Báo giá dù che sự kiện giá rẻ 2024 ✔ Mẫu dù che sự kiện lớn

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

Dù che sự kiện là gì? Hiện nay dù sự kiện được xếp vào những loại dù che có diện tích che phủ diện rộng lên được rất nhiều người yêu thích. sản phẩm còn được sử dùng nhằm mục đích là tổ chức những sự kiện ngoài trời hoặc mua về để che nắng mưa cho những sự kiện ở mỗi trường học.

Dù che sự kiện
Quá trình may ép bạt Dù che sự kiện

Bạn đang muốn được tư vấn để mua sản phẩm dù che sự kiện ngoài trời

Hiện nay, dù sự kiện còn được gọi bằng những tên như dù che, dù che cớ lớn, dù che sân trường, dù che những sự kiện ngoài trời, và còn có một số tên gọi khác nhau và cách gọi tùy theo mỗi địa phương gọi tên sản phẩm. Loại sản phẩm dù sự kiện này đang được rất nhiều người mua về để che nắng mưa tại nhà hoặc che những sự kiện lớn ngoài trời, sân trường học, khu vui chơi giải trí.

Nếu bạn muốn được công ty tư vấn nhiều hơn cho bạn về loại sản phẩm dù che sự kiền này thì bạn hãy liên hệ với số điện thoại hotline của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt để được công ty tư vấn cho bạn nhiều hơn về loại sản phẩm dù che này.

Dù che sự kiện
Các mẫu màu của dù che sự kiện

Dù che sự kiện ngoài trời là gì?

Dù sự kiện là một trong những sản phẩm được thiết kế để che nắng mưa và có thể lắp lên để che nắng mưa và có thể tháo ra khi bạn không muốn lắp đặt và muốn rời đi những sự kiêng ngoài trời hoặc những sân trường học.

Dù che nắng sự kiện là một loại dù che được sử dụng trong các sự kiện, lễ hội, triển lãm, hội chợ, buổi biểu diễn ngoài trời hoặc các sự kiện khác để che nắng, chắn mưa, tạo không gian bóng mát và thoải mái cho khách tham dự.

Dù che nắng sự kiện thường có kích thước lớn, được thiết kế để che phủ một diện tích rộng nhưng lại có thể gấp gọn lại và dễ dàng di chuyển. Chúng thường được làm bằng vải chống thấm nước và chống tia UV, bền và đảm bảo an toàn trong mọi điều kiện thời tiết.

Dù che nắng sự kiện có thể có nhiều kiểu dáng khác nhau, từ dạng vuông, hình chữ nhật cho đến hình tròn, hình tam giác hoặc các kiểu dáng phức tạp hơn như dù trang trí, tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Bạn là một nhân viên chuyên đi giới thiệu sản phẩm của công ty, khi đi giới thiệu sản phẩm thì bạn phải thay đổi thường xuyên những địa điểm thuê để mở những sự kiện ngoài trời, bạn đang muốn mua một sản phẩm che nắng mưa ngoài trời mà không biết loại sản phẩm nào có thể vừa che nắng mưa ngoài trời và có thể thu lại khi rời đi. Và bạn đang phân không biết mua sản phẩm nào thì bạn hãy đến với công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt công ty sẽ tư vấn đầy đủ cho bạn về các sản phẩm dù che năng mưa có thể tháo ra hoặc lắp đặt vào để che nắng mưa.

Khi chọn màu sắc cho dù che nắng sự kiện ngoài trời, bạn cần cân nhắc một số yếu tố như sau:

Phù hợp với chủ đề sự kiện: Màu sắc của dù che nắng sự kiện nên phù hợp với chủ đề tổ chức của sự kiện. Ví dụ, nếu sự kiện là lễ hội mùa xuân, bạn có thể chọn các màu tươi sáng như xanh lá, vàng, cam hoặc hồng.

Phù hợp với không gian sự kiện: Màu sắc của dù che nắng cần phù hợp với màu sắc và kiểu dáng của các vật dụng khác trong không gian sự kiện, như bàn ghế, hoa văn trang trí hoặc các banner quảng cáo.

Phù hợp với thời tiết: Nếu sự kiện diễn ra vào mùa hè, nên chọn các màu nhạt, tối hoặc các màu đen, xám để hấp thụ nhiệt và giảm nhiệt độ trong không gian dưới dù che. Nếu sự kiện diễn ra vào mùa đông hoặc trong những ngày mưa, có thể chọn các màu sáng để tăng tính sáng tạo, vui tươi và nổi bật cho không gian sự kiện.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng: Nếu dù che nắng sự kiện được sử dụng để quảng cáo, bạn có thể chọn màu sắc để phù hợp với màu sắc của thương hiệu hoặc logo của công ty.

Tóm lại, việc chọn màu sắc cho dù che nắng sự kiện ngoài trời cần cân nhắc nhiều yếu tố để đảm bảo sự phù hợp và hài hòa với mục đích sử dụng và không gian sự kiện.

Dù che sự kiện
Tổ chức sự kiện tại sân trường

Để lắp đặt và sử dụng dù sự kiện hiệu quả nhất, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Chọn vị trí lắp đặt: Chọn vị trí phù hợp để lắp đặt dù, đảm bảo rộng rãi, không gian thoáng và an toàn cho khách tham dự.

Chuẩn bị các công cụ cần thiết: Chuẩn bị các công cụ cần thiết như ốc vít, mỏ lết, chốt cầm tay và các loại dụng cụ khác để lắp đặt.

Lắp đặt cột dù: Lắp đặt cột dù bằng cách đặt nó vào địa điểm cần thiết, sau đó sử dụng các công cụ như mỏ lết và ốc vít để cố định cột.

Bắt dù lên cột: Sau khi lắp đặt cột dù, bạn cần bắt dù lên cột bằng cách sử dụng chốt cầm tay hoặc các loại dụng cụ khác.

Kiểm tra an toàn: Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra lại an toàn của dù và đảm bảo nó đã được lắp đặt chặt chẽ và đúng cách.

Sử dụng dù hiệu quả: Khi sử dụng dù sự kiện, đảm bảo rằng nó đang được sử dụng hiệu quả, với đầy đủ chức năng của nó như bảo vệ khách tham dự khỏi ánh nắng mặt trời, mưa hoặc gió.

Bảo quản và bảo dưỡng: Sau khi sử dụng, hãy vệ sinh và bảo quản dù sự kiện đúng cách để nó luôn sạch sẽ, bền đẹp và sử dụng được lâu dài.

Tóm lại, để sử dụng dù sự kiện hiệu quả, bạn cần chuẩn bị các công cụ cần thiết, lắp đặt dù đúng cách và kiểm tra an toàn trước khi sử dụng. Đồng thời, bạn cần bảo quản và bảo dưỡng dù đúng cách để nó sử dụng được lâu dài và bền đẹp.

Những kích thước của dù che sự kiện ngoài trời

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kích thước mẫu mã khác nhau của dù che sự kiện như:

Dù che sự kiện tròn có kích thước từ 10m, 12m, 15m, 18m, 20m, 22m những kích thước này được làm tiêu chuẩn trong ngành dù che sự kiện

Dù che sự kiện cánh dơi có kích thước  10m x 15m, 10m x 20m, 10m x 25m, 10m x 30m và 15m x 25m, 15m x 30m, 15m x 35m, 15m x 40m và thêm kích thước 20m x 30m, 20m x 35m, 20m x 40m, 20m x 45m

Những kích thước trên được công ty đưa ra bạn có thể tham khảo và chọn một kích thước hợp lý nhất có thể để làm cho mình một sản phẩm dù che sự kiện hợp lý nhất có thể với độ tổ chức sự kiện lớn nhỏ của bạn.

Dù che sự kiện
Quá trình tạo ra sự kiện

Bảng báo giá dù che sự kiện của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt

Giá bán dù che nắng sự kiện ngoài trời thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm kích thước của dù, chất liệu của dù, độ bền và chất lượng của dù, cũng như thương hiệu và nhà sản xuất.

Vì vậy, giá bán dù che nắng sự kiện ngoài trời có thể dao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng tùy thuộc vào các yếu tố trên.

Nếu bạn quan tâm đến việc mua dù che nắng sự kiện ngoài trời, bạn nên tham khảo nhiều nguồn cung cấp khác nhau để có được sự lựa chọn tốt nhất, đồng thời nên xem xét đánh giá và nhận xét của khách hàng khác để đưa ra quyết định chính xác.

 • Giá dù che sự kiện kích thước 10m loại vải 210g có giá từ 3.000.000đ, loại vải 420g có giá từ 3.800.000đ
 • Giá dù che sự kiện kích thước 11m loại vải 210g có giá từ 3.500.000đ, loại vải 420g có giá từ 4.300.000đ
 • Giá dù che sự kiện kích thước 12m loại vải 210g có giá từ 4.000.000đ, loại vải 420g có giá từ 5.000.000đ
 • Giá dù che sự kiện kích thước 14m loại vải 210g có giá từ 5.000.000đ, loại vải 420g có giá từ 6.200.000đ
 • Giá dù che sự kiện kích thước 15m loại vải 210g có giá từ 5.500.000đ, loại vải 420g có giá từ 6.800.000đ
 • Giá dù che sự kiện kích thước 16m loại vải 210g có giá từ 6.000.000đ, loại vải 420g có giá từ 7.500.000đ
 • Giá dù che sự kiện kích thước 18m loại vải 210g có giá từ 7.000.000đ, loại vải 420g có giá từ 8.500.000đ
 • Giá dù che sự kiện kích thước 20m loại vải 210g có giá từ 8.000.000đ, loại vải 420g có giá từ 10.000.000đ
 • Giá dù che sự kiện kích thước 22m loại vải 210g có giá từ 9.000.000đ, loại vải 420g có giá từ 11.000.000đ
 • Giá dù che sự kiện kích thước 24m loại vải 210g có giá từ 10.000.000đ, loại vải 420g có giá từ 12.000.000đ
 • Giá dù che sự kiện kích thước 25m loại vải 210g có giá từ 10.500.000đ, loại vải 420g có giá từ 13.000.000đ
 • Giá dù che sự kiện kích thước 26m loại vải 210g có giá từ 11.000.000đ, loại vải 420g có giá từ 13.500.000đ
 • Giá dù che sự kiện kích thước 28m loại vải 210g có giá từ 12.000.000đ, loại vải 420g có giá từ 15.000.000đ
 • Giá dù che sự kiện kích thước 30m loại vải 210g có giá từ 13.000.000đ, loại vải 420g có giá từ 17.000.000đ

