#1 Báo giá mái xếp bạt kéo di động tphcm, nơi làm mái che nắng mưa ngoài trời tại tphcm uy tín

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

Mái xếp bạt kéo di động tphcm còn được gọi bằng những tên gọi khác nhau như: mái xếp lượn sóng, mái che di động, mái lùa lượn sóng, mái che kéo ngoài trời, … vv. Sản phẩm này được thiết kế từ những cơn sóng nhỏ đang dồn dập vào bờ, khi lắp đặt mái xếp bạt kéo di động tphcm thì nhìn từ bên ngoài sẽ khiến ngôi nhà của bạn thêm một sự mới mẻ hơn.

Mái xếp bạt kéo di động tp HCM
Mái xếp bạt kéo di động tphcm

Vì sao nên lắp đặt mái xếp bạt kéo di động tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Thành phố Hồ Chí Minh là một khu vực đang được phát triển cao nhất tại Việt Nam bởi vì khu vực này có rất nhiều người dân từ sứ lạ đến cư sống và làm việc tại đây. Càng ngày càng có thêm nhiều từng nơi có nhiều vị trí đẹp chính các nơi đó sẽ có những người dân cư lập quán ăn tại ngay tp Hồ Chí Minh, với những mặt bằng đẹp thì các bạn có thể tạo cho không gian đấy thêm một sự mới mẻ như lắp đặt mái xếp bạt kéo di động tphcm, khi lắp đặt xong sản phẩm này thì sẽ khiến quán của nhà bạn đẹp hơn khi lúc chưa có mái và khu hút được nhiều khách hàng hơn vì sự độc lạ của sản phẩm.

Mái xếp bạt kéo di động tp HCM
Mái xếp bạt kéo di động tphcm

Tại sao nên lắp đặt mái xếp bạt kéo di động tphcm mà không phải là những sản phẩm che nắng ngoài trời khác?

Hiện tại bởi vì những ngôi nhà khi xây lên thì đa số những chủ nhân của những ngôi nhà này sẽ chừa ra một số không gian rộng để trồng cây cảnh hoặc là nuôi thú nuôi. Chính vi như vậy bạn nên sắm cho không gian ngôi nhà của mình một bộ mái xếp bạt kéo di động bởi vì khi bạn chừa ra một không gian lớn như vậy thì khi mưa thì ngôi nhà của bạn sẽ đón được một lượng mưa khá cao và có thể khiến ngôi nhà của bạn thêm phần ẩm ướt làm khó chịu những người sung quanh hoặc là làm cho sân của bạn trơn trượt và có thể khiến bạn và người nhà của bạn bị trơn té, hoặc là nắng có thể làm cho sân vườn của bạn trở nên nắng nóng hơn. Chính vì vậy bạn nên làm cho không gian nhà bạn một bộ sản phẩm mái xếp bạt kéo di động tphcm.

Mái xếp bạt kéo di động tp HCM
Mái xếp bạt kéo di động tphcm

Những ưu điểm khi lắp đặt mái xếp bạt kéo di động tphcm tại nhà

Khi lắp đặt sản phẩm mái xếp bạt kéo di động tphcm tại nhà của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt thì sẽ khiết ngôi nhà của bạn trở lên đẹp hơn và giúp ngôi nhà của bạn thêm khang trang hơn.

Sự mới mẻ

Khi lắp đặt mái xếp bạt kéo di động tphcm tại nhà thì có thể tạo lên cho ngôi nhà của bạn một sự mới mẻ và độc lạ, sẽ khiến nhiều người nhìn vào nhà bạn sẽ sang trọng hơn.

Sự tiện lợi của sản phẩm

Loại sản phẩm này có sự tiện lợi khá cao bởi vì sản phẩm này đang được thiết kế từ rất nhiều kỹ sư xây dựng kiến trúc tạo ra, với mái được thiết kế theo những sản phẩm che mái che nắng mưa giống nhau nhưng loại sản phẩm này được thiết kế có thể kéo vào kéo ra khi bạn muốn hoặc khi trời nắng mưa. Cũng bởi vì loại sản phẩm này có độ che phủ rất cao lên rất được nhiều người tại tphcm yêu thích và mua về để che tại nhà hoặc những nhà hàng.

Chất lượng của sản phẩm

Sản phẩm này được làm từ bạt Hàn Quốc Mysung có chống nóng cách nhiệt cao và loại sản phẩm này có logo chống hàng nhái hàng giả. Chất liệu khung được làm từ bằng những thanh sắt có tính chất chống rỉ sét rất cao nên đang được nhiều người yêu thích sản phẩm này.

Màu sắc

Loại mái xếp bạt kéo di động tphcm này hiện nay bên công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt đang có rất nhiều màu dực dỡ như vàng xanh đỏ tím …, hiện tại công ty đã có 28 mẫu màu khác nhau của sản phẩm bạt Hàn Quốc Mysung. Nên bạn có thể tùy ý lựa chọn màu phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Giá cả sản phẩm

Giá cả của mái xếp bạt kéo di động tphcm của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt đã được kiểm định là một trong những công ty có bán sản phẩm mái che có giá cả thấp nhất trên thị trường. Vơi giá thành rẻ nên bạn hãy yên tâm về những bản báo giá từ công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt.

Mái xếp bạt kéo di động tp HCM
lắp đặt mái xếp bạt kéo tại nhà

Bảng báo giá sản phẩm mái xếp bạt kéo di động tphcm tại nhà

Hiện tại bảng báo giá mái xếp bạt kéo di động tphcm đang được chia ra rất nhiều nơi.

Bảng báo giá bạt mái xếp bạt kéo di động tphcm

SttTên sản phẩmĐơn giáĐơn vị tính
1Mái xếp bạt Mui xe tải kéo di động tphcm (0.62mm)98.000đM2
2Mái xếp bạt Hàn Quốc kéo di động tphcm78.000đM2
3Mái xếp bạt Đài Loan kéo di động tphcm76.000đM2
4Mái xếp bạt Việt Nam kéo di động tphcm70.000đM2
  • Lưu ý: bảng báo giá chưa bao gồm phí lắp đặt và phí VAT, đơn giá có thể thay đổi theo thời gian trên thị trường bán bạt.
Mái xếp bạt kéo di động tp HCM
Mái xếp bạt kéo di động tphcm

Bảng báo giá lắp đặt thi công mái xếp bạt kéo di động tphcm:

SttTên sản phẩmĐơn giá Đơn vị tính
1Mái xếp bạt Mui xe tải kéo di động tphcm (0.62mm)360.000đ – 450.00đM2
2Mái xếp bạt Hàn Quốc kéo di động tphcm360.000đ – 430.000đM2
3Mái xếp bạt Đài Loan kéo di động tphcm360.000đ – 425.000đM2
4Mái xếp bạt Việt Nam kéo di động tphcm360.000đ – 410.000đM2
  • Lưu ý thêm: đơn giá đã bao gồm giá lắp đặt và chưa tính phí VAT, đơn giá có thể thay đổi theo m2 và địa hình mặt bằng, đơn giá cũng có thể thay đổi theo thời gian trên thị trường lắp đặt.

Mái xếp bạt kéo di động tp HCM
Mái xếp bạt kéo di động tphcm

Những nơi có thể lắp đặt mái xếp bạt kéo di động tphcm

Những nơi sau đây là những nơi rất thích hợp thi lắp đặt mái xếp bạt kéo di động tphcm:

  1. Bể bơi tại nhà: bể bơi tại nhà là một nơi mà bạn có thể lắp đặt mái xếp bạt kéo di động tphcm, bởi vì khi làm bể bơi tại nhà thì bạn có thể tạo ra một khoảng không gian để làm bể bơi. Khi bạn lắp đặt mái xếp bạt kéo di động thì có thể tắm bất cứ khi nào mà bạn muốn bởi vì loại sản phẩm này đã che phủ hết những cái nắng gắt và mưa, sẽ không gây ra cho hồ bơi của bạn quá nóng nảy.
  2. Khu để xe tại nhà: khu vực này khu vực chỉ rành riêng cho khu để xe máy hoặc ô tô hoặc những đồ dùng khác nhau. Với những đợt nắng của Miền Nam sẽ khiến cho xe của bạn trở lên rễ bị hư hỏng và sẽ làm cho bạn phải mất thêm một số chi phí để sửa chữa vậy thì bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền là có thể làm cho khu để xe của bạn một sản phẩm mái che tuy chi phí hơi cao những sẽ khiến cho khu để xe của bạn đẹp mắt hơn và có thể che được nhiều đồ dùng mà bạn đang muốn không cho mưa nắng chiếu vào.
  3. Khu vực xưởng công ty: khu vực xưởng của những công ty là những nơi để những sản phẩm như máy móc và hàng hóa lớn, khi mưa đến hoặc nắng lên thì các bạn nhân viên phải điều khiển máy móc để cẩu những hàng hóa lớn vào những chỗ mát để che mưa nắng thì sẽ khiến nhân viên của bạn mất rất nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn có thể lắp đặt mái xếp bạt kéo di động thì những nhân viên của bạn sẽ không phải vất vả khi phải cần đưa máy móc và hàng hóa vô chỗ mát bởi vì loại sản phẩm này đã có diện tích che phủ rất dộng rãi và bạn có thể để máy móc tùy ý.
  4. khu vực ban công sân thượng: khu vực ban công sân thượng là một địa điểm rất thích hợp khi lắp đặt mái xếp bạt kéo di động bởi vì thường thì ban công sân thượng rất rộng rãi và đây là một địa điểm được nhiều người lựa chọn làm chỗ tụ tập nấu nướng của các chủ nhà vì vậy bạn nên sắm thêm một sản phẩm mái xếp bạt kéo di động bời vì nó sẽ khiến sân thượng của bạn trở lên đẹp hơn và gây lạ mắt cho những người bạn thân của bạn khi đến nhà chơi.
Mái xếp bạt kéo di động tp HCM
Mái xếp bạt kéo di động tphcm

Xin hết !!

Xin cảm ơn

Xem bài viết tại:

https://dichvutonghop.com.vn/mai-xep-bat-keo-di-dong-tphcm.html

Liên hệ hotline: 0963.379.379

Thông tin mua hàng tại:

https://dichvutonghop.com.vn/

Xem thêm video may bạt:

https://dichvutonghop.com.vn/mai-bat-che-nha-hang.html

Đánh giá
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

BÀI VIẾT MỚI
error: Nội dung đã được bảo vệ !!