Báo giá nhà bạt vòm xếp di động, 56+mẫu nhà bạt vòm khung xếp gọn thông minh giá rẻ

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

Nhà bạt vòm xếp là gì? Nhà bạt vòm xếp là một trong những sản phẩm mái che nắng, sản phẩm này hiện nay rất được nhiều người mua dùng bởi vì sản phẩm có tính chất có thể kéo ra và thu vào lên rất tiện lợi khi dùng loại sản phẩm này.

Nhà bạt vòm xếp
Nhà bạt vòm xếp

Kết cấu phần khung, mái của nhà bạt vòm xếp là gì?

Khung được thiết kế làm theo yêu cầu về kết cấu khung sắt và những thanh sắt có độ dày, chiều cao của từng khách hàng đặt riêng biệt nhau và các mẫu nhà bạt vòm xếp có kích từ 3m x 6m, 3m x 8m, 3m x 10m và một số kích thước mà những  khách hàng muốn đặt làm. Nhà bạt vòm xếp thường có chiều cao từ 2m3 hoặc có thể 2m4 với khung trụ được thiết kế từ những ống phi 42mm, khung đà của mái được làm từ những ống phi sắt 34mm được hàn rất chắc chắn những cây được đan chéo được làm từ cây 13/26 và chân cột có ngắn bánh xe tự hãm đảm bảo mái của mình có thể di chuyển và có thể cố định bánh xe để có thể che nắng mưa.

Mái bạt nhà vòm xếp được làm từ loại bạt chuyên dụng làm cho mái xếp là loại bạt Myung-Sung KOREA 3 lớp 2 da có độ dày khoảng 0.38mm sản phẩm được làm có chức năng chống nóng cách nhiệt và chống xuyên sáng, chống bám rêu, bám bẩn và sản phẩm được thiết kế có chống cháy đến 90 độ C cho những nơi có độ nắng cao.

Nhà bạt vòm xếp
kết cấu phần sường của sản phẩm

Những ưu điểm của loại sản phẩm nhà bạt vòm xếp này

Những ưu điểm của loại sản phẩm nhà bạt vòm xếp chuyên dụng này là:

Che nắng, mưa: khi bạn mua sản phẩm này về thì bạn có thể che nắng che mưa cho những sản phẩm mà dễ bị những ánh nắng hoặc nhưng hạt mưa bị làm cho hư hỏng.

Linh hoạt: khi bạn lấy sản phẩm ra che nắng mà chỗ bạn che không bị nắng thì bạn có thể di chuyển tùy ý đến những nơi có ánh nắng mà có thể che bởi vì loại sản phẩm này được ngắn bánh xe lên có thể di chuyển đi những nơi mà bạn mong muốn.

Giá rẻ: loại sản phẩm này được thiết kế rất tiện lợi mà giá cả của sản phẩm này rất rẻ, nên bạn có thể yên tâm khi mua sản phẩm này bởi vì giá cả vừa rẻ và sản phẩm nhà bạt vòm xếp này vừa có độ linh hoạt cao.

Chất lượng: chất lượng của nhà bạt vòm xếp được liệt kê vào những chất liệu được nhiều người tiêu dùng và chất liệu này có thể làm cho những loại mái che nắng mưa khác như: mái xếp lượn sóng, mái hiên di động, mái thả tự cuốn chính vì chất liệu được làm từ nhiều loại mái che lên chất liệu của sản phẩm này rất tốt và bạn có thể tin tưởng.

Nhà bạt vòm xếp
Nhà bạt vòm xếp giành cho khu để xe

Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt chuyên nhận cung cấp thi công nhà bạt vòm xếp

Hiện nay công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt có nhận thi công lắp đặt nhà bạt vòm xếp cho những khách hàng cần mua sản phẩm và lắp đặt. Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên đi thi công lắp đặt nhà bạt vòm xếp này với những kinh nghiệm lâu năm làm trong ngành mái che nắng thì hiện nay những nhân viên chuyên nghiệp này của công ty đã muốn chuyên qua làm những loại sản phẩm mới mẻ như nhà bạt vòm xếp. Khi những nhân viên này nhận thi công lắp đặt nhà bạt vòm xếp của bạn thì bạn hãy yên tâm bởi vì những nhân viên này sẽ làm hết sức có thể cho bạn bởi vì những nhân viên này không muốn tâm huyết của mình làm ra mà bị những sai sót không đáng nhớ và cũng không muốn để cho những khách hàng đánh giá sản phẩm của công ty quá kém. Vì vậy bạn có thể yên tâm hơn khi những nhân viên này đến khi công lắp đặt những sản phẩm này cho bạn.

