Báo giá bán màng phủ nông nghiệp giá rẻ nhất tại xưởng ✔2024

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

Màng phủ nông nghiệp là gì? Màng phủ nông nghiệp là một trong những sản phẩm được mua về để lót những cây giống được dùng phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm này hiện nay đang được rất nhiều công ty giao bán với giá cả ổn định nhất trên thị trường và công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt chúng tôi sẽ làm một bài viết về sản phẩm này và bạn có thể đọc và tham khảo bài viết của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt.

Màng phủ nông nghiệp
Cuộn bạt màng phủ có sẵn cho những khách hàng

Một số thông tin của màng phủ nông nghiệp

Màng phủ nông nghiệp là một trong những sản phẩm được làm từ bằng nhựa PE. Màng phủ nông nghiệp hiện nay là loại có 2 mặt trên thị trường, 2 mặt được chia ra làm một mặt đen và một mặt bạc được sử dụng nhằm mục đích phủ lên những bề mặt đất trước khi bạn trồng một số sản phẩm nào đó hoặc gieo trồng một số cây nông nghiệp.

Thông tin sản phẩm:

 • Chiều rộng khổ: 2m
 • Chiều dài cuộn bạt khổ: 200m
 • Độ dày màng phủ: 0.025mm
 • Trọng lượng của 1 cuộn: 9kg
 • Màu sắc: 1 mặt đen, 1 màu bạc
 • Hàng được nhập khẩu từ Việt Nam
Màng phủ nông nghiệp
Kho xưởng chứa màng phủ cho những khách hàng đang cần

Công dụng của màng phủ nông nghiệp

Màng phủ nông nghiệp hiện nay có công dụng chủ yếu là để hạn chế những cây cỏ dại mọc và sản phẩm sẽ hút hết những chất dinh dưỡng trong đất của những loại cây cỏ và những cây giống của bạn sẽ không bị mất đi chất dinh dưỡng của đất, tranh thoát những hạt nước bị bốc hơi, khi bạn dùng sản phẩm thì sẽ tránh được đất sói mòn do mưa gây ra hoặc bạn tưới quá nhiều nước và sản phẩm khi được sử dụng thì những chất phân bón cho cây sẽ không bị trôi đi.

Màng phủ nông nghiệp
những cuộn bạt màng phủ có sẵn

Màng phủ nông nghiệp là sản phẩm như thế nào giá thành ra sao?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dùng cho nông nghiệp, bạn có thể lên những trang web để tham khảo thêm một số sản phẩm giành cho nông nghiệp nhưng bạn hãy nên tìm hiểu về màng phủ nông nghiệp bởi vì loại sản phẩm này được rất nhiều công ty liệt kê là một trong những sản phẩm được nhiều người chú ý nhất và chất lượng sản phẩm được xem như hoàn toàn vượt xa những loại sản phẩm dùng nông nghiệp. Với giá thành rẻ chất lượng cao thì sản phẩm màng phủ nông nghiệp hiện nay đang được trải rộng khắp các vùng miền. Sản phẩm được này được chọn cho ngành nông nghiệp là bởi vì sản phẩm này vừa có giá thành rẻ và có chiều dài lớn nên rất phù cho nông nghiệp đặc biệt là giành cho những sản lượng trồng chọt.

Màng phủ nông nghiệp
Màng phủ chuyên dùng cho những cây cafe

Vì sao nên dùng sản phẩm màng phủ nông nghiệp mà không phải những sản phẩm khác?

Vì sao nên dùng sản phẩm màng phủ nông nghiệp mà không phải một số sản phẩm khác. Bởi vì đa số những sản phẩm dùng cho nông nghiệp không thể cạnh tranh bằng màng phủ nông nghiệp vì những sản phẩm này hiện nay được rao bán giá trên thị trường rất cao và chất lượng đều không vượt quá xa màng phủ nông nghiệp lên rất nhiều người không đủ nhủ cầu lên họ đều mua sản phẩm màng phủ nông nghiệp vì sản phẩm vừa có giá thành rẻ chất lượng sản phẩm cao nên được rất nhiều khách hàng nhà nông mua về để trồng trọt cây cối hoặc gieo trồng một số sản phẩm hoa quả.

Màng phủ nông nghiệp
Màng phủ màu trắng dành cho nông nghiệp

Bảng báo giá màng phủ nông nghiệp của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt

Hiện nay trên thị trường bán màng phủ nông nghiệp có rất nhiều bảng báo giá, nay công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt sẽ báo cho các một cái giá thích hợp nhất cho bạn.

