Báo giá bạt lùa xếp lớp thông minh ✔2024 mái bạt xếp kéo dây

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

Bạt lùa xếp lớp thông minh là gì? Hiện nay bạt xếp lớp thông minh là một trong những loại sản phẩm che nắng mưa của trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được thiết kế phần mái được rất nhiều kỹ thuật chuyên tâm làm và đã làm ra loại mái xếp lớp thông minh, nhìn từ bên ngoài vào nhà bạn thì sẽ tạo cho bạn một cảm giác như những cơn sóng nhỏ đang được xếp từng đợt sóng để dạt từng cơn sóng vào bờ như những cơn sóng ngoài đời thật.

Bạt lùa xếp lớp thông minh
Bạt lùa xếp lớp thông minh

Kết cấu của bạt lùa xếp lớp thông minh

Hiện nay trên thị trường bán bạt có nhiều công ty đã nêu về những cấu tạo của sản phẩm bạt lùa xếp lớp thông minh. Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt chúng tôi cũng sẽ báo kết cấu của sản phẩm bạt lùa xếp lớp thông minh theo ý kiến riêng của công ty.

Hiện nay trên thị trường có 3 kết cấu quan trọng của sản phẩm như là:

Phần khung: bạt lùa xếp lớp thông minh hiện nay được nhiều người thiết kế phần khung theo kiểu chắc chắn và có thể tạo cho những người ở dưới có một cảm giác vừa an toàn vừa có thể yên tâm để cho bật lên, với nhiều kích thước lớn và kết cấu mặt bằng của mình thì khung của bạn có thể được làm đà đơn hoặc là đà đôi lên bạn có hiểu cho những người đi thi công làm.

Phần mái: phần mái được thiết kế làm bằng bạt và có những đường cong làm cho phần bạt như những cơn sóng nhỏ, kết cấu của phần mái được làm từng những chi tiết nhỏ để có thể làm cho phần mái của bạn có thể kéo vào kéo ra dễ dàng.

Bạt lùa xếp lớp thông minh
Bạt lùa xếp lớp thông minh che sân sau nhà

Ưu điểm và nhược điểm của bạt lùa xếp thông minh

bạt lùa xếp thông minh là một loại sản phẩm có những ưu điểm và nhược điểm sau:

Ưu điểm của bạt lùa xếp thông minh

 • bạt lùa xếp thông minh có thiết kế đẹp mắt, mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà, cửa hàng hoặc quán cafe.
 • bạt lùa xếp thông minh có khả năng chống nắng, chống tia UV, giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng
 • bạt lùa xếp thông minh có thể dùng để che nắng cho các khu vực như ban công, sân vườn, hồ bơi, đỗ xe, trung tâm thương mại,… giúp tạo không gian thoáng mát, tránh nắng nóng.
 • bạt lùa xếp thông minh có tính linh hoạt, có thể điều chỉnh kích thước và hình dạng phù hợp với yêu cầu sử dụng.
 • bạt lùa xếp thông minh có độ bền cao, khả năng chịu lực và chống thấm nước tốt, giúp bảo vệ người sử dụng và vật dụng bên dưới khỏi mưa.

Nhược điểm của bạt lùa xếp thông minh

 • Giá thành của bạt lùa xếp thông minh thường cao hơn so với các loại bạt che khác.Chất lượng của bạt lùa xếp thông minh không phải lúc nào cũng được đảm bảo.
 • Nếu không chọn sản phẩm chất lượng, bạt có thể bị rách, đứt nhanh chóng sau một thời gian sử dụng.
 • Việc lắp đặt và sử dụng bạt lùa xếp thông minh có thể gặp phải một số khó khăn do thiếu kinh nghiệm hoặc không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.
 • bạt lùa xếp thông minh có khả năng chống mưa tốt nhưng không thể chống gió lớn. Trong trường hợp thời tiết có gió mạnh, người sử dụng cần phải tháo bạt xuống và cất giữ để tránh hư hỏng

Bạt lùa xếp lớp thông minh hiện nay có mấy loại sản phẩm

Trên thị trường bạt lùa xếp lớp thông minh hiện nay có những sản phẩm như là:

Bạt lùa xếp lớp thông minh cố định: loại bạt lùa xếp lớp thông minh cố định là một trong những sản phẩm được làm phần chân là cố định. Sản phẩm này chỉ đứng im một chỗ và chỉ che những chỗ mà bạt kéo ra và loại sản phẩm bạt lùa xếp lớp thông minh cố định này khi làm cố định thì phần chân trụ được thiết kế rất chắc chắn.