Lưu ý: tất cả các đơn giá trên được công ty báo giá trên thị trường bán du che sự kiện và đơn giá chưa bao gồm phí VAT, đơn giá có thể thay đổi theo thời gian trên thị trường bán dù che sự kiện và những số lượng của bạn khi mua sản phẩm này.

Dù che sự kiện
Tổ chức những sự kiện ngoài trời tại những sân trường học

Những Ưu điểm của loại sản phẩm dù che sự kiện ngoài trời

Hiện nay dù sự kiện có những ưu điểm như sau:

 • Chi phí lắp đặt của sản phẩm thấp
 • Sản phẩm có dễ dàng tháo rời khi bạn muốn
 • Phù hợp che những khoảng không gian ngoài trời
 • Có nhiều mẫu mã đẹp mắt và kiểu dáng phù hợp với những không gian ngoài trời
 • Kết cấu của sản phẩm rất đơn giản không quá khó khi lắp đặt
Dù che sự kiện
Căng dù che sự kiện cho dã ngoại ở ngoài trời

Những địa điểm thích hợp khi lắp đặt sản phẩm dù che sự kiện của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt

Dù sự kiện được rất nhiều người tìm kiếm để che những nơi ngoài trời như:

 • Tổ chức dã ngoài ngoài trời
 • Che dù sự kiện để tổ chức những buổi chào cờ ngoài sân trường học
 • Tổ chức sự kiện lớn nhỏ ở ngoài trời
 • Tổ chức tiệc cưới xin
 • Những sân khấu điện ảnh được tổ chức ngoài trời
 • Dù che sự kiện tại những hội chợ
 • Tổ chức tiệc tùng tại những căn hộ có sân chứa lớn

Bạn có thể mua dù sự kiện để che những sự kiện khác mà bạn muốn

Dù che sự kiện
vải dù che sự kiện

Hòa Phát Đạt chuyên nhận thi công lắp đặt dù sự kiện, may ép theo yêu cầu giá tại xưởng

Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt hiện nay có nhận thêm thi công lắp đặt và bán bạt, may ép đục lỗ khoen cho những bạn nào đang cần. Bạn muốn mua một sản phẩm dù che nắng hoặc mái che nắng mưa và trong số đó có sản phẩm dù che sự kiện. Nếu bạn mua một sản phẩm dù che sự kiện như bình thường thì sản phẩm chỉ có thể làm cho bạn một sản phẩm theo kiểu như bình thường và chỉ cho bạt và ép dây vô cho bạn. Và bạn muốn ép thêm hoặc đục thêm một số lỗ khoen thì bạn có thể báo cho nhân viên của công ty đang làm việc với bạn là bạn muốn ép thêm dây hoặc đục lỗ khoen để những bạn nhân viên có thể biết và làm thêm cho bạn để không say ra những ý mà bạn không muốn gặp. Công ty có nhận thi công lắp đặt sản phẩm dù che nắng cho những bạn nào không lắp đặt được.

Dù che sự kiện
Dù che tại sân trường

Vì sao bạn nên lắp đặt sản phẩm dù che sự kiện mà không phải những sản phẩm dù che nắng mưa ngoài trời khác.

Vì sao lên mua sản phẩm dù che sự kiện mà không phải những sản phẩm dù che nắng mưa ngoài khác. Bởi vì những sản phẩm dù che ngoài trời hiện nay không có sản phẩm nào có độ che phủ diện dộng như sản phẩm dù che sự kiện và chất lượng của loại sản phẩm này cũng được cho vào một trong những sản phẩm có chất liệu tốt nhất trong ngành dù che nắng ngoài trời. Chính vì vậy thay vì các bạn chọn một sản phẩm dù che nắng ngoài trời khác thì bạn nên chọn mua sản phẩm dù che sự kiện bởi sản phẩm này vừa có chất liệu tốt vừa có độ che phủ lớn và giá cả rất hợp lý với bạn. Vì vậy bạn còn phân vân gì nữa khi mua sản phẩm này.

Dù che sự kiện
Tổ chức sự kiện ngoài trời

Công ty dù che sự kiện

Xem thêm video may dù che sự kiện của công ty Hòa Phát Đạt:

Hướng dẫn lắp đặt dù sự kiện:

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

BÀI VIẾT MỚI
SẢN PHẨM HỮU ÍCH
error: Nội dung đã được bảo vệ !!