báo giá màng chống thấm HDPE, bạt nhựa HDPE chống thấm giá rẻ

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp những bảng báo giá màng chống thấm HDPE trên m2 mới nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều kích thước và độ dày khác nhau như 0.3mm, 0.5mm, 0.75mm và 1mm, 1.5mm, 2mm hoặc 3mm với những độ dày khác nhau thì mỗi sản phẩm đều có giá tương ứng với sản phẩm bạn muốn mua.

Màng chống thấm nước HDPE là gì ?. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Màng chống thấm HDPE là loại màng nhựa Polyethylene cao mật độ, được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng chống thấm như chống thấm đường, hồ chứa nước, hầm mộ, mương nước, công trình xây dựng và các công trình dân dụng khác.

Màng chống thấm HDPE được sản xuất bằng phương pháp đúc ép liên tục và có độ dày từ 0,5mm đến 3mm. Đặc tính của màng chống thấm là độ bền cao, kháng hóa chất, chịu được lực định hình và đặc biệt là có khả năng chống thấm tốt.

Về độ bền, màng chống thấm HDPE có độ bền kéo cao, độ dãn dài trước khi đứt tốt, chịu được va đập và xé rất khó. Về khả năng chống thấm, màng có khả năng chống lại nước, dầu, axit, kiềm và các hóa chất khác.

Với những tính chất trên, màng chống thấm HDPE được đánh giá là một trong những vật liệu chống thấm hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả chống thấm của màng, cần phải sử dụng đúng quy trình thi công, thiết kế kỹ thuật và lựa chọn loại màng phù hợp với từng ứng dụng cụ thể.

Sản phẩm này là một trong những sản phẩm vật tư đi đầu trong công tác xây dựng để bảo vệ không gian môi trường. Sản phẩm được ưu tiên sử dụng trong những công tác chống thấm như làm cho hồ nuôi cá và hồ nuôi tôm và một số công trình khác.

giá màng chống thấm HDPE
Giá màng chống thấm HDPE

Ưu điểm của sản phẩm màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE hiện nay có chứa đến 97.5% là nhựa nguyên sinh và 2.5% còn lại được tạo từ cacbon đen, chất ổn định nhiệt có trong màng chống thấm là rất cao và sản phẩm có thêm chất kháng tia UV chống tia nắng mặt trời. Nhờ những cấu tạo này mà màng chống thấm có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

Sản phẩm được sản xuất ra để bảo vệ môi trường nên không chứa chất độc hại, vì vậy sản phẩm này được nhiều khách hàng tin dùng để làm nuôi thủy sản và làm bể chứa nước ngọt tại nhà.

Mức độ chống thấm rất cao và hệ số thấm qua là rất thấp k=10-12 ÷ 10-16m/s với khả năng chống thấm như vậy thì thường tuổi thọ của màng phủ chống thấm nươc sẽ rất lâu và có thể sử dụng lâu hơn với độ dày của sản phẩm.

giá màng chống thấm HDPE
Giá màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE có giá cả chi phí đầu tư thấp hơn so với những biện  pháp truyền thống nuôi tôm cá. Sản phẩm này được thi công dễ hơn với những suy nghĩ của người dân, khi thi công thì không đòi hỏi quá nhiều về máy móc và những công nhân.

Với những công nghệ cao trong hóa học thì sản phẩm này sẽ không bị oxi hóa bởi môi trường ngần axit và cũng như không bị xâm thực của một số loại hóa chất. Chính vì vậy sản phẩm này có thể dùng đến 25 năm và bạn có thể yên tâm và đầu tư sản phẩm này.

giá màng chống thấm HDPE
Giá màng chống thấm HDPE

Một số địa điểm làm sản phẩm giá màng chống thấm HDPE

Hiện nay có rất nhiều quý khách hàng mua sản phẩm giá màng chống thấm HDPE về để che chắn hoặc chăn nuối cũng có một số quý khách hàng mua về tự chế những sản phẩm tự nghĩ ra. Nhưng hiện nay công ty chúng tôi sẽ báo ra một số địa điểm thích hợp để lắp đặt sản phẩm này.

