Báo giá mái che bạt kéo sân trường học giá rẻ nhất ✔ 2024

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

Mái che bạt kéo sân trường học là một trong những loại sản phẩm che nắng mưa tốt nhất hiện nay mà những trường học có thể mua về để che mưa che nắng ngoài trời cho những bạn học sinh, sinh viên.  Bạn có thể xem bài viết dưới đây để có thể thêm vào những cái bổ ích về loại sản phẩm này.

mái che bạt xếp kéo
mái che bạt kéo sân trường

Mái che bạt kéo sân trường là gì?

Bạt mái che xếp kéo sân trường còn có những tên gọi khác nhau như: mái xếp, mái xếp lượn sóng, mái bạt kéo, mái bạt lùa ngoài trời …. vv.

Mái che bạt kéo sân trường là loại mái che được sử dụng để bảo vệ không gian sân trường hoặc sân chơi trẻ em khỏi các yếu tố thời tiết như nắng, mưa hoặc gió. Nó được gắn trên khung kết cấu bằng thép hoặc nhôm và bạt được kéo qua và cố định bằng các đai, tạo ra một khu vực bóng mát để học sinh hoặc trẻ em có thể chơi đùa mà không phải lo lắng về việc bị nắng hoặc mưa ướt.

Mái che bạt kéo sân trường có nhiều ưu điểm như tính linh hoạt, dễ dàng di chuyển và lắp đặt, chi phí thấp hơn so với mái che bằng vật liệu cứng như thép, kính hoặc nhựa và có thể tùy chỉnh kích thước và màu sắc để phù hợp với không gian sân trường.

Ngoài ra, mái che bạt kéo sân trường cũng có thể được sử dụng để bảo vệ các hoạt động ngoài trời khác như hội chợ, triển lãm, hoặc các sự kiện thể thao.

mái che bạt xếp kéo
mái che bạt kéo sân trường

Thiết kế của mái che bạt kéo sân trường giá rẻ

Mái che bạt kéo sân trường giá rẻ có thể được thiết kế đơn giản và hiệu quả để bảo vệ sân trường hoặc khu vực chơi đùa của trẻ em khỏi các yếu tố thời tiết như nắng, mưa hoặc gió. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi thiết kế mái che bạt kéo sân trường giá rẻ:

Chất liệu: Bạt PVC là chất liệu phổ biến được sử dụng để làm bạt mái che, bởi vì nó chống thấm nước, chống tia UV và có độ bền cao. Bạn cũng có thể lựa chọn bạt Polyester hoặc Acrylic tùy thuộc vào ngân sách và yêu cầu của bạn.

Kích thước: Kích thước của mái che bạt kéo sân trường cần phù hợp với khu vực cần bảo vệ. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu của bạn để tiết kiệm chi phí.

Khung kết cấu: Khung kết cấu được sử dụng để treo bạt mái che có thể được làm bằng thép hoặc nhôm, tuy nhiên, để giảm chi phí, bạn có thể sử dụng khung kết cấu bằng sắt hoặc vật liệu giá rẻ khác.

Màu sắc: Bạn có thể lựa chọn màu sắc cho bạt mái che sao cho phù hợp với không gian sân trường của bạn.

Kiểm tra an toàn: Trước khi sử dụng mái che bạt kéo, bạn cần kiểm tra khung kết cấu và các chi tiết khác để đảm bảo rằng chúng đủ an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn.

Với các điểm này, bạn có thể thiết kế một mái che bạt kéo sân trường giá rẻ và hiệu quả để bảo vệ khu vực sân trường hoặc sân chơi đùa của trẻ em. Ngoài các điểm thiết kế đã nêu trên, để tiết kiệm chi phí và tăng tính tiện dụng của mái che bạt kéo sân trường, bạn cũng có thể cân nhắc những điểm sau:

Lựa chọn loại bạt phù hợp: Ngoài chất liệu, bạn cần lựa chọn loại bạt phù hợp với môi trường sử dụng. Ví dụ, nếu khu vực có thể gặp mưa đá, bạn nên chọn loại bạt chống chịu mưa đá để đảm bảo độ bền và an toàn của mái che.

Vệ sinh định kỳ: Bạn cần thường xuyên vệ sinh bạt mái che để đảm bảo độ sạch sẽ và tăng độ bền của mái che. Nếu mái che bị bẩn hoặc xuống màu, bạn có thể dùng dung dịch pha nước để lau sạch.

