Báo giá mái xếp bạt kéo di động tphcm giá rẻ mới nhất ✔ 2024

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

Mái xếp bạt kéo di động tphcm còn được gọi bằng những tên gọi khác nhau như: mái xếp lượn sóng, mái che di động, mái lùa lượn sóng, mái che kéo ngoài trời, … vv. Mái xếp bạt kéo di động được thiết kế phần mái có những đường vân cong tựa như những cơn sóng nhỏ nên khi bạn nhìn thẳng vào mái thì sẽ cho bạn một cảm giác mang đến cho bạn đây là 1 sản phẩm đẹp mắt. Sau đây công ty chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm bên công ty cho các bạn bằng bài viết dưới đây.

Mái xếp bạt kéo di động tp HCM
Mái xếp bạt kéo di động tphcm

Vì sao nên lắp đặt mái xếp bạt kéo di động tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Lắp đặt mái xếp bạt kéo di động là một lựa chọn thông minh cho những ai sống tại Thành phố Hồ Chí Minh vì nó mang lại nhiều lợi ích như sau:

Bảo vệ tối đa: Mái xếp bạt kéo di động giúp bảo vệ cho khu vực bên dưới khỏi tác động của thời tiết, bao gồm nắng, mưa và gió. Điều này sẽ giúp bảo vệ tài sản của bạn, bảo vệ những người ở bên trong và tạo ra một không gian thoải mái hơn.

Thiết kế đa dạng: Mái xếp bạt kéo di động có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn theo phong cách của ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó, chúng cũng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với kích thước của khu vực mà bạn muốn che chắn.

Linh hoạt: Mái xếp bạt kéo di động có thể được dễ dàng di chuyển hoặc gỡ bỏ khi cần thiết. Điều này giúp cho bạn có thể tận dụng được không gian bên ngoài vào mùa hè và thu hẹp lại khi trời đông tới.

Tiết kiệm chi phí: So với việc xây dựng một mái che bằng vật liệu cứng khác, mái xếp bạt kéo di động có chi phí lắp đặt thấp hơn và không đòi hỏi bảo trì nhiều. Bên cạnh đó, chúng cũng có thể được lắp đặt trong thời gian ngắn hơn và không gây xáo trộn đến không gian xung quanh.

Vì vậy, nếu bạn đang sống tại Thành phố Hồ Chí Minh và cần một giải pháp để bảo vệ khu vực bên ngoài của ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, mái xếp bạt kéo di động là một lựa chọn tuyệt vời.

Mái xếp bạt kéo di động tp HCM
Mái xếp bạt kéo di động tphcm

Tại sao nên lắp đặt mái xếp bạt kéo di động tphcm mà không phải là những sản phẩm che nắng ngoài trời khác?

Hiện tại bởi vì những ngôi nhà khi xây lên thì đa số những chủ nhân của những ngôi nhà này sẽ chừa ra một số không gian rộng để trồng cây cảnh hoặc là nuôi thú nuôi. Chính vi như vậy bạn nên sắm cho không gian ngôi nhà của mình một bộ mái xếp bạt kéo di động bởi vì khi bạn chừa ra một không gian lớn như vậy thì khi mưa thì ngôi nhà của bạn sẽ đón được một lượng mưa khá cao và có thể khiến ngôi nhà của bạn thêm phần ẩm ướt làm khó chịu những người sung quanh hoặc là làm cho sân của bạn trơn trượt và có thể khiến bạn và người nhà của bạn bị trơn té, hoặc là nắng có thể làm cho sân vườn của bạn trở nên nắng nóng hơn. Chính vì vậy bạn nên làm cho không gian nhà bạn một bộ sản phẩm mái xếp bạt kéo di động tphcm.

Mái xếp bạt kéo di động tp HCM
Mái xếp bạt kéo di động tphcm

Những ưu điểm và nhược điểm khi lắp đặt mái xếp bạt kéo di động tphcm tại nhà

Việc lắp đặt mái xếp bạt kéo di động tại nhà mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Bảo vệ tối đa cho không gian sống: Mái xếp bạt kéo di động giúp bảo vệ cho không gian sống bên ngoài khỏi tác động của thời tiết, bao gồm nắng, mưa và gió. Điều này giúp bảo vệ tài sản của bạn, giữ cho không gian sống luôn sạch sẽ và bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Tăng thêm không gian sống: Mái xếp bạt kéo di động có thể tăng thêm không gian sống cho ngôi nhà của bạn bằng cách tận dụng không gian sân vườn hoặc ban công để tạo ra một khu vực giải trí ngoài trời. Điều này giúp cho không gian sống trở nên rộng rãi và thoải mái hơn.

