Báo giá bạt nhựa trong suốt che mưa lấy sáng giá rẻ ✔ 2024

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

Bạt nhựa trong suốt là gì? Bạt nhựa trong suốt là một loại bạt được thiết kế theo kiểu trong suốt loại sản phẩm này thường được rất nhiều nhà máy sử dụng để che không khí trong xưởng hoặc một số nơi khác. Sau đây là bài viết giới thiệu sản phẩm bạt nhựa trong suốt.

Bạt nhựa trong suốt
Bạt nhựa trong suốt

Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt chuyên nhận may ép dây, đục lỗ khoen theo yêu cầu

Những khách hàng hiện nay đang muốn mua sản phẩm bạt nhựa trong suốt và muốn ép dây và đục lỗ khoen mà không biết đục lỗ ép dây ở đâu thì hãy đến với Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt. Công ty chúng tôi là một trong những công ty chuyên bán bạt nhựa trong suốt và chuyên nhận may ép bạt nhựa trong suốt theo yêu cầu hiện nay của từng quý khách hàng.

Bạt nhựa trong suốt
Bạt nhựa trong suốt

Những ưu điểm và yếu điểm khi sử dụng bạt nhựa trong suốt PVC

Bạt nhựa trong suốt PVC có nhiều ưu điểm và yếu điểm như sau

Ưu điểm của bạt nhựa trong suốt

Độ bền cao: Bạt nhựa trong suốt PVC có độ bền cao, khả năng chịu được tác động từ các yếu tố môi trường như ánh nắng, nước, gió,.., giúp bảo vệ sản phẩm bên trong.

Độ trong suốt tốt: Bạt nhựa trong suốt PVC có độ trong suốt cao, cho phép sản phẩm bên trong được nhìn thấy một cách rõ ràng, thuận tiện cho việc kiểm tra và giám sát sản phẩm.

Dễ dàng sử dụng và vệ sinh: Bạt nhựa trong suốt PVC dễ dàng cắt, uốn, tháo lắp và vệ sinh, giúp cho việc sử dụng và bảo quản sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

Tính linh hoạt cao: Bạt nhựa trong suốt PVC có tính linh hoạt cao, cho phép sản xuất các sản phẩm có kích thước và hình dạng đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Giá thành tương đối thấp: Bạt nhựa trong suốt PVC có giá thành tương đối thấp so với các vật liệu khác, giúp cho các sản phẩm sử dụng bạt nhựa PVC trở nên phổ biến hơn.

Yếu điểm của bạt nhựa trong suốt

Không thân thiện với môi trường: Bạt nhựa trong suốt PVC là sản phẩm không phân hủy được, gây ảnh hưởng đến môi trường nếu không được xử lý đúng cách.

Dễ bị chai và nứt: Bạt nhựa trong suốt PVC dễ bị chai và nứt khi tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc bị tác động mạnh, giảm độ bền của sản phẩm.

Có mùi hóa chất: Bạt nhựa trong suốt PVC có mùi hóa chất khá nặng, gây khó chịu trong quá trình sử dụng.

Không đàn hồi cao: Bạt nhựa trong suốt PVC không có đàn hồi cao như các loại cao su, không phù hợp cho việc sử dụng trong một số sản phẩm yêu cầu tính đàn hồi cao.

Bạt nhựa trong suốt hiện nay có bao nhiêu loại trên thị trường?

Hiện nay có nhiều loại bạt nhựa trong suốt được sử dụng với các tính năng và đặc tính khác nhau. Tuy nhiên, ở đây tôi xin liệt kê một số loại phổ biến nhất:

Bạt nhựa PVC trong suốt: Đây là loại bạt nhựa được làm từ chất liệu polyvinyl clorua (PVC) và có độ trong suốt cao. Loại bạt này thường được sử dụng trong việc che phủ, che chắn, bao bọc cho các sản phẩm quảng cáo, nhà kính, vòm cầu, cửa kính, bể cá,…

Bạt nhựa PE trong suốt: Loại bạt này được làm từ chất liệu polyethylene (PE), có độ dẻo cao, chống thấm nước, có thể tái sử dụng nhiều lần. Bạt PE trong suốt thường được sử dụng trong ngành trồng trọt, làm màn che, bao bọc cho các sản phẩm trong quảng cáo…

Bạt nhựa PET trong suốt: Đây là loại bạt nhựa được làm từ chất liệu PET (Polyethylene terephthalate), chịu được lực căng tốt, màu sắc bắt mắt. Loại bạt này thường được sử dụng để làm sản phẩm quảng cáo, lót cho các sản phẩm điện tử, giấy tờ, đồ trang trí,…

Bạt nhựa PP trong suốt: Đây là loại bạt nhựa được làm từ chất liệu Polypropylene (PP), có độ dẻo cao, chịu được nhiệt độ cao, chống thấm nước tốt. Loại bạt này thường được sử dụng làm tấm lót, che phủ trong ngành xây dựng, các thiết bị ngoài trời,…

Lưu ý rằng, còn nhiều loại bạt nhựa trong suốt khác nữa được sử dụng với mục đích và tính năng khác nhau.