Tổng hợp lại, để thiết kế mái che bạt kéo sân trường giá rẻ và hiệu quả, bạn cần cân nhắc chất liệu, kích thước, khung kết cấu, màu sắc, loại bạt, loại đinh, cách cố định và vệ sinh định kỳ. Nếu thực hiện đúng và đầy đủ các điểm này, bạn sẽ có một mái che bạt kéo sân trường giá rẻ, an toàn và tiện dụng.

mái che bạt xếp kéo
mái che bạt kéo sân trường

Mái che bạt kéo sân trường hiện nay có mấy loại?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại mái che bạt kéo sân trường khác nhau, tùy thuộc vào chất liệu, kiểu dáng, kích thước và mục đích sử dụng. Sau đây là một số loại mái che bạt kéo sân trường phổ biến:

Mái che bạt kéo xếp: Loại mái che này được thiết kế để có thể kéo ra và thu vào dễ dàng bằng tay hoặc bằng động cơ. Mái che bạt kéo xếp thường được sử dụng để che nắng và mưa tại các khu vực sân trường như sân chơi, khu vực học tập ngoài trời.

Mái che bạt cố định: Đây là loại mái che được cố định vĩnh viễn tại một vị trí, thông thường được gắn vào tường hoặc trụ cột. Mái che bạt cố định thường được sử dụng để che nắng và mưa tại khu vực đỗ xe, sân thể thao, sân chơi trẻ em,..

Mái che bạt di động: Loại mái che này được thiết kế để có thể di chuyển linh hoạt từ nơi này sang nơi khác. Mái che bạt di động thường được sử dụng để che nắng và mưa tại các sự kiện, hội nghị, triển lãm, lễ hội…

Mái che bạt tự động: Loại mái che này được điều khiển bằng động cơ và được cài đặt trên một bộ điều khiển tự động, có thể tự động thu và kéo ra tùy theo điều kiện thời tiết. Mái che bạt tự động thường được sử dụng tại các khu vực sân trường ngoài trời như sân chơi, sân thể thao, hội trường tập thể…

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại mái che bạt kéo sân trường phù hợp để đáp ứng nhu cầu của mình.

mái che bạt xếp kéo
mái che bạt kéo sân trường

Những chỗ thích hợp thường được dùng mái che bạt xếp kéo

Sân trường: sân trường thường sẽ có một khoảng không gian rộng rãi để trồng cây hoặc để có thể cho trường học có thêm một số không gian nắng, những nhà trường lên lắp đặt mái xếp tại chỗ mà có khoảng không gian ngoài trời vì loại sản phẩm mái che xếp kéo này có thể tự ý kéo vào, kéo ra khi nhà trường muốn hoặc cũng có thể kéo bạt ra để che nắng mưa cho những bạn học sinh đang tìm chỗ che nắng mưa.

mái che bạt xếp kéo
mái che bạt kéo sân trường

Trước sân nhà: trước sân nhà một địa điểm thích hợp nhất để làm loại bạt mái xếp này bởi vì khi làm nhà thì những khách hàng sẽ chừa ra một không gian để có thể trồng cây cối hoặc làm chỗ nuôi thú cưng, khi chừa ra trong khoảng không gian đấy thì khoảng không gian đấy sẽ bị trống và sẽ có thể bị nắng chiếu xuống làm không gian thoáng mát chở lên rất nóng hoặc mưa những hạt mưa rời xuống sẽ làm ảnh hưởng đến cây cối và thú cưng mà bạn đang nuôi, nên bạn có thể mua sản phẩm mái che xếp kéo này về bởi vì nó có thể kéo ra kéo vào khi bạn thấy không gian thích hợp.

mái che bạt xếp kéo
mái che bạt kéo sân trường

Bể bơi ngoài trời: bể bơi là một địa điểm được nhiều bạn trẻ hiện nay rất yêu thích bởi vì thời tiết hiện nay đang rất nóng lực bởi vì hiện nay đang vào thời điểm hè đến nên bạn cần chu cấp cho bể bơi của mình một bộ mái che xếp kéo để có thể che khi lúc nắng to hoặc mưa giông, bởi vì khi đi tắm chúng ta lên cần thiết là tránh mưa nắng bởi vì khi bị nắng to hoặc mưa sẽ có thể làm bạn hoặc những người dân đi tắm bị cảm hoặc có thể bị một số vẫn đề khác.

mái che bạt xếp kéo
Bạt mái che xếp kéo tại quán nhà

Khu vực công nghiệp: khu công nghiệp là một nơi chứa rất nhiều hàng hóa cho những người tiêu dùng, mà những hàng hóa này có thể rất dễ bị mưa hoặc nắng làm hư hỏng chính vì vậy bạn nến cung cấp cho những khu công nghiệp một số loại mái che như mái che xếp kéo để có thể che những loại hàng hóa dễ bị hư hỏng khi ở ngoài trời nắng hoặc mưa.

mái che bạt xếp kéo
bạt che nắng mưa tại những quán cafe

Bảng báo giá bán mái che bạt kéo sân trường học

Giá bán mái che bạt kéo sân trường học thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu vải bạt, kích thước, kiểu dáng và đặc tính của sản phẩm. Tuy nhiên, giá cả của mái che bạt kéo sân trường học thường dao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng tùy thuộc vào các yếu tố trên.

