Bảng giá bạt nhựa trong suốt che mưa lấy sáng, 8+mẫu bạt trắng trong PVC giá rẻ

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

Bạt nhựa trong suốt là gì? Bạt nhựa trong suốt là một loại bạt được thiết kế theo kiểu trong suốt loại sản phẩm này thường được rất nhiều nhà máy sử dụng để che không khí trong xưởng.

Bạt nhựa trong suốt
Bạt nhựa trong suốt

Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt chuyên nhận may ép dây, đục lỗ khoen theo yêu cầu của từng khách hàng

Những khách hàng hiện nay đang muốn mua sản phẩm bạt nhựa trong suốt và muốn ép dây và đục lỗ khoen mà không biết đục lỗ ép dây ở đâu thì hãy đến với Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt. Công ty chúng tôi là một trong những công ty chuyên bán bạt nhựa trong suốt và chuyên nhận may ép bạt nhựa trong suốt theo yêu cầu hiện nay của từng quý khách hàng.

Bạt nhựa trong suốt
Bạt nhựa trong suốt

Bạt nhựa trong suốt hiện nay có mấy loại?

Bạt trong suốt hiện nay đang có 2 loại đó là:

Bạt trong suốt: bạt trong suốt là loại sản phẩm được làm từ nhựa PVC và bên trong bạt là loại trong suốt không có chất gì đi theo và loại sản phẩm này có rất nhiều độ dày khác nhau

Bạt trong suốt có đường viền màu trắng: bạt trong suốt có viền máu trắng là loại sản phẩm được rất ít người sử dụng bởi vì loại sản phẩm này sẽ có giá đắt hơn loại bạt trong suốt bình thường bởi vì sản phẩm này có những đường viền được ép vào bạt nến giá cả cũng đắt hơn.

Bạt nhựa trong suốt
Bạt nhựa trong suốt

Chất liệu của sản phẩm bạt nhựa trong suốt PVC

Bạt nhựa trong suốt PVC là sản phẩm làm như mặt kính nhưng lại có độ dẻo cao và rất mềm mại, có thể cuộn và gấp lại khi bạn muốn. Nên sản phẩm hiện nay được rất nhiều người mua về để làm những sản phẩm mái che mưa che nắng và trên hết nó có thể những hạt bụi mà không bị bụi bay vào nhà và bạn có thể nhìn xuyên thấu luôn qua bạt và bạt trong suốt có thể chắn được 60 đến 70% những tia cực tím từ ánh nắng mặt trời.

Bạt nhựa trong suốt còn được gọi bằng những cái tên khác nhau như bạt trắng, bạt nhựa PVC, màng nhựa PVC, bạt trong,.. những tên gọi này được gọi theo những địa phương khác nhau và loại sản phẩm này hiện nay rất được ưu chuộng.

Bạt nhựa trong suốt PVC có khả nắng lấy ánh sáng tốt nhất trong những loại bạt trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm này không có cản trở như những mẫu kính mà các bạn hay dùng nhất hiện nay và sản phẩm này có thể làm cửa chống thoát khí cho những xưởng đang cần để sử dụng.

Bạt nhựa trong suốt
Bạt nhựa trong suốt

Cung cấp bạt và ép bạt theo yêu cầu dùng cho những mái che nắng mưa

Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt đang nhận ép bạt theo yêu cầu và nhận ép bạt nhựa trong suốt làm cho những mái che như:

Mái thả: hiện nay mái thả đang được rất nhiều những người yêu thích bởi kết cấu của sản phẩm đẹp và có nhiều mẫu mã đẹp, giá thành rẻ. Chính vì vậy công ty đã cho những xưởng của công ty làm thêm một mẫu mới đó là làm bạt nhựa trong suốt che ban công cửa sổ để có thể tạo cho bạn một sản phẩm đẹp nhất có thể.

Mái xếp: bạt nhựa trong suốt hiện nay đã có mặt trong những ngành mái che nắng trong đó có loại bạt nhựa trong suốt làm cho mái xếp lượn sóng, sản phẩm này được rất ít người biết bởi vì đã số những khách hàng đã chọn được một mẫu mã đẹp trước khi mua bạt làm mái xếp lượn sóng. Nhưng đa số những khách hàng không biết bạt trong suốt có thể làm cho mái xếp chính vì điều này mà Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt đã làm ra một số bài viết về loại sản phẩm này để tuyên truyền nhiều hơn bởi vì khi lắp đặt sản phẩm này thì sẽ khiến sân của bạn hoặc những quán ăn nhà hàng có thể đón được những ánh nắng nhẹ mà không phải những tia nắng gắt khi đi bên ngoài.