Nhà bạt vòm xếp
Kết cấu khung sường

Bảng báo giá nhà bạt vòm xếp của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt

SttTên sản phẩmĐơn giáĐơn vị tính
1Nhà bạt vòm xếp kích thước 3m x 6m12.600.000đBộ
3Nhà bạt vòm xếp kích thước 3m x 8m16.800.000đBộ
2Nhà bạt vòm xếp kích thước 3m x 10m21.000.000đBộ
  • Lưu ý: Đơn giá trên chưa bao gồm phí VAT, liên hệ thêm với số điện thoại hotline của công ty Dịch vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt để muốn làm những sản phẩm trên mà có những kích thước khác, và bạn có thể đặt những kích thước mà bạn muốn làm và đơn giá có thể thay đổi theo thời gian trên thị trường bán bạt và giá lắp đặt.
Nhà bạt vòm xếp
Quá trình lắp ráp khung sường

Những nơi thích hợp nhất khi muốn dùng loại sản phẩm này

Hiện tại sản phẩm nhà bạt vòm xếp này rất thích hợp che nắng mưa với nhiều nơi nhưng những nơi sau đây là một trong nhưng nơi công ty chúng tôi thấy thích hợp nhất là:

  1. Nhà xe: hiện nay có rất nhiều hộ dân mua xe cộ về để đi lại nhưng nhà của bạn không có hầm để xe chính vì vậy xe của bạn phải để ngoài nắng. Khi xe của bạn để ngoài nắng thì sẽ bị nhanh hư và làm cho xe của bạn nóng lực hơn và khi bạn muốn đi đâu đó thì xe ô tô của bạn bị nóng hơn và bạn phải chờ một lúc cho xe bớt nóng rồi mới lên hoặc những chiếc xe máy khi để xe máy ở ngoài trời nắng thì yên xe của bạn sẽ trở lên nóng và khi bạn không chú ý và ngồi lên thì sẽ làm cho bạn bị bỏng. Vì vậy bạn nên sắm cho nhà của mình một sản phẩm như nhà bạt vòm xếp, sản phẩm có thể thu ra che nắng và có thể xếp vào khi trời mát lên sản phẩm này rất tiện khi che nhà xe.
  2. Những sự kiện nhỏ: những sự kiện ngoài trời hiện nay đều cần một số sản phẩm để che nắng mưa bởi vì đa số những sự kiện khi được tổ chức thì đều là được tổ chức ngoài trời để giới thiệu một số sản phẩm mà những công ty muốn được cho những khách hàng biết, khi tổ chức những sự kiện này thì không thể thoát khỏi những đợt nắng mưa mà khi những đợt nắng hoặc mưa sảy ra thì những sản phẩm dễ bị hư hỏng ngoài trời nắng mưa không kịp mang vào chỗ chú thì rất dễ bị hư hỏng chính vì vậy bạn nên mua sản phẩm nhà bạt vòm xếp bởi vì sản phẩm này vừa có kết cấu rất đẹp và có thể che nắng mưa cũng như thu vào khi những sự kiện kết thúc.
  3. Những xưởng công ty: những xưởng công ty hiện nay đều chừa ra một số chỗ ngoài trời để có thể để những sản phẩm mà những công ty làm ra, với những chỗ ngoài trời để có thể có chỗ chữa những sản phẩm như máy móc và một số sản phẩm mà những xưởng công ty làm ra thì những xưởng công ty cần làm một số sản phẩm che nắng và trong đó có nhà bạt vòm xếp bởi. Loại sản phẩm này là loại thích hợp nhất cho những xưởng công ty bởi vì sản phẩm này có thể che nắng mưa và có thể di chuyển đi những nơi mà bạn muốn che nắng mưa cũng như có thể thu vào khi hết giờ làm việc hoặc là khi hết hàng. Với những công dụng trên thì bạn còn chần chờ gì nữa khi mua sản phẩm này.
  4. Hội từ thiện ngoài trời: hiện nay có rất nhiều những người đi từ thiện tại những vùng khó khăn và khi đi từ thiện thì nhưng người bạn này phải trao tặng những sản phẩm quý giá cho các hộ dân và khi phát những sản phẩm thì có những bạn phát vào buổi trưa để có thể kịp đi phát cho những nơi khác và khi đi phát vào những buổi trưa thì thường rất là nóng và không có gì để che những sản phẩm quý giá này. Vì vậy bạn nên cung cấp cho mình một vài sản phẩm nhà bạt vòm xếp để có thể che nắng mưa cho bạn và có thể che những sản phẩm để chuẩn bị tặng người dân và sản phẩm này có thể thu lại khi những hoạt động di chuyển.
Nhà bạt vòm xếp
Nhà bạt vòm xếp

Xin cảm ơn

Xem video may bạt:

Xem thêm:

https://dichvutonghop.com.vn/nha-bat-vom-xep.html

https://dichvutonghop.com.vn/mai-vom-bat.html

Xem thêm một số mẫu ảnh:

Nhà bạt vòm xếp
Nhà vòm bạt xếp 1
Nhà bạt vòm xếp
Nhà vòm bạt xếp 2
Nhà bạt vòm xếp
Nhà vòm bạt xếp 3
Nhà bạt vòm xếp
Nhà vòm bạt xếp 4
Nhà bạt vòm xếp
Quá trình lắp ráp bạt cho phần mái
Nhà bạt vòm xếp
Nhà vòm bạt xếp 5
Nhà bạt vòm xếp
Nhà vòm bạt xếp 6
Nhà bạt vòm xếp
Nhà vòm bạt xếp 7
Nhà bạt vòm xếp
Nhà vòm bạt xếp 8
5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

Mái bạt xếp Biên Hòa

#1 Báo giá thi công mái bạt xếp biên hòa giá rẻ

Mái bạt xếp biên hòa là gì? Mái bạt xếp Biên Hòa là một loại mái che được thiết kế để có thể dễ dàng xếp lại và kéo ra, thường được sử dụng để che nắng, che mưa hoặc tạo không gian bảo vệ cho các khu vực như hồ bơi ngoài trời, sân

BÀI VIẾT MỚI
SẢN PHẨM HỮU ÍCH
error: Nội dung đã được bảo vệ !!