực lắp đặt và số lượng lắp đặt tôn. Đơn giá sẽ có thể thay đổi lên hoặc xuống theo những yếu tố trên.

Lưu ý: Đơn giá lắp đặt mái vòm tôn cố định có thể giao động tùy vào những kích thước mái và chất lượng bạt, địa hình thi công, yêu cầu khung vòm. Và đơn giá chưa bao gồm phí vận chuyển và phí VAT

Mái vòm bạt
Mái vòm tôn cho những quý khách hàng cần

Báo giá lắp đặt mái vòm poly cố định

Hiện nay trên thị trường thì đơn giá mái vòm poly cố định đang có dao động giá từ 380.000đ/m2 – 510.000đ/m2 sản phẩm sẽ được thay đổi lên xuống dựa vào những kết cấu khung vòm, chất liệu của những tấm nhưạ poly, số lượng khách muốn lắp đặt và địa chỉ và khu vực thi công lắp đặt.

Lưu ý: Đơn giá lắp đặt mái poly bạt cố định có thể giao động tùy vào những kích thước mái và chất lượng bạt, địa hình thi công, yêu cầu khung vòm. Và đơn giá chưa bao gồm phí vận chuyển và phí VAT

Mái vòm bạt
Mái vòm nhựa poly của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt

Một số đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong ngàng mái vòm bạt cố định

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty uy tin và làm những sản phẩm mái che rất chuyên nghiệp, trong đó có công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt. Công ty chúng tôi là công ty chuyên cung cấp những loại mái vòm bạt cố định và một số sản phẩm mái hiên, mái xếp, mái thả, … công ty nhận làm những sản phẩm mà các quý khách hàng đưa ra những kích thước và nhưng địa chi, nhu cầu làm sản phẩm riêng cho những khách hàng đang cần. Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt luôn áp dụng những công nghệ mới và những thiết kế có độ hài hòa cao và chất lượng bền chắc, độ thẩm mỹ cao sẽ đem lại cho những sản phẩm có hiệu quả tốt nhất và có một số chi phí thấp nhất cho những quý khách hàng.

Mái vòm bạt
Mái vòm bạt

Xin Hết !!

Xem thêm một số thông tin

Xem thêm video may bạt:

Đánh giá
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

thanh lý dù che nắng

Địa chỉ thanh lý dù che nắng ngoài trời ✔2024 bán dù giá rẻ

Thanh lý dù che nắng. Hiện nay dù che nắng ngoài trời là một trong những sản phẩm đang được nhiều người sử dụng trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam và một số các nước khác. Dù che nắng ngoài trời đang có rất nhiều đa dạng về chủng loại và những màu

Mái bạt xếp Biên Hòa

#1 Báo giá thi công mái bạt xếp biên hòa giá rẻ

Mái bạt xếp biên hòa là gì? Mái bạt xếp Biên Hòa là một loại mái che được thiết kế để có thể dễ dàng xếp lại và kéo ra, thường được sử dụng để che nắng, che mưa hoặc tạo không gian bảo vệ cho các khu vực như hồ bơi ngoài trời, sân

BÀI VIẾT MỚI
SẢN PHẨM HỮU ÍCH
error: Nội dung đã được bảo vệ !!