Thiết kế đa dạng: Mái xếp bạt kéo di động có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn theo phong cách của ngôi nhà hoặc sở thích cá nhân. Bên cạnh đó, chúng cũng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với kích thước của khu vực mà bạn muốn che chắn.

Linh hoạt: Mái xếp bạt kéo di động có thể được di chuyển hoặc gỡ bỏ khi cần thiết. Điều này giúp cho bạn có thể tận dụng được không gian bên ngoài vào mùa hè và thu hẹp lại khi trời đông tới.

Tiết kiệm chi phí: So với việc xây dựng một mái che bằng vật liệu cứng khác, mái xếp bạt kéo di động có chi phí lắp đặt thấp hơn và không đòi hỏi bảo trì nhiều. Bên cạnh đó, chúng cũng có thể được lắp đặt trong thời gian ngắn hơn và không gây xáo trộn đến không gian xung quanh.

Vì vậy, nếu bạn muốn tận dụng tối đa không gian sống tại nhà và cần một giải pháp để bảo vệ khu vực ngoài trời của ngôi nhà, mái xếp bạt kéo di động là lựa chọn tối ưu

Nhược điểm cần được lưu ý khi lắp đặt tại nhà, bao gồm:

Khả năng chịu tải hạn chế: Mái xếp bạt kéo di động có khả năng chịu tải không cao bằng các loại mái che khác. Do đó, bạn cần đảm bảo rằng mái xếp được thiết kế và lắp đặt đúng cách để tránh các tai nạn không đáng có.

Độ bền hạn chế: Bởi vì mái xếp bạt kéo di động được làm từ vật liệu nhẹ và mỏng hơn so với các loại mái che khác, do đó chúng có độ bền hạn chế hơn. Điều này có nghĩa là chúng sẽ cần được bảo trì thường xuyên hơn và có thể cần phải được thay thế sau một thời gian sử dụng.

Hạn chế về khả năng cách âm, cách nhiệt: Mái xếp bạt kéo di động không có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt bằng các loại mái che khác. Do đó, nếu bạn muốn tận dụng không gian ngoài trời vào mùa đông, bạn có thể cần phải sử dụng các phụ kiện khác để giữ cho không gian ấm áp hơn.

Khó khăn trong việc vệ sinh: Vì mái xếp bạt kéo di động có nhiều rãnh và nếp gấp, nên chúng có thể khó khăn trong việc vệ sinh. Do đó, bạn cần sử dụng các sản phẩm chuyên dụng để làm sạch chúng.

Hạn chế về thời gian sử dụng: Mái xếp bạt kéo di động có thể bị ảnh hưởng bởi thời tiết và ánh nắng mặt trời, vì vậy thời gian sử dụng của chúng có thể hạn chế hơn so với các loại mái che khác.

Vì vậy, trước khi quyết định lắp đặt mái xếp bạt kéo di động tại nhà, bạn cần cân nhắc các nhược điểm này để đảm bảo rằng chúng phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn.

Mái xếp bạt kéo di động tp HCM
lắp đặt mái xếp bạt kéo tại nhà

Bảng báo giá sản phẩm mái xếp bạt kéo di động tphcm tại nhà

Bảng báo giá bạt mái xếp bạt kéo di động tphcm

SttTên sản phẩmĐơn giáĐơn vị tính
1Mái xếp bạt Mui xe tải kéo di động tphcm (0.62mm)98.000đM2
2Mái xếp bạt Hàn Quốc kéo di động tphcm78.000đM2
3Mái xếp bạt Đài Loan kéo di động tphcm76.000đM2
4Mái xếp bạt Việt Nam kéo di động tphcm70.000đM2
  • Lưu ý: bảng báo giá chưa bao gồm phí lắp đặt và phí VAT, đơn giá có thể thay đổi theo thời gian trên thị trường bán bạt.
Mái xếp bạt kéo di động tp HCM
Mái xếp bạt kéo di động tphcm