Tuy nhiên, khi mua mái che bạt kéo sân trường học, bạn cần lưu ý rằng giá cả chỉ là một trong nhiều yếu tố quan trọng. Bạn cần xem xét đến các yếu tố khác như chất lượng sản phẩm, độ bền, tính năng, dễ dàng lắp đặt và bảo trì để đảm bảo rằng sản phẩm mà bạn chọn là phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của sân trường học của bạn. Bạn có thể xem thêm 2 bảng báo giá bán bạt và thi công dưới đây của công ty chúng tôi.

Bảng báo giá bán bạt mái che bạt kéo sân trường học

SttTên sản phẩmĐơn giáĐơn vị tính
1Bạt mái che xếp kéo sân trường học, bạt Hàn Quốc78.000đM2
2Bạt mái che xếp kéo sân trường học, bạt Đài Loan76.000đM2
3Bạt mái che xếp kéo sân trường học, bạt Việt Nam70.000đM2
4Bạt mái che xếp kéo sân trường học, bạt Mui xe tải98.000đM2
  • Lưu ý: đơn giá chưa bao gồm phí VAT và phí lắp đặt, đơn giá có thể thay đổi theo thời gian trên thị trường bán bạt
mái che bạt xếp kéo
bạt mái che xếp kéo tại những căn hộ

Bảng báo giá lắp đặt mái che bạt kéo sân trường học

SttTên sản phẩmĐơn giáĐơn vị tính
1Bạt mái che xếp kéo sân trường học, bạt Hàn Quốc380.000đ – 430.000đM2
2Bạt mái che xếp kéo sân trường học, bạt Đài Loan370.000đ – 430.000đM2
3Bạt mái che xếp kéo sân trường học, bạt Việt Nam370.000đ – 430.000đM2
4Bạt mái che xếp kéo sân trường học, bạt Mui xe tải390.000đ – 450.000đM2
  • Lưu ý: đơn giá đã bao gồm phí lắp đặt và chưa có phí VAT, đơn giá có thể thay đổi theo thời gian trên thị trường lắp đặt bạt mái che xếp kéo
mái che bạt xếp kéo
bạt che kéo xếp tại hành lang tại nhà

Mua bạt mái che kéo ở đâu là uy tín nhất hiện nay?

Chào tất cả các bạn công ty của chúng tôi là công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt.

Hiện nay công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt là một trong những công ty bán bạt mái che xếp kéo uy tín nhất hiện nay, bởi vì công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt là một công ty con được công ty Hòa Phát Đạt mở ra để củng cố thêm cho những khách hàng về nhiều loại mặt hàng khác nhau. Công ty hiện nay đang được phát triển rất mạnh trên thị trường và cũng đã có nhiều kinh nghiệm khi bán bạt trên thị trường bán bạt căng thẳng hiện nay. Hiện tại công ty có một số đội ngũ nhân viên rất dày dặn kinh nghiệm khi bán bạt hoặc lắp đặt bạt như đội ngũ kỹ thuật đội ngũ này được cử đi tư vấn cho khách hàng về cách lắp đặt bạt và chỉ dẫn cho khách hàng về những sản phẩm tốt cho những khách hàng mua bạt về tự thi công, đội thứ 2 đội này chuyên về đi lắp đặt và ký hàng, khi bạn muốn bên công ty đến lắp đặt cho bạn thì công ty sẽ cử 1 hoặc 2 bạn nhân viên này để đi ký hàng và báo giá cho những khách hàng muốn làm, khi ký xong thì bạn phải đợi 1 đến 2 ngày để có thể có nhân viên đến thi công lắp đặt cho bạn, những nhân viên đến thi công lắp đặt cho bạn là những người có độ kinh nghiệm lâu năm khi đi thi công và đi kỹ rất nhiều đơn hàng. Chính vì vậy nên bạn hãy yên tâm thi đến với công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt của chúng tôi.

mái che bạt xếp kéo
mái che bạt kéo sân trường

Công ty mái che bạt kéo sân trường

Liên hệ hotline: 0963.379.379

Xem video may bạt

 

Đánh giá
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

BÀI VIẾT MỚI
SẢN PHẨM HỮU ÍCH
error: Nội dung đã được bảo vệ !!