 1. Bán màng phủ nông nghiệp PE, bạt  nhựa nilong che phủ mặt đất (MV) có giá 309.000đ/cuộn
 2. Bán màng phủ nông nghiệp PE, bạt  nhựa nilong che phủ mặt đất (VT) có giá 342.000đ/cuộn
 3. Bán màng phủ nông nghiệp PE, bạt  nhựa nilong che phủ mặt đất (TP) có giá 370.000đ/cuộn
 4. Bán màng phủ nông nghiệp PE, bạt  nhựa nilong che phủ mặt đất (RD) có giá 395.000đ/cuộn
 5. Bán màng phủ nông nghiệp PE, bạt  nhựa nilong che phủ mặt đất (TL) có giá 410.000đ/cuộn
 6. Bán màng phủ nông nghiệp PE, bạt  nhựa nilong che phủ mặt đất (TM) có giá 432.000đ/cuộn
 7. Bán màng phủ nông nghiệp PE, bạt  nhựa nilong che phủ mặt đất (TT) có giá 478.000đ/cuộn
 8. Bán màng phủ nông nghiệp PE, bạt  nhựa nilong che phủ mặt đất (PG) có giá 643.000đ/cuộn
 9. Bán màng phủ nông nghiệp PE, bạt  nhựa nilong che phủ mặt đất (888) có giá 525.000đ/cuộn

Chú ý: đơn giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển và phí VAT, đơn giá được bán theo cuộn PE trên bảng giá và đơn giá có thể thay đổi theo thời gian trên thị trường bán màng phủ nông nghiệp

Màng phủ nông nghiệp
Sản phẩm màng phủ nông nghiệp của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt

Những địa điểm mà bạn có thể lắp đặt màng phủ nông nghiệp

Nay trên toàn quốc có rất nhiều nơi và nhiều khu vực có thể lắp đặt màng phủ nông nghiệp nhưng có những địa điểm thích hợp lắp đặt nhất và sau đây công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt sẽ báo cho các bạn một số địa điểm lắp đặt thích hợp nhất.

 • Nuôi trồng cây giống: nuôi trồng cây giống là một trong những ngành nghề khó khăn bởi vì khi nuôi trồng không đúng quy cách thì rất dễ làm cho những cây giống của bạn bị hư hoại và có thể là chậm phát triển hơn dự kiến. Khi bạn sử dụng màng phủ nông nghiệp thì sản phẩm này sẽ ngăn chặn một số cây cỏ và không làm cho hụt đất khi trời mưa. chính vì vậy nên có rất nhiều khách hàng nhà nông mua về để gieo trồng cây giống.
 • Trồng cây dâu tây: hiện tại ở Đà Lạt là một trong những nơi được thị trường báo là 1 nơi giành cho nuôi trồng những loại cây trong đó có cây dâu, cây dâu tây hiện nay là một trong những loại cây khó nuôi nhất hiện nay bởi vì khi bạn trồng cây dâu tây thì bạn cần phân bón cho cây đầy đủ và còn phải làm cho cây phải đủ chất dinh dưỡng thì cây mới cho ra những quả dâu tây chât lượng trên thị trường. Bạn hãy yên tâm về sản phẩm màng phủ nông nghiệp làm cho trồng dâu tây vì sản phẩm này vừa hoàn thiện những yếu tố những người trồng dâu tây đang cần và giá cả của sản phẩm vừa rẻ và chất lượng cao.
 • Cây cafe: cây cafe hiện nay được rất nhiều nơi ở vùng cao trồng chọt bởi vì cafe hiện tại là một trong những sản phẩm quốc dân của Việt Nam nên những người dân đều chăm chú phân bón cho những cây cafe nhưng khi phân bón xong nhưng khi trời mưa thì những chất dinh dưỡng của khi phân bón sẽ bị trôi đi thì sẽ làm cho những cây cafe không đạt quy chuẩn của những thương lái thì sẽ làm cho những người trồng chọt bị thất bát vì vậy các bạn hãy tìm hiểu về sản phẩm  màng phủ nông nghiệp vì sản phẩm này sẽ giữ lại những chất dinh dưỡng khi trời mưa và có thể ngăn chặn một số cây cỏ dại mọc.
Màng phủ nông nghiệp
Màng phủ chuyên dùng cho những cây rau

Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt hiện nay có nhân làm thêm những sản phẩm mái che nắng mưa cho những quý khách hàng nào muốn mua về để che chắn và có nhận thêm lắp đặt và hướng dẫn cho những khách hàng đang muốn những sản phẩm của công ty chúng tôi về lắp đặt.

Màng phủ nông nghiệp
Những cuộn màng phủ PE

Công ty màng phủ nông nghiệp

Xem video liên quan về màng phủ nông nghiệp

 

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

BÀI VIẾT MỚI
SẢN PHẨM HỮU ÍCH
error: Nội dung đã được bảo vệ !!