Tốp 10 mẫu mái bạt che nhà hàng, mái bạt kéo đẹp nhất ✔ 2024

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

Mái bạt che nhà hàng là gì? Mái bạt che nhà hàng là một trong những sản phẩm che mưa che nắng nổi bật nhất trên thị trường. Vì độ bền của sản phẩm khá cao và diện tích che phủ cũng khá rộng rãi lên được nhiều quý khách hàng để ý đến. Màu sắc của sản phẩm khá là đa dạng đặc biệt hơn là bạt được làm theo những đường lượn sóng, nhìn từ bên ngoài vào nhà khi bạn đang kéo sản phẩm thì nhìn bạt của bạn như những cơn sóng đang được dạt từng sóng từng sóng vào bờ. Xem bài viết dưới đây để có thể lắm bắt nhiều thông tin hơn về loại mái bạt che nhà hàng.

mái bạt che nhà hàng
mái bạt che nhà hàng

Các mẫu mã đẹp của sản phẩm mái bạt che nhà hàng

Hiện tại mái bạt che nhà hàng đang được rất nhiều chủ nhà hàng công ty mua về để có thể che cho những nhà hàng mở những bàn ăn ngoài trời. Sản phẩm mái bạt che nhà hàng có thể làm cho nhà hàng của bạn có một cái mái che độc lạ và có thể che nắng mưa cho quán nhà hàng, với sự độc lạ của mái che thì sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng đến nhà hàng của bạn. Hiện tại loại sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã màu trông rất là đẹp mắt và bạn có thể chọn ra một mẫu màu đẹp để có thể làm đẹp cho nhà hàng của bạn.

mái bạt che nhà hàng
mái bạt che nhà hàng

Mái bạt che nhà hàng hiện nay có những loại mẫu sản phẩm khác nhau

Hiện tại mái bạt nhà hàng có 2 loại sản phẩm:

Mái che cố định: loại sản phẩm này được thiết kế khung cố định tại một chỗ, loại này đang được rất nhiều nhà hàng mua sản phẩm này, bởi vì sản phẩm này là loại cố định lên độ che phủ của mái rất cao lên được nhiều người yêu thích và lắp đặt cho nhà hàng.

mái bạt che nhà hàng
mái bạt che nắng mưa tại những khu vực nhà hàng

Mái che di động: sản phẩm này được thiết kế chân cột có gắn bánh xe, loại sản phẩm này được làm khung rất chắc chắn, sản phẩm này có thể di chuyển đi những nơi mà bạn thích. khi làm sản phẩm này có thể giá sẽ cao hơn khi làm mái che cố định.

mái bạt che nhà hàng
mái bạt che có bánh xe tại những căn hộ

Những ưu điểm và nhược điểm mà mái che xếp mang lại cho nhà hàng

Mái che xếp là một giải pháp che nắng và mưa hiệu quả cho nhà hàng. Sau đây là một số ưu điểm của mái che xếp mang lại cho nhà hàng:

Tạo không gian bên ngoài thoáng mát: Mái che xếp giúp tạo ra không gian bên ngoài nhà hàng thoáng mát, giúp khách hàng có cảm giác thư giãn hơn khi thưởng thức đồ ăn.

Bảo vệ khách hàng và đồ đạc trong nhà hàng khỏi tác động của thời tiết: Mái che xếp giúp che nắng và mưa, giúp bảo vệ khách hàng và đồ đạc trong nhà hàng khỏi tác động của thời tiết. Điều này cũng giúp giảm tác động của tia UV và bảo vệ cho đồ đạc bên trong nhà hàng không bị phai màu hay hư hỏng.

Tiết kiệm không gian: Mái che xếp có thể được gấp gọn lại khi không sử dụng, giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng trong việc bảo quản.

Tính linh hoạt cao: Mái che xếp có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhiều kiểu dáng và kích thước của nhà hàng, từ đó giúp tăng tính linh hoạt cho việc thiết kế.

Thời gian thi công nhanh chóng: Mái che xếp được thiết kế để lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thi công.

Tóm lại, mái che xếp là một giải pháp che nắng và mưa linh hoạt và hiệu quả cho nhà hàng. Nó không chỉ tạo ra không gian thoáng mát và bảo vệ khách hàng, mà còn mang lại tính linh hoạt và tiết kiệm không gian cho việc thiết kế của nhà hàng.

Mặc dù mái che xếp có nhiều ưu điểm, nhưng cũng có một số nhược điểm cần được lưu ý:

Độ bền thấp hơn so với các loại mái che khác: Mái che xếp thường được làm từ chất liệu bạt hoặc vải, do đó độ bền của nó không cao bằng các loại mái che khác như mái che di động bằng sắt, mái che bằng nhựa hoặc mái che kính.

Không chịu tải trọng lớn: Do được làm từ chất liệu nhẹ, mái che xếp không chịu được tải trọng lớn, do đó cần phải được thiết kế và lắp đặt một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn.

Khả năng chịu thời tiết không cao: Mái che xếp có thể bị rách hoặc hư hỏng do tác động của thời tiết, đặc biệt là khi gặp mưa lớn hoặc gió mạnh.

Yêu cầu bảo trì thường xuyên: Mái che xếp cần được bảo trì thường xuyên để đảm bảo tuổi thọ của nó. Các hư hỏng nhỏ nên được sửa chữa kịp thời để tránh phát triển thành hư hỏng lớn hơn.

Giá thành khá cao: So với một số loại mái che khác, mái che xếp có giá thành khá cao, đặc biệt là khi sử dụng chất liệu cao cấp.

