#1 Báo giá may bạt mái che xếp nắng mưa, may ép bạt xếp kéo lượn sóng giá rẻ tại xưởng

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

May bạt mái che xếp nắng mưa là gì? May bạt mái che xếp nắng mưa là sản phẩm được may từ những xưởng của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt. Hiện nay dòng sản phẩm bạt này đang được rất nhiều người yêu chuộng vì chất liệu rất tốt và giá cả phải chăng.

May bạt mái che xếp
May bạt mái che xếp

Bạt mái che xếp nắng mưa được sản xuất từ đâu?

Các bạn đang thắc mắt về bạt mái che xếp nắng mưa ở đâu. Bạt mái che xếp nắng mưa được thiết kế từ Hàn Quốc, Đài Loan và trong đó có Việt Nam, sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là bạt Hàn Quốc còn được gọi bằng tên khác là Myung sung , KOREA loại này có độ dày 3 lớp 2 da. Loại này có thể làm cho những loại mái che nắng mưa.

May bạt mái che xếp
các loại bạt che nắng mưa

Hiện tại sản phẩm bạt may bạt mái che xếp năng mưa được dùng cho những công dụng gì?

Trên thị trường hiện nay sử dụng sản phẩm bạt mái che xếp nắng mưa rất nhiều lên có rất nhiều ý tưởng để lấy bạt mái che đi che nắng mưa như:

Bạt che mái xếp: loại sản phẩm này được thiết kế phẩn mái có bạt được làm từ Hàn Quốc và một số loại bạt khác nhau, bạt của sản phẩm này được thiết kế theo những con sóng nhỏ như đang xếp hàng để được dạt vào những bờ cát.

Bạt che mái thả:  sản phẩm này được thiết kế để che ban công cửa sổ, mái này có công dụng để thả xuống và kéo lên. Tất cả loại bạt đều làm được sản phẩm này nhưng  nếu muốn làm đẹp mắt cho ban công của bạn thì lên dùng loại bạt Hàn Quốc hoặc bạt Đài Loan là 2 loại bạt đẹp nhất khi làm sản phẩm này.

Bạt che mái hiên:  loại này được thiết kế gắn trước sân nhà để đẩy ra đẩy vô, loại này được rất nhiều người mở quán ăn nhỏ hoặc những căn hộ nhỏ lắp đặt để che nắng che mưa, bạt của loại này thường được làm từ loại bạt Hàn Quốc và Đài Loan, Việt Nam. Chính vì có thể làm theo nhiều loại như vậy nên sản phẩm này được rất nhiều quán ăn làm sản phẩm này

Những loại bạt này có những công dụng khác khi bạn mua về và tự chế mái che cho mình.

May bạt mái che xếp
May bạt mái che xếp

Chất liệu của sản phẩm may bạt mái che xếp nắng mưa

Chất liệu của những sản phẩm may bạt mái che xếp nắng mưa. Từng loại sản phẩm bạt có từng chất liệu khác nhau như:

Bạt Hàn Quốc: loại này được thiết kế theo những bộ đồ lính cứu hỏa có chất chống nóng cách nhiệt cao và loại bạt này có thể chịu được dưới cái thời tiết từ 65 độ C đến 80 độ C và loại này khi bị cháy thì rất nhanh chóng sẽ tắt đi bởi vì loại này có 3 lớp 2 da lên khi bị cháy thì chỗ bị cháy sẽ bị xuất hiện một cái lỗ khi cháy và sẽ bị tắt luôn bởi vì loại bạt này là loại làm theo bộ đồ của lính cứu hỏa lên sẽ không bị gây cháy dễ dàng.

Bạt Đài Loan: sản phẩm bạt Đài Loan được thiết kế ở dưới có mặt trúc và ở trên có mặt sọc. Loại này thì chuyên dùng cho mái thả hoặc mái hiên nên chất liệu sẽ kém hơn loại bạt Hàn Quốc một chút nhưng sản phẩm này cũng là một trong những dòng có chất liệu có thể dùng để làm mái che nắng mưa. Tuy nhiên trong thời gian bảo hành mà bạt của bạt bị thiên nhiên tác động làm hư hại thì hãy liên hệ với công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt để được bảo hành nhanh chóng cho sản phẩm của bạn.

Bạt Việt Nam: bạt Việt Nam được thiết kế tại những đơn vị của Việt Nam, loại sản phẩm bạt này không được đánh giá quá cao trong gành làm mái che nắng che mưa nhưng loại này có thể làm để che những công trình lớn và sản phẩm này có thể bị cháy nếu sơ ý.