Bạt nhựa trong suốt
Bạt nhựa trong suốt

Chất liệu của sản phẩm bạt nhựa trong suốt PVC

Bạt nhựa trong suốt PVC là sản phẩm làm như mặt kính nhưng lại có độ dẻo cao và rất mềm mại, có thể cuộn và gấp lại khi bạn muốn. Nên sản phẩm hiện nay được rất nhiều người mua về để làm những sản phẩm mái che mưa che nắng và trên hết nó có thể những hạt bụi mà không bị bụi bay vào nhà và bạn có thể nhìn xuyên thấu luôn qua bạt và bạt trong suốt có thể chắn được 60 đến 70% những tia cực tím từ ánh nắng mặt trời.

Các loại bạt nhựa trong suốt PVC thường gặp nhất bao gồm:

Bạt PVC trong suốt dày: Thường được sử dụng để che phủ, bao bọc, bảo vệ các sản phẩm trong các ngành công nghiệp, xây dựng, giải trí, quảng cáo,…

Bạt PVC trong suốt mỏng: Thường được sử dụng để sản xuất các sản phẩm như túi PVC trong suốt, áo mưa, phông nền cho chụp ảnh,..

Bạt PVC trong suốt cứng: Thường được sử dụng để sản xuất các sản phẩm như hộp đựng quà, vỏ bọc sản phẩm điện tử,…

Bạt nhựa trong suốt PVC có khả nắng lấy ánh sáng tốt nhất trong những loại bạt trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm này không có cản trở như những mẫu kính mà các bạn hay dùng nhất hiện nay và sản phẩm này có thể làm cửa chống thoát khí cho những xưởng đang cần để sử dụng.

Bạt nhựa trong suốt
Bạt nhựa trong suốt

Cung cấp bạt và ép bạt theo yêu cầu dùng cho những mái che nắng mưa

Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt đang nhận ép bạt theo yêu cầu và nhận ép bạt nhựa trong suốt làm cho những mái che như:

Mái thả: hiện nay mái thả đang được rất nhiều những người yêu thích bởi kết cấu của sản phẩm đẹp và có nhiều mẫu mã đẹp, giá thành rẻ. Chính vì vậy công ty đã cho những xưởng của công ty làm thêm một mẫu mới đó là làm bạt nhựa trong suốt che ban công cửa sổ để có thể tạo cho bạn một sản phẩm đẹp nhất có thể.

Mái xếp: bạt nhựa trong suốt hiện nay đã có mặt trong những ngành mái che nắng trong đó có loại bạt nhựa trong suốt làm cho mái xếp lượn sóng, sản phẩm này được rất ít người biết bởi vì đã số những khách hàng đã chọn được một mẫu mã đẹp trước khi mua bạt làm mái xếp lượn sóng. Nhưng đa số những khách hàng không biết bạt trong suốt có thể làm cho mái xếp chính vì điều này mà Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt đã làm ra một số bài viết về loại sản phẩm này để tuyên truyền nhiều hơn bởi vì khi lắp đặt sản phẩm này thì sẽ khiến sân của bạn hoặc những quán ăn nhà hàng có thể đón được những ánh nắng nhẹ mà không phải những tia nắng gắt khi đi bên ngoài.

Cửa bịt không khí: hiện nay có những kho xưởng đông hoặc những bệnh viện đều dùng loại sản phẩm bạt trong suốt này bởi vì loại sản phẩm này khi được làm cửa sẽ làm cho kho đông của bạn không bị những không khí ở ngoài tràn vô hoặc không khí ở trong tràn ra, bạt trong suốt này được nhiều kho xưởng đông mua về bởi vì loại sản phẩm này có chất chống bụi bẩn cao và độ dày của bạt trong suốt là loại được cho là tốt nhất trong những sản phẩm bạt trên thị trường. Sản phẩm này có thể nhìn từ bên trong ra ngoài và cũng có thể nhìn từ bên ngoài vào trong nên khi làm việc sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Bạt nhựa trong suốt
Bạt nhựa trong suốt

Mua sản phẩm bạt nhựa trong suốt PVC ở đâu là uy tín nhất trên thị trường bán bạt

Trên đất nước Việt Nam hiện nay đang có rất nhiều công ty mở ra và bán những sản phẩm bạt che nắng mưa và những sản phẩm che nắng khác nhau và trong đó những công ty trên thị trường còn đang chuyển sang bán bạt nhựa trong suốt PVC và một số bạt nhựa khác. Trong những công ty mình vừa nêu trên thì công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt cũng nằm ở trong những công ty trên. Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt hiện nay đã có 12 năm phát triển trên thị trường bán bạt che nắng mưa và bạt nhựa trong suốt PVC, với nhiều năm phát triển trên thị trường thì công ty đã có rất nhiều kinh nghiệm bán bạt và có một số nhân đã đi theo công ty cũng lâu năm. Với kinh nghiệm bán bạt của công ty thì những nhân viên bán sản phẩm cho bạn sẽ tư vấn làm sao để có thể giảm chi phí tổn thất cho bạn.