Tóm lại, mái che xếp có một số nhược điểm như độ bền thấp, khả năng chịu tải trọng và thời tiết không cao, yêu cầu bảo trì thường xuyên và giá thành khá cao. Tuy nhiên, với thiết kế và lắp đặt đúng cách, mái che xếp vẫn là một giải pháp tốt để che nắng và mưa cho không gian sân vườn, hồ bơi hay nhà hàng.

mái bạt che nhà hàng
mái bạt che nắng mưa tại những quán nhà hàng ngoài trời

Mua sản phẩm mái bạt che nhà hàng ở đâu là uy tín nhất hiện nay?

Thời điểm hiện tại trên thị trường có rất nhiều công ty bán sản phẩm che nắng mưa trong đó có mặt hàng mái bạt che nhà hàng và trong đó có công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt, công ty chúng tôi là một trong những công ty con xuất thân từ công ty Hòa Phát Đạt. Hiện tại công ty đã có mặt trên thị trường được 13 năm, với 13 năm trên thị trường thì công ty đã có rất nhiều kinh nghiệm trên thị trường bán bạt, bên công ty hiện tại có 3 đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Đội nhân viên thứ nhất là đội nhân viên trực máy, đội ngũ nhân viên này được giao trách nhiệm quan trọng trong công ty vì đội nhân viên này phải nghe tất cả các số điện thoại của những quý khách hàng và gửi đi cho những nhân khác để làm việc.

Đội nhân viên thứ hai là những nhân viên kỹ thuật chuyên đi ký những đơn hàng mà những quý khách hàng đang muốn mua bạt hoặc đi những quý khách hàng đang muốn lắp đặt tại khu vực. Đội nhân viên này được công ty chỉ dạy rất nhiều bởi vì khi đội ngũ nhân viên làm sai thì cả đội ngũ nhân viên phải chịu phạt cùng nhau.

Đội ngũ nhân viên thứ ba, đội nhân viên là những nhân viên chuyên đi thi công những công trình mà những quý khách hàng đang cần, đội ngũ này được công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt cử đi thi công những nơi có thể thi công trong những khu vực được công ty đưa ra. Những bạn nhân viên này là những bạn chịu khó nhất trong công ty, bởi vì những bạn nhân viên này làm việc dưới những cái nắng gắt mà không không phải những nhân viên nào trong công ty có thể chịu được.

Những địa điểm thích hợp lắp đặt mái bạt che nhà hàng

Hiện tại mái bạt che nhà hàng được lắp đặt tại những nơi như:

Sân vườn: sân vườn là một địa điểm lắp đặt thích hợp nhất hiện nay bởi vì sân vườn được rất nhiều khách hàng trồng cây cảnh hoặc là nơi để được những đồ dùng như điện nước, nuôi thú cưng hoặc là nơi dùng để nướng những đồ ăn ngoài trời.

mái bạt che nhà hàng
lắp đặt mái bạt che nhà hàng theo yêu cầu của từng quý khách hàng

Quán ăn ngoài trời: hiện tại có rất nhiều khách hàng đang muốn mở một quán ăn ngoài trời mà hiện tại đang không biết làm sao để có thể làm cho mái che của mình có thể vừa đẹp mắt và vừa có thể che nắng mưa được lâu thì bạn hãy yên tâm với sản phẩm mái bạt che nhà hàng của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt.

mái bạt che nhà hàng
mái bạt che hành lang nhà hàng

Khu vui chơi ngoài trời: các bạn nên lắp đặt mái bạt che nhà hàng tại khu vui chơi ngoài trời bởi vì đa số những khu vui chơi ngoài trời đang được rất nhiều trẻ con yêu thích và hay đến để chơi. nhưng có nhiều lúc trời mưa thì sẽ làm dừng cuộc vui chơi của bạn lại, chính vì vậy bạn lên sắm cho khu vui chơi của mình một cái mái bạt che mưa nắng để có thể kéo ra hoặc kéo vô thi bạn đang cần.

mái bạt che nhà hàng
mái bạt che nhà hàng

Quán cafe: hiện nay những quán cafe đều thích được mở quán cafe có không gian ngoài trời thoáng mát và có thể mang lại cho quán cafe của mình một không gian màu xanh. Chính vì vậy bạn nên làm sản phẩm mái bạt che nhà hàng bởi vì loại sản phẩm này có thể kéo ra khi trời mát hoặc kéo vào khi trời đổ mưa hoặc nắng to và loại sản phẩm này còn có rất nhiều màu sắc đẹp mắt.

Bảng báo giá mái che nhà hàng

Giá bán bạt mái xếp che tại nhà hàng thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu, mẫu mã, độ bền và tính năng của sản phẩm. Vì vậy, giá bán cụ thể có thể khác nhau tùy theo từng trường hợp.

Giá thi công lắp đặt mái xếp che tại nhà hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như diện tích cần thi công, vị trí lắp đặt, độ cao, kiểu dáng và chất liệu mái xếp. Vì vậy, giá thi công lắp đặt có thể dao động rất lớn.

Tuy nhiên, để cung cấp cho bạn một số thông tin tham khảo, giá thi công lắp đặt mái xếp che tại nhà hàng thường từ 370.000 đồng đến 450.000 đồng/m2. Tuy nhiên, giá này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Báo giá bán bạt mái che nhà hàng

STTTÊN SẢN PHẨMĐƠN VỊ TÍNHĐƠN GIÁ
1Bạt che nắng mưa Đài LoanM274.000đ
2Bạt che nắng mưa Việt NamM272.000đ
3Bạt che nắng mưa myung sung Hàn QuốcM278.000đ
4Bạt mui xe tải 0.55mmM292.000đ
5Bạt trong suốt PVC 0.55mmM292.000đ

chú ý: Đơn giá trên chưa bao gồm chi phí lắp đặt, phí vận chuyển và phí VAT, đơn giá trên có thể thