#1 Báo giá mái che bạt kéo sân trường học kích thước lớn an toàn chắc chắn cho học sinh

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

Mái che bạt kéo sân trường học là một trong những loại sản phẩm che nắng mưa tốt nhất hiện nay mà những trường học có thể mua về để che mưa che nắng ngoài trời cho những bạn học sinh, sinh viên.  Bạn có thể xem bài viết dưới đây để có thể thêm vào những cái bổ ích về loại sản phẩm này.

mái che bạt xếp kéo
mái che bạt kéo sân trường

Mái che bạt kéo sân trường là gì?

Bạt mái che xếp kéo sân trường còn có những tên gọi khác nhau như: mái xếp, mái xếp lượn sóng, mái bạt kéo, mái bạt lùa ngoài trời …, loại này được thiết kế ngoài trời để che những đợt mưa hoặc những tia nắng mặt trời, nó có thể tạo lên cho không gian nhà bạn thoáng mát hơn và đẹp hơn cho chính ngôi nhà của bạn.

mái che bạt xếp kéo
mái che bạt kéo sân trường

Thiết kế của mái che bạt kéo sân trường giá rẻ

Loại sản phẩm này được thiết kế theo 2 chi tiết khác nhau:

  • Phần khung: được thiết kế theo hình vuông, nhiều thanh sắt to nhỏ và những đồ dùng phụ kiện ( bánh xe, buli, dây kéo, dây chắn) mà công ty cung cấp cho bạn.
  • Phần mái bạt: mái bạt được thế  kế như những con sóng đang lượn lên lượn xuống, khi bạn kéo bạt ra để che sân thì những bạn học sinh nhìn từ xa thì sẽ mang lại một cảm giác giống như mái bạt của mình  như những cơn sóng nhỏ đang được dạt vào bờ cát bằng một cách nhẹ nhàng.
mái che bạt xếp kéo
mái che bạt kéo sân trường

Mái che bạt kéo sân trường hiện nay có mấy loại?

Hiện nay mái che xếp kéo sân trường đang có 2 loại:

  • Mái xếp cố định: loại này có phần khung được cố định tại một chỗ để mình có thể đứng một chỗ để kéo bạt, loại cố định này được thiết kế phần khung rất chắc chắn nó có thể mang lại một sự an toàn cho những bạn học sinh, sinh viên.
  • Mái xếp di động: loại mái di động này được khiết kế ngắn bánh xe vô chân cột, loại này có thể di chuyển đi những chỗ mà bạn muốn che nắng mưa, với tính năng di động này lên loại mái di động này hiện nay đang được các trường học săn đón về để che kiếm không gian thoáng mát và tiện thể che nắng mưa luôn cho những bạn học sinh đang muốn tìm chỗ chú mưa hoặc nắng.
mái che bạt xếp kéo
mái che bạt kéo sân trường

Những chỗ thích hợp thường được dùng mái che bạt xếp kéo

1 Sân trường: sân trường thường sẽ có một khoảng không gian rộng rãi để trồng cây hoặc để có thể cho trường học có thêm một số không gian nắng, những nhà trường lên lắp đặt mái xếp tại chỗ mà có khoảng không gian ngoài trời vì loại sản phẩm mái che xếp kéo này có thể tự ý kéo vào, kéo ra khi nhà trường muốn hoặc cũng có thể kéo bạt ra để che nắng mưa cho những bạn học sinh đang tìm chỗ che nắng mưa.

mái che bạt xếp kéo
mái che bạt kéo sân trường

2 trước sân nhà: trước sân nhà một địa điểm thích hợp nhất để làm loại bạt mái xếp này bởi vì khi làm nhà thì những khách hàng sẽ chừa ra một không gian để có thể trồng cây cối hoặc làm chỗ nuôi thú cưng, khi chừa ra trong khoảng không gian đấy thì khoảng không gian đấy sẽ bị trống và sẽ có thể bị nắng chiếu xuống làm không gian thoáng mát chở lên rất nóng hoặc mưa những hạt mưa rời xuống sẽ làm ảnh hưởng đến cây cối và thú cưng mà bạn đang nuôi, nên bạn có thể mua sản phẩm mái che xếp kéo này về bởi vì nó có thể kéo ra kéo vào khi bạn thấy không gian thích hợp.

mái che bạt xếp kéo
mái che bạt kéo sân trường

3 bể bơi ngoài trời: bể bơi là một địa điểm được nhiều bạn trẻ hiện nay rất yêu thích bởi vì thời tiết hiện nay đang rất nóng lực bởi vì hiện nay đang vào thời điểm hè đến nên bạn cần chu cấp cho bể bơi của mình một bộ mái che xếp kéo để có thể che khi lúc nắng to hoặc mưa giông, bởi vì khi đi tắm chúng ta lên cần thiết là tránh mưa nắng bởi vì khi bị nắng to hoặc mưa sẽ có thể làm bạn hoặc những người dân đi tắm bị cảm hoặc có thể bị một số vẫn đề khác.