Cửa bịt không khí: hiện nay có những kho xưởng đông hoặc những bệnh viện đều dùng loại sản phẩm bạt trong suốt này bởi vì loại sản phẩm này khi được làm cửa sẽ làm cho kho đông của bạn không bị những không khí ở ngoài tràn vô hoặc không khí ở trong tràn ra, bạt trong suốt này được nhiều kho xưởng đông mua về bởi vì loại sản phẩm này có chất chống bụi bẩn cao và độ dày của bạt trong suốt là loại được cho là tốt nhất trong những sản phẩm bạt trên thị trường. Sản phẩm này có thể nhìn từ bên trong ra ngoài và cũng có thể nhìn từ bên ngoài vào trong nên khi làm việc sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Bạt nhựa trong suốt
Bạt nhựa trong suốt

Mua sản phẩm bạt nhựa trong suốt PVC ở đâu là uy tín nhất trên thị trường bán bạt

Trên đất nước Việt Nam hiện nay đang có rất nhiều công ty mở ra và bán những sản phẩm bạt che nắng mưa và những sản phẩm che nắng khác nhau và trong đó những công ty trên thị trường còn đang chuyển sang bán bạt nhựa trong suốt PVC và một số bạt nhựa khác. Trong những công ty mình vừa nêu trên thì công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt cũng nằm ở trong những công ty trên. Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt hiện nay đã có 12 năm phát triển trên thị trường bán bạt che nắng mưa và bạt nhựa trong suốt PVC, với nhiều năm phát triển trên thị trường thì công ty đã có rất nhiều kinh nghiệm bán bạt và có một số nhân đã đi theo công ty cũng lâu năm. Với kinh nghiệm bán bạt của công ty thì những nhân viên bán sản phẩm cho bạn sẽ tư vấn làm sao để có thể giảm chi phí tổn thất cho bạn.

Bạt nhựa trong suốt
Bạt nhựa trong suốt

Bảng báo giá bán bạt nhựa trong suốt của Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt

SttTên sản phẩmĐơn giáĐơn vị tính
1    Bạt nhựa trong suốt PVC (1mm)125.000đM2
2 Bạt nhựa trong suốt PVC (0.65mm)98.000đM2
3 Bạt nhựa trong suốt PVC (0.62mm)92.000đM2
4 Bạt nhựa trong suốt PVC (0.55mm)88.000đM2
5Bạt nhựa trong suốt PVC (0.5mm)85.000đM2
  • Lưu ý: đơn giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển và phí lắp đặt, phí VAT. Đơn giá trên có thể thay đổi theo thời gian bán bạt nhựa trong suốt trên thị trường và số lượng mua của những đơn hàng.

Bảng báo giá bán bạt làm mái che của Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt

SttTên sản phẩmĐơn giáĐơn vị tính
1Bán bạt mui xe tải (0.64mm)98.000đM2
2Bán bạt nhựa trong suốt PVC (0.55mm)88.000đM2
3Bán bạt Hàn Quốc78.000đM2
4Bán bạt Đài Loan76.000đM2
5Bán bạt Việt Nam70.000đM2
  • Lưu ý: đơn giá trên đã bao gồm giá may thành phẩm và chưa có phí VAT, phí lắp đặt, đơn giá có thể thay đổi theo thời gian trên thị trường và theo những số lượng mà bạn muốn mua
Bạt nhựa trong suốt
Bạt nhựa trong suốt

Những chú ý khi mua bạt nhựa trong suốt của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt

Khi bạn mua bạt nhựa trong suốt của công ty về để làm những sản phẩm che nắng mưa và một số sản phẩm khác. Bạn nên chú ý khi đặt bạt là quét đi những chỗ mà có mũi nhọn sắt hoặc một số đồ dùng như lưỡi dao hoặc kéo để tránh bị tác động vào khi bạt của bạn đang để trên một vật nhọn, nếu làm như vậy thì sẽ làm rách bạt hoặc là bị chầy bạt. Nếu sân của bạn có chỗ trống thì bạn cũng có thể bỏ sản phẩm ở chỗ trống nhưng bạn phải chú ý hơn khi đặt bạt. Trong quá trình xưởng trở hàng bị rách hoặc bị chầy xước thì bạn có thể liên hệ với công ty để được bảo hành và nếu trong quá trình lên bạt bị rách bởi vì sự không chú ý của những bạn thợ thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm về phần bảo hiểm này nhưng bạn hãy liên hệ với công ty để được những nhân viên hỗ trợ cho bạn để không làm cho bạn tổn thất quá nhiều. Vì vậy bạn nên kiểm tra kỹ càng khi mua bạt trong suốt về làm mái che hoặc một số sản phẩm khác.

Bạt nhựa trong suốt
Bạt nhựa trong suốt

Xin hết!!

Xin cảm ơn những quý khách hàng đã đọc và xem bài viết của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt

Xem thông tin bài viết tại:

https://dichvutonghop.com.vn/bat-nhua-trong-suot.html

Liên hệ hotline công ty: 0963.379.379

Quay lại trang chủ:

https://dichvutonghop.com.vn/

Xem video may bạt của công ty:

Xem thêm những sản phẩm khác:

https://dichvutonghop.com.vn/ban-bat-lam-mai-che.html

Đánh giá
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

BÀI VIẾT MỚI
error: Nội dung đã được bảo vệ !!