May bạt mái che xếp
May bạt mái che xếp

Ưu điểm của sản phẩm may bạt mái che xếp nắng mưa

Những ưu điểm nổi trội khi làm sản phẩm may bạt mái che xếp nắng mưa ở thời điểm hiện tại

  1. Che nắng mưa: khi bạn mua bạt của sản phẩm này về thì bạn có thể tùy ý lắp những chỗ có nắng hoặc mưa và bạn có thể làm luôn những sản phẩm mái che nắng mưa trên thị trường để có thể che chắn cho quán ăn nhà hàng của bạn.
  2. Làm đẹp: sản phẩm bạt này có thể làm đẹp cho ngôi nhà và quán cafe và sẽ tạo cho những khách hàng có một cảm giác độc lạ và sẽ đến để tìm hiểu loại sản phẩm này và vừa tìm hiểu vừa có thể uống cà phê hoặc nước và có thể tạo ra một sản phẩm bạt đẹp.
  3. Đặc điểm: khi mua loại bạt này bạn có thể làm thêm những mái che như: mái bạt xếp lượn sóng, mái thả tự cuốn, mái hiên di động và một số mái che nắng mưa khác.
  4. Giá cả: sản phẩm này khi may ép thành phẩm cho bạn thì có một cái giá rất vừa với túi tiền của bạn và tính bảo hành sẽ được nhân viên báo luôn cho những khác hàng đang cần biết.
May bạt mái che xếp
May bạt mái che xếp

Bảng báo giá may bạt mái che xếp nắng mưa của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt

SttTên sản phẩmĐơn giáĐơn vị tính
1Bạt mui xe tải (0.62mm)98.000đM2
2Bạt trong suốt (0.55mm)92.000đM2
3Bạt Hàn Quốc78.000đM2
4Bạt Đài Loan76.000đM2
5Bạt Việt Nam70.000đM2
  • Ghi chú: đơn giá trên đã bao gồm may ép thành phẩm và chưa có phí VAT, đơn giá có thể thay đổi theo thời gian trên thị trường bán bạt

Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt hiên nay nhận thi công lăp đặt những sản phẩm mái che nắng mưa

Hiện tại bạn muốn mua bạt về làm sản phẩm mái bạt che mưa mà không biết lắp đặt như thể nào thì  bạn hãy liên hệ số điện thoại của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt để được những nhân viên trực máy của công ty tư vấn và hỗ trợ cho bạn tận tình khi mua bạt và bạn muốn lắp đặt thì những nhân viên này sẽ gửi số điện thoại của bạn qua những bạn thợ ở gần bạn đến và đo kích thước và báo giá luôn cho bạn. Nếu bạn thấy vừa ý đơn giá mà những bạn thợ báo cho bạn thì mấy bạn thợ sẽ báo ngày lên lắp đặt luôn cho bạn, nếu bạn thấy đơn giá lắp đặt thi công không vừa hợp với số tiền hiện tại bạn đang có thì bạn có thể mua bạt về để tự thi công. Công ty sẽ bày cho bạn cách lắp đặt thi công tại nhà hoặc gửi video cách lắp đặt của sản phẩm bạn muốn làm qua cho bạn để cho bạn xem cách lắp đặt của công ty.

May bạt mái che xếp
May bạt mái che xếp

Mua bạt mái xếp che nắng mưa và may ép bạt ở đâu là uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đang mở xưởng sản xuất ở nhiều nơi để bán bạt hay nhận thi công lắp đặt những mái che nắng mưa và trong đó có công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt của chúng tôi, công ty hiện nay có nhận bán bạt và may ép theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt hiện tại tính từ thời điểm bắt đầu làm thì đã tồn tại được 12 năm trên thị trường và chỗ đứng của công ty hiện tại cũng khá cao. Với 12 năm thì công ty đã điều đi những nhân viên có kỹ thuật cao về từng khu vực để mở xưởng để có thể mang lại cho công ty một số lợi ích cao và có thể bán hàng trên toàn quốc như bây giờ, với kỹ thuật bây giờ của xưởng công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt thì chuyện may ép thành phẩm một sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng thì không quá 2 tiếng là có thể hoàn thành cho bạn một sản phẩm như bạn mong muốn. Nên bạn hãy yên tâm khi mua bạt của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt.

May bạt mái che xếp
May bạt mái che xếp

Xin hết!!

Xem thông tin bài viết tại:

https://dichvutonghop.com.vn/

Liên hệ hotline: 0963.379.379

Xem thêm bài viết khác được làm từ bạt:

https://dichvutonghop.com.vn/mai-xep-bat-keo-di-dong-ha-noi.html

Xin cảm ơn

Xem thêm video may bạt:

Xem thêm:

https://dichvutonghop.com.vn/may-bat-mai-che-xep.html

5/5 - (3 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

BÀI VIẾT MỚI
error: Nội dung đã được bảo vệ !!