Bạt nhựa trong suốt
Bạt nhựa trong suốt

Bảng báo giá bán bạt nhựa trong suốt của Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt

Báo giá ban bạt nhựa trong suốt PVC

SttTên sản phẩmĐơn giáĐơn vị tính
1    Bạt nhựa trong suốt PVC (1mm)125.000đM2
2 Bạt nhựa trong suốt PVC (0.65mm)98.000đM2
3 Bạt nhựa trong suốt PVC (0.62mm)92.000đM2
4 Bạt nhựa trong suốt PVC (0.55mm)88.000đM2
5Bạt nhựa trong suốt PVC (0.5mm)85.000đM2
  • Lưu ý: đơn giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển và phí lắp đặt, phí VAT. Đơn giá trên có thể thay đổi theo thời gian bán bạt nhựa trong suốt trên thị trường và số lượng mua của những đơn hàng.

Bảng báo giá bán bạt làm mái che 

SttTên sản phẩmĐơn giáĐơn vị tính
1Bán bạt mui xe tải (0.64mm)98.000đM2
2Bán bạt nhựa trong suốt PVC (0.55mm)88.000đM2
3Bán bạt Hàn Quốc78.000đM2
4Bán bạt Đài Loan76.000đM2
5Bán bạt Việt Nam70.000đM2
  • Lưu ý: đơn giá trên đã bao gồm giá may thành phẩm và chưa có phí VAT, phí lắp đặt, đơn giá có thể thay đổi theo thời gian trên thị trường và theo những số lượng mà bạn muốn mua
Bạt nhựa trong suốt
Bạt nhựa trong suốt

Những chú ý khi mua bạt nhựa trong suốt của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt

Khi bạn mua bạt nhựa trong suốt của công ty về để làm những sản phẩm che nắng mưa và một số sản phẩm khác. Bạn nên chú ý khi đặt bạt là quét đi những chỗ mà có mũi nhọn sắt hoặc một số đồ dùng như lưỡi dao hoặc kéo để tránh bị tác động vào khi bạt của bạn đang để trên một vật nhọn, nếu làm như vậy thì sẽ làm rách bạt hoặc là bị chầy bạt. Nếu sân của bạn có chỗ trống thì bạn cũng có thể bỏ sản phẩm ở chỗ trống nhưng bạn phải chú ý hơn khi đặt bạt. Trong quá trình xưởng trở hàng bị rách hoặc bị chầy xước thì bạn có thể liên hệ với công ty để được bảo hành và nếu trong quá trình lên bạt bị rách bởi vì sự không chú ý của những bạn thợ thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm về phần bảo hiểm này nhưng bạn hãy liên hệ với công ty để được những nhân viên hỗ trợ cho bạn để không làm cho bạn tổn thất quá nhiều. Vì vậy bạn nên kiểm tra kỹ càng khi mua bạt trong suốt về làm mái che hoặc một số sản phẩm khác.

Bạt nhựa trong suốt
Bạt nhựa trong suốt

Xin cảm ơn những quý khách hàng đã đọc và xem bài viết của công ty bạt nhựa trong suốt

Xem video bạt nhựa trong suốt

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

may bạt mái che nắng mưa

Báo giá may bạt mái che xếp kéo 2024✔️may ép bạt che nắng

May bạt mái che xếp nắng mưa là gì? May bạt mái che xếp nắng mưa là sản phẩm được may từ những xưởng của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt. Hiện nay dòng sản phẩm bạt này đang được rất nhiều người yêu chuộng vì chất liệu rất tốt và giá

Mái bạt xếp Biên Hòa

#1 Báo giá thi công mái bạt xếp biên hòa giá rẻ

Mái bạt xếp biên hòa là gì? Mái bạt xếp Biên Hòa là một loại mái che được thiết kế để có thể dễ dàng xếp lại và kéo ra, thường được sử dụng để che nắng, che mưa hoặc tạo không gian bảo vệ cho các khu vực như hồ bơi ngoài trời, sân

BÀI VIẾT MỚI
SẢN PHẨM HỮU ÍCH
error: Nội dung đã được bảo vệ !!