Lót đáy bãi chôn lấp một số loại rác thải và hồ xử lý nước thải

Giá màng chống thấm HDPE được sử dụng để lót đáy chôn để xử lý rác thải hợp quy trình tiêu chuẩn về sinh và tiêu chuẩn của không gian môi trường để nhằm ngăn chặn những loại nước thải ô nhiễm bị chảy ra môi trường xung quanh.

giá màng chống thấm HDPE
Màng phủ dùng sử lý rác thải

Lắp đặt chống thấm hồ cảnh quan và những hồ sân golf

Sản phẩm này cũng được nhiều quý khách hàng là chủ sân golf mua về để  chống thấm cho các hồ nước sân golf để gia tăng thêm thẩm mỹ của sân golf và gia tăng thêm những kinh tế và hiệu quả cho những khách hàng. Đặc biệt sản phẩm này có một số màu sắc để có thể phù hợp với môi trường

giá màng chống thấm HDPE
Màng chống thấm HDPE được chưa hồ cá sân golf

Lót hồ nuôi trồng tôm cá thủy sản

Đây là một trong những biện pháp nhằm nâng cao sản lượng của nòi giống và tạo ra một trường nuôi được kiểm soát và có thể hợp với vệ sinh cho những sản lượng. Sản phẩm này được làm chống xói mòn và có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển đi lại.

Bạt lót nuôi thủy sản

Làm hầm biogas chống thấm

Khi làm hầm biogas thì người ta hay dùng sản phẩm màng phủ chống thấm HDPE. Sản phẩm này được thiết kế để chống thấm và cũng như chống ngăn rỉ rò khí vì vậy người ta hay dùng sản phẩm màng phủ chống thấm HDPE để làm hầm nhựa biogas

giá màng chống thấm HDPE
Bạt đen làm hầm biogas
  • Còn một số địa điểm hay được người dân sử dụng mà công ty chưa báo ra cho một số khách hàng.

Một số lưu ý có thể giúp bạn giảm chi phí thi công màng phủ chống thấm HDPE

Trên thực tế thì chất lượng của thi công một công trình khi trải màng phủ chống thấm HDPE không chỉ được quyết địch bởi chất lượng của màng phủ mà đó là trong quá trình thi công màng phủ chống thấm HDPE, chính vì vậy việc tuân theo các quy định thi công màng phủ là một điều vô cùng quan trọng để hoàn thành một sản phẩm chất lượng, bạn có thể xem chi tiết quá trình dưới đây để có thể tự thi công.

Với quy cách của những cuộn màng phủ chống thấm đặc biệt là những loại màng có độ dày lớn thì thường rất nặng và có thể làm cho bạn cồng kềnh khi thi công và cũng như sẽ khiến việc vận chuyển thêm phần khó khăn và chi phí thì sẽ tăng cao đáng kể. Bạn có thể tìm hiểu thông tin của sản phẩm và liên hệ trực tiếp hotline của chúng tôi để được những nhân tư vấn cho bạn cũng như báo cho bạn về phí quá trình vận chuyển và có thể bạn sẽ nhận được ưu đãi phí vận chuyển từ công ty chúng tôi và cũng như so sánh cân bằng giữa một số đơn vị khác.

giá màng chống thấm HDPE
Giá màng chống thấm HDPE

Ngoài một số chi phí này ra thì sẽ có thêm phí mua vật liệu và thêm phí thi công khi thuê những bà con đi thi công trải bạt và hàn bạt. Bạnh có thể tìm kiếm một số đơn vị hỗ trợ thi công và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thì có thể làm giảm giá thành và tiết kiệm chi phí cho bạn cũng như làm mốt sản phẩm đẹp mắt nhất cho bạn.

Bảng báo giá màng chống thấm HDPE của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều bảng báo giá được công ty chúng tôi viết ra để cho những quý khách hàng xem nhưng những bảng báo giá này có thời gian lâu năm lên hiện nay công ty chúng tôi sẽ báo giá cho các bạn xem một bản báo giá mới nhất trên thị trường và trong công ty của chúng tôi.

STTGiá màng chống thấm HDPEĐơn vị tínhĐơn giá bán sỉĐơn giá bán lẻ
1Giá màng chống thấm HDPE 0.3mmM216.500đ20.500đ
2Giá màng chống thấm HDPE 0.5mmM227.000đ31.000đ
3Giá màng chống thấm HDPE 0.6mmM229.500đ34.000đ
4Giá màng chống thấm HDPE 0.7mmM236.5000đ40.000đ
5Giá màng chống thấm HDPE 1mmM248.000đ55.000đ

Ghi chú: Đơn giá chưa bao gồm thuế phí VAT và phí vận chuyển và đơn giá có thể thay đổi theo thời gian trên thị trường bán bạt. Nhận thi công hàn bạt và trải bạt cho các quý khách hàng muốn làm diện tích trên 1.000m2 trở lên.

giá màng chống thấm HDPE
Giá màng chống thấm HDPE

Chào mừng bạn đến với công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt của chúng tôi, công ty chúng tôi hiện nay là một trong những công ty đi đầu về ngành bán bạt mái che và màng chống thấm HDPE. Với 12 năm làm việc trên thị trường và những lần cạnh tranh với những công ty lớn khác, nhiều lần cạnh trên lên công ty chúng tôi hiện nay đã có chỗ đứng trên thị trường và được nhiều công ty đang cạnh tranh với chúng tôi thì công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt là một trong những công ty bán bạt uy tín nhất trên thị trường và những sản phẩm bán ra có tiêu chuẩn chất lượng rất cao nên có rất nhiều công ty đánh giá cao về những gì công ty chúng tôi đã làm ra. Ngoài bán màng chống thấm HDPE ra thì công ty chúng tôi còn nhận thi công hàn bạt cho những quý khách hàng đang cần, với một đội ngũ thi công đã làm việc cho công ty đã được 5 năm thì những tay nghề của những bạn thợ này đã nên một tầm cao mới và có thể hoàn thành nhanh những sản phẩm  mà những bạn khách đang cần và cũng như vui vẻ tư vấn cho những khách hàng muốn mua màng phủ chống thấm HDPE về tự thi công.

khi bạn đọc xem dòng bài viết trên thì bạn có thể yên tâm hơn về sản phẩm mà công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt đã bán cho bạn.

giá màng chống thấm HDPE
Giá màng chống thấm HDPE

Xin hết!!

Xem thêm một số thông tin về nơi mua hàng Hòa Phát Đạt

Xem video về cách thi công lót màng chống thấm của Hòa Phát Đạt :

Xem thêm hình ảnh:

Màng chống thấm HDPE
Màng chống thấm HDPE
Màng chống thấm HDPE
Màng chống thấm HDPE lót hồ nuôi cá
Màng chống thấm HDPE
Màng chống thấm HDPE chuyên dùng cho nuôi trồng thủy sản
Màng chống thấm HDPE
Màng chống thấm HDPE trong quá trình thi công hàn bạt
Màng chống thấm HDPE
Quá trình lắp đặt một số vật dụng cần thiết để nuôi tôm,cá
Màng chống thấm HDPE
Bạt nhựa đen chuyên lót hồ
Màng chống thấm HDPE
Màng chống thấm HDPE được nhiều người tiêu dùng vá sử dụng
Màng chống thấm HDPE
Những mối hàn bạt của Màng chống thấm HDPE

`

Đánh giá
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

BÀI VIẾT MỚI
SẢN PHẨM HỮU ÍCH
error: Nội dung đã được bảo vệ !!