mái che bạt xếp kéo
Bạt mái che xếp kéo tại quán nhà

4 khu vực công nghiệp: khu công nghiệp là một nơi chứa rất nhiều hàng hóa cho những người tiêu dùng, mà những hàng hóa này có thể rất dễ bị mưa hoặc nắng làm hư hỏng chính vì vậy bạn nến cung cấp cho những khu công nghiệp một số loại mái che như mái che xếp kéo để có thể che những loại hàng hóa dễ bị hư hỏng khi ở ngoài trời nắng hoặc mưa.

mái che bạt xếp kéo
bạt che nắng mưa tại những quán cafe

Bảng báo giá bán mái che bạt kéo sân trường học của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt

SttTên sản phẩmĐơn giáĐơn vị tính
1Bạt mái che xếp kéo sân trường học, bạt Hàn Quốc78.000đM2
2Bạt mái che xếp kéo sân trường học, bạt Đài Loan76.000đM2
3Bạt mái che xếp kéo sân trường học, bạt Việt Nam70.000đM2
4Bạt mái che xếp kéo sân trường học, bạt Mui xe tải98.000đM2
  • Lưu ý: đơn giá chưa bao gồm phí VAT và phí lắp đặt, đơn giá có thể thay đổi theo thời gian trên thị trường bán bạt
mái che bạt xếp kéo
bạt mái che xếp kéo tại những căn hộ

Bảng báo giá lắp đặt mái che bạt kéo sân trường học của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt

SttTên sản phẩmĐơn giáĐơn vị tính
1Bạt mái che xếp kéo sân trường học, bạt Hàn Quốc380.000đ – 430.000đM2
2Bạt mái che xếp kéo sân trường học, bạt Đài Loan370.000đ – 430.000đM2
3Bạt mái che xếp kéo sân trường học, bạt Việt Nam370.000đ – 430.000đM2
4Bạt mái che xếp kéo sân trường học, bạt Mui xe tải390.000đ – 450.000đM2
  • Lưu ý: đơn giá đã bao gồm phí lắp đặt và chưa có phí VAT, đơn giá có thể thay đổi theo thời gian trên thị trường lắp đặt bạt mái che xếp kéo
mái che bạt xếp kéo
bạt che kéo xếp tại hành lang tại nhà

Mua bạt mái che kéo ở đâu là uy tín nhất hiện nay?

Chào tất cả các bạn công ty của chúng tôi là công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt.

Hiện nay công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt là một trong những công ty bán bạt mái che xếp kéo uy tín nhất hiện nay, bởi vì công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt là một công ty con được công ty Hòa Phát Đạt mở ra để củng cố thêm cho những khách hàng về nhiều loại mặt hàng khác nhau. Công ty hiện nay đang được phát triển rất mạnh trên thị trường và cũng đã có nhiều kinh nghiệm khi bán bạt trên thị trường bán bạt căng thẳng hiện nay. Hiện tại công ty có một số đội ngũ nhân viên rất dày dặn kinh nghiệm khi bán bạt hoặc lắp đặt bạt như đội ngũ kỹ thuật đội ngũ này được cử đi tư vấn cho khách hàng về cách lắp đặt bạt và chỉ dẫn cho khách hàng về những sản phẩm tốt cho những khách hàng mua bạt về tự thi công, đội thứ 2 đội này chuyên về đi lắp đặt và ký hàng, khi bạn muốn bên công ty đến lắp đặt cho bạn thì công ty sẽ cử 1 hoặc 2 bạn nhân viên này để đi ký hàng và báo giá cho những khách hàng muốn làm, khi ký xong thì bạn phải đợi 1 đến 2 ngày để có thể có nhân viên đến thi công lắp đặt cho bạn, những nhân viên đến thi công lắp đặt cho bạn là những người có độ kinh nghiệm lâu năm khi đi thi công và đi kỹ rất nhiều đơn hàng. Chính vì vậy nên bạn hãy yên tâm thi đến với công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt của chúng tôi.

mái che bạt xếp kéo
mái che bạt kéo sân trường

Xin hết!!

Xin cảm ơn

Thông tin mua hàng tại:

Dịch Vụ Tổng Hợp

Liên hệ hotline: 0963.379.379

Xem video may bạt:

Xem thêm:

Hd cách làm mái xếp bạt kéo lượn sóng, làm mái hiên di động đơn giản nhất tại nhà

#1 Báo giá mái che bạt xếp kéo sân trường học kích thước lớn an toàn chắc chắn cho học sinh

Đánh giá
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

BÀI VIẾT MỚI
error: Nội dung đã được bảo vệ !!