Bạt lùa xếp lớp thông minh di động: chân trụ của loại sản phẩm này được thiết kế ngắn bánh xe vào và sản phẩm bạt lùa xếp lớp thông minh di động này được thiết kế để có thể di chuyển đi những chỗ nào mà bạn thích hoặc có thể ngắn vào làm đẹp cho mái của bạn. Phần khung của sản phẩm này sẽ phải làm chắc chắn hơn sản phẩm cố định bởi khi làm sản phẩm di động này sẽ khiến bạn vừa khó hàn những thanh đà ngang và sẽ khó lên bạt hơn, chính vì vậy phần khung của loại sản phẩm này phải được làm chắn chắc hơn loại cố định. Khi làm sản phẩm di động này thì bạn hãy tham khảo đầy đủ bời vì loại sản phẩm này có giá rất cao lên bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm cố định.

Bạt lùa xếp lớp thông minh
Bạt lùa xếp lớp thông minh che nắng mưa tại nhà xe

Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt chuyên nhận thi công lắp đặt và bán bạt lùa xếp lớp thông minh

Hiện tai Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt chúng tôi chuyên nhận thi công lắp đặt và bán bạt lùa xếp lớp thông minh cho những quý khách hàng nào đang cần mua bạt về tự thi công hoặc là muốn thuê một số nhân viên về lắp đặt tại nhà của các bạn. Công ty chúng tôi hiện nay có một số đội ngũ nhận đi thi công lắp đặt nhưng nơi như: Bình Dương, Đồng Nai, Sài gòn và một số tỉnh thành khác nhau với nhiều kinh nghiệm lâu năm làm trong ngành sản phẩm này thì những nhân viên này hiện nay đã có những tay nghề được rất chuyển nghiệp, với những kinh nghiệm lâu năm này thì làm cho bạn một sản phẩm bạt lùa xếp lớp thông minh thì rất đơn giản, những nhân viên này vừa tư vấn cho bạn làm thế nào để có một sản phẩm mái che nắng chắc chắn và sẽ giúp bạn tốn ít chi phí hơn khi làm sản phẩm này.

Nếu bạn muốn mua bạt về tự thi công lắp đặt thì công ty có một đội kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ và báo cho bạn một cái giá tốt nhất hiện nay trên thị trường. Các nhân viên này sẽ tư vấn từng chi tiết và gửi các mẫu màu đầy đủ cho bạn chọn cũng như giới thiệu những sản phẩm dày tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bạt lùa xếp lớp thông minh
Bạt lùa xếp lớp thông minh

Bảng báo giá bạt lùa xếp lớp thông minh của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt

Bảng báo giá bán bạt xếp

SttTên sản phẩmĐơn giáĐơn vị  tính
1Bán bạt mui xe tải (0.62mm)98.000đM2
2Bán bạt trong suốt (0.55mm)92.000đM2
3Bán bạt Hàn Quốc78.000đM2
4Bán bạt Đài Loan76.000đM2
5Bán bạt Việt Nam70.000đM2
 • Lưu ý: đơn giá trên chưa bao gồm phí lắp đặt và phí VAT, đơn giá có thể thay đổi theo thời gian trên thị trường bán bạt
Bạt lùa xếp lớp thông minh
Bạt lùa xếp lớp thông minh

Bảng báo giá thi công lắp đặt bạt lùa xếp lớp thông minh

Giá thi công lắp đặt bạt mui xe tải (0.62mm) có giá từ 370.000đ đến 440.000đ đơn giá có thể thay đổi theo thời gian hoặc có thể thay đổi theo kích thước và mặt bằng của bạn

Giá thi công lắp đặt bạt trong suốt (0.55mm) có giá từ 370.000đ đến 440.000đ đơn giá có thể thay đổi theo thời gian hoặc có thể thay đổi theo kích thước và mặt bằng của bạn

Giá thi công lắp đặt bạt Hàn Quốc có giá từ 360.000đ đến 430.000đ đơn giá có thể thay đổi theo thời gian hoặc có thể thay đổi theo kích thước và mặt bằng của bạn

Giá thi công lắp đặt bạt Đài Loan có giá từ 360.000đ đến 430.000đ đơn giá có thể thay đổi theo thời gian hoặc có thể thay đổi theo kích thước và mặt bằng của bạn

Giá thi công lắp đặt bạt Việt Nam có giá từ 360.000đ đến 425.000đ đơn giá có thể thay đổi theo thời gian hoặc có thể thay đổi theo kích thước và mặt bằng của bạn

 • Lưu ý thêm: tất cả đơn giá trên đều chưa có phí VAT và đơn giá có thể thay đổi theo thời gian trên thị trường bán bạt và lắp đặt thi công
Bạt lùa xếp lớp thông minh
Bạt lùa xếp lớp thông minh

Làm sản phẩm bạt lùa xếp lớp thông minh ở đâu là thích hợp nhất

Thời điểm hiện nay có rất nhiều nơi thích hợp để làm sản phẩm bạt lùa xếp lớp thông minh nhưng sau đây là những nơi thích hợp và đẹp nhất để làm sản phẩm này là:

Sân vườn: sân vườn là một trong những nơi được nhiều người lắp đặt sản phẩm bạt lùa xếp lớp thông minh bởi vì đa số các sân vườn thường được làm theo kiểu thoáng mát vừa có ánh nắng vào vừa có gió nhưng một nơi có không khi không thích hợp như trời mưa thì mưa quá to hoặc là nắng quá gắt sẽ làm sân vương của bạn trở lên nóng lực hơn vậy lên bạn nên lắp đặt một sản phẩm che nắng như bạt lùa xếp lớp thông minh bởi vì sản phẩm này có thể kéo ra khi trời nắng nóng hoặc kéo vào khi trời mát.

Khu để xe tại nhà: hiện nay kinh tế của Việt Nam đang được phát triển mạnh mẽ lên rất nhiều hộ dân gia đình mua những chiếc ô tô hoặc những chiếc xe máy tại nhà, khi mua về thì không may cho những khách hàng không có tầng hầm để xe nên phải để xe ở ngoài trời. Khi bạn để xe ở ngoài trời thì sẽ khiến xe của bạn trở lên nhanh hư hoặc là một số cây lớn bạn trồng trong nhà khi mọc quả thì sẽ rơi vào những chiếc xe của bạn. Chính vì vậy bạn nên lắp đặt cho mình một sản phẩm mái che nắng mưa như bạt lùa xếp lớp thông minh.

Bể bơi: với cái hè nóng lực như hiện nay thì tắm tại những bề bơi là một cảm giác rất dễ chịu. Nhưng khi bạn rảnh muốn đi tắm nhưng thời tiết nắng nóng quá những bể bơi ngoài trời không lắp đặt những sản phẩm che nắng không mở cửa thì làm cho bạn có cảm giác rất khó chịu bởi vì khi bể bơi mở cửa thì thời gian đấy của bạn lại không có thời gian rảnh thì sẽ tạo cho các bạn có cảm giác chán ghét. Vậy nên những người đang là chủ các bể bơi hãy làm cho mình một sản phẩm che nắng mưa để có thể làm cho những khách hang muốn tắm khi nào cũng được và tạo cho hồ bơi của bạn có một không gian đẹp hơn.

Bạt lùa xếp lớp thông minh
Bạt lùa xếp lớp thông minh

Công ty bạt lùa xếp lớp thông minh

Xem thêm video may bạt lùa xếp lớp thông minh

 

 

Đánh giá
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

thanh lý dù che nắng

Địa chỉ thanh lý dù che nắng ngoài trời ✔2024 bán dù giá rẻ

Thanh lý dù che nắng. Hiện nay dù che nắng ngoài trời là một trong những sản phẩm đang được nhiều người sử dụng trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam và một số các nước khác. Dù che nắng ngoài trời đang có rất nhiều đa dạng về chủng loại và những màu

BÀI VIẾT MỚI
SẢN PHẨM HỮU ÍCH
error: Nội dung đã được bảo vệ !!