Xưởng cung cấp và sản xuất ô dù che nắng ngoài trời ✔2024

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

Những công ty chuyên sản xuất ô dù che nắng ở đâu? Hiện nay những công ty sản xuất được bán rất nhiều nơi trên tỉnh thành và công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát đạt cũng là một trong những công ty bán dù đi đầu.

Dù che nắng hiện nay là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt. Với những công dụng tiện lợi và những ưu điểm nổi bật mà sản phẩm này đã mạng lại cho người dân. Với dòng sản phẩm dù che nắng là một trong những sản phẩm bạt được công ty và những khách hàng ưa chuộng nhất trong các ngành bán dù che nắng và ngành trang trí không gian hiện nay. Ô che nắng và dù che nắng thực chất là những sản phẩm này có kết cấu khá giống nhau nhưng chúng có một số tên gọi khác nhau ở các vùng miền khác.

Những sản phẩm này đa số được dùng để che nắng che mưa cho một số các quầy hàng ăn uống, trang trí cho một số quán cafe, che cho những bãi biển như: khu nghỉ dưỡng, hồ bơi, biệt thự và những sự kiện được tổ chức ngoài trời. Khi mua sản phẩm này về thì nó sẽ tạo ra không gian thư giãn cho người dùng và giúp người dùng có thể thoải mái giải trí mà không cần phải sợ mưa nắng làm ảnh hưởng đến sức khỏe và một số làn da của bạn.

Sản xuất ô dù che nắng
Sản xuất ô dù che nắng

Những cấu tạo đặc trưng của những xưởng sản xuất ô dù che nắng

Tán ô dù che nắng giá rẻ

Tán ô dù che nắng được thiết kế dạng ô vuông 4 cạnh hoặc là hình tròn, hình bát giác 8 cạnh. Nếu bạn mua hình vuông thì tính kích thước và hình dạng cạnh hình vuông, ví dụ bạn mua một chiếc ô dù vuông 2m tức là tán dù của bạn là 2m. Ô dù tròn 3m tức là đường kích của tán dù là 3m, dù bát giác cũng được tính theo đường kính vì ô dù bát giác cũng là hình tròn

Sản xuất ô dù che nắng
Sản xuất ô dù che nắng

Thân ô dù che nắng giá rẻ

Hiện nay thân ô dù che nắng được thiết kế bao gồm trụ, bát, đế dù là những thiệt bị cấu tạo nên thân dù che nắng. Phần trụ thường được làm bằng sắt hoặc thép hình tròn, vuông được sơn chất tĩnh điện chống rỉ sét, màu sắc. Và một số hình trụ vuông hoặc tròn được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Chiều cao của trụ cột từ 2.2m đến 2.9m tùy theo bạn muốn làm cao hay thấp.

Sản xuất ô dù che nắng
Sản xuất ô dù che nắng

Đế ô dù che nắng giá rẻ

Đế dù là một sản phẩm khá là đa dạng về kiểu dáng, chúng có thể được làm bằng đá cối hoặc là thép, bê tông, … Những hình dáng đế của ô dù có thể làm theo đế vuông, đế tròn, đế dày hoặc là đế mỏng. Tất cả kết cấu trên kết hợp lại với nhau thì sẽ tạo ra một chiếc ô dù che nắng hoàn hảo để  che mưa che nắng và có thể chống chịu được một số tác hại của thiên nhiên mang lại

Sản xuất ô dù che nắng
Sản xuất ô dù che nắng

Một số các loại mẫu dù đặc trưng của những xưởng sản xuất ô dù che nắng làm ra và được dùng phổ biến nhất hiện nay

Dù che nắng dành cho câu cá

Mẫu dù này thường được dùng riêng cho các nhà mở quán câu cá hoặc là một số cá nhân đi câu mua riêng lẻ. Sản phẩm này còn có một số ưu điểm nổi bật như: Có tán dù rộng rãi để có thể che nắng che mưa cho bạn và có thể tháo ra và lắp vào rất dễ dàng, thích hợp cho các những bạn thích di chuyển nhiều địa điểm

Sản xuất ô dù che nắng
Sản xuất ô dù che nắng

Dù che nắng cho quán cafe

Dù che nắng là một sản phẩm được nhiều rất nhiều quý khách hàng đang mở quán cafe hoặc một số quán nước mua về để làm đẹp cho quán cũng như có thể che mưa che nắng cho quán, những ưu điểm mà sản phẩm này đem lại cho quán của bạn. Khi mua sản phẩm này thì sản phẩm này sẽ mang lại cho quán cafe của bạn một sự mới mẻ và độc lạ cho quán và sẽ thu hút thêm một số khách hàng thích sự tò mò về sản phẩm và sản phẩm có thể che nắng và che mưa khi thời tiết thay đổi, có thể tháo ra và lắp đặt khi bạn muốn.