Bảng báo giá lắp đặt thi công mái xếp bạt kéo di động tphcm

SttTên sản phẩmĐơn giá Đơn vị tính
1Mái xếp bạt Mui xe tải kéo di động tphcm (0.62mm)360.000đ – 450.00đM2
2Mái xếp bạt Hàn Quốc kéo di động tphcm360.000đ – 430.000đM2
3Mái xếp bạt Đài Loan kéo di động tphcm360.000đ – 425.000đM2
4Mái xếp bạt Việt Nam kéo di động tphcm360.000đ – 410.000đM2
  • Lưu ý thêm: đơn giá đã bao gồm giá lắp đặt và chưa tính phí VAT, đơn giá có thể thay đổi theo m2 và địa hình mặt bằng, đơn giá cũng có thể thay đổi theo thời gian trên thị trường lắp đặt.
Mái xếp bạt kéo di động tp HCM
Mái xếp bạt kéo di động tphcm

Những nơi có thể lắp đặt mái xếp bạt kéo di động tphcm

Những nơi sau đây là những nơi rất thích hợp thi lắp đặt mái xếp bạt kéo di động tphcm:

  1. Bể bơi tại nhà: bể bơi tại nhà là một nơi mà bạn có thể lắp đặt mái xếp bạt kéo di động tphcm, bởi vì khi làm bể bơi tại nhà thì bạn có thể tạo ra một khoảng không gian để làm bể bơi. Khi bạn lắp đặt mái xếp bạt kéo di động thì có thể tắm bất cứ khi nào mà bạn muốn bởi vì loại sản phẩm này đã che phủ hết những cái nắng gắt và mưa, sẽ không gây ra cho hồ bơi của bạn quá nóng nảy.
  2. Khu để xe tại nhà: khu vực này khu vực chỉ rành riêng cho khu để xe máy hoặc ô tô hoặc những đồ dùng khác nhau. Với những đợt nắng của Miền Nam sẽ khiến cho xe của bạn trở lên rễ bị hư hỏng và sẽ làm cho bạn phải mất thêm một số chi phí để sửa chữa vậy thì bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền là có thể làm cho khu để xe của bạn một sản phẩm mái che tuy chi phí hơi cao những sẽ khiến cho khu để xe của bạn đẹp mắt hơn và có thể che được nhiều đồ dùng mà bạn đang muốn không cho mưa nắng chiếu vào.
  3. Khu vực xưởng công ty: khu vực xưởng của những công ty là những nơi để những sản phẩm như máy móc và hàng hóa lớn, khi mưa đến hoặc nắng lên thì các bạn nhân viên phải điều khiển máy móc để cẩu những hàng hóa lớn vào những chỗ mát để che mưa nắng thì sẽ khiến nhân viên của bạn mất rất nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn có thể lắp đặt mái xếp bạt kéo di động thì những nhân viên của bạn sẽ không phải vất vả khi phải cần đưa máy móc và hàng hóa vô chỗ mát bởi vì loại sản phẩm này đã có diện tích che phủ rất dộng rãi và bạn có thể để máy móc tùy ý.
  4. khu vực ban công sân thượng: khu vực ban công sân thượng là một địa điểm rất thích hợp khi lắp đặt mái xếp bạt kéo di động bởi vì thường thì ban công sân thượng rất rộng rãi và đây là một địa điểm được nhiều người lựa chọn làm chỗ tụ tập nấu nướng của các chủ nhà vì vậy bạn nên sắm thêm một sản phẩm mái xếp bạt kéo di động bời vì nó sẽ khiến sân thượng của bạn trở lên đẹp hơn và gây lạ mắt cho những người bạn thân của bạn khi đến nhà chơi.
Mái xếp bạt kéo di động tp HCM
Mái xếp bạt kéo di động tphcm

Công ty bán bạt kéo tphcm

Liên hệ hotline: 0963.379.379

Xem thêm các sản phẩm bạt kéo tphcm đẹp tại đây

Đánh giá
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

BÀI VIẾT MỚI
SẢN PHẨM HỮU ÍCH
error: Nội dung đã được bảo vệ !!