Sản xuất ô dù che nắng

Dù che nắng ban công

Loại sản phẩm này được dùng cho những khách hàng có nhà làm ban công hoặc một số nhà hàng khách sạn có nhu cầu muốn làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Sản phẩm này được rất nhiều quý khách hàng đánh giá cao bởi vì sản phẩm vừa mang tính chất làm đẹp và có thể che mưa nắng cho bạn. Với nhiều mẫu mã màu đẹp mắt thì bạn có thể chọn 1 loại màu thích hợp với không gian mà bạn muốn lắp đặt.

Sản xuất ô dù che nắng
Sản xuất ô dù che nắng

Dù che nắng hồ bơi

Dù che nắng hồ bơi là một trong những sản phẩm chuyên dùng cho những hồ bơi hoặc một số Resort, những khu vực này đa số là dùng những loại dù rực rỡ như màu trắng hoặc màu đỏ. Với những ưu thế như có thể tháo dỡ và lắp đặt bằng một cách dễ dàng cũng như một số sản phẩm được ngắn bánh xe thì có thể di chuyển đi những khu vực mà những khách hàng muốn nằm phơi nắng.

Ngoài những địa điểm này ra thì có một số địa điểm chuyên được những khách hàng mua về để chế tạo riêng cho mình.

Sản xuất ô dù che nắng
Sản xuất ô dù che nắng

Sau đây công ty sẽ thông báo một số thông số của sản phẩm dù che nắng đứng tâm tròn 1 tầng

Thiết kế tán dù: 8 múi

Kích thước của dù: đường kính 2.5m đến 4m

Độ cao của dù. Từ 2m đến 3.5m

Kèo trụ, sắt hộp: 13 x 26mm, độ dày 1.2mm

Chất liệu của dù được làm từ vải polyester cao cấp có phun một lớp UV chống bám bụi và chống thấm.

Màu sắc của dù: màu dù thì hiện tại công ty có rất nhiều mẫu màu như: màu trắng, màu xanh rêu, màu xanh nước biển, màu xanh ra trời, màu đỏ tươi, màu đỏ đậm, màu nâu, màu xanh lá, màu xám và một số mẫu màu mà công ty chưa liệt kê hết.

Và có nhận thêm in logo những thương hiệu và những thông điệp quảng cáo.

Thân trụ

Được thiết hộp trụ tròn

Chất liệu thân dù: sắt(1.4ly), gỗ, thép

Có Có phun sơn tĩnh điện chống rỉ sét

Đế dù

Được thiết kế làm theo hình vuông hoặc hình tròn

Chất liệu: hộp sắt hoặc là bê tông cốt thép và có thể ngắn thêm bánh xe tùy theo từng ý của khách hàng

Bảng báo giá dù che nắng tại những xưởng sản xuất ô dù che nắng

Sản xuất ô dù che nắng
Sản xuất ô dù che nắng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty báo giá sản phẩm này nên hôm nay công ty chúng tôi sẽ báo giá dù che nắng tại xưởng sản xuất ô dù che nắng cho các quý khách hàng.

  • Giá dù che nắng mưa ngoài trời lệch tâm vuông 2m5 x 2m5 loại 2 tầng có giá từ 1.800.000đ/cây
  • Giá dù che nắng mưa ngoài trời lệch tâm vuông 3m x 3m loại 2 tầng có giá từ 3.200.000đ/cây
  • Giá dù che nắng mưa ngoài trời lệch tâm vuông 3m5 x 3m5 loại 2 tầng có giá từ 4.400.000đ/cây
  • Giá dù che nắng mưa ngoài trời gắn tường 3m có giá từ 4.200.000đ/cây
  • Giá ô dù che nắng mưa ngoài trời đứng tâm tròn 2m9 có giá từ 1.600.000đ/cây
  • Giá dù che nắng mưa ngoài trời lệch tâm tròn 3m có giá từ 2.500.000đ/cây
  • Giá dù che nắng mưa ngoài trời lệch tâm tròn 3m5 loại 2 tầng có giá từ 3.600.000đ/cây
Sản xuất ô dù che nắng
Sản xuất ô dù che nắng

Những đơn giá trên được công ty báo từ xưởng sản xuất hàng ra cho các quý khách hàng xem bảng báo giá của công ty. Bạn có thể lựa chọn một số loại màu thích hợp nhất với không gian bạn muốn đặt mua sản phẩm

Lưu ý: Đơn trên chỉ chưa có phí vận chuyển và chưa có phí VAT, đơn giá có thể thay đổi theo thời gian trên thị trường và số lượng bạn mua sản phẩm.

Công ty sản xuất ô dù che nắng 

Xem thêm một số thông tin

Xem thêm video sản xuất ô dù che năng 

Đánh giá
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

BÀI VIẾT MỚI
SẢN PHẨM HỮU ÍCH
error: Nội dung đã được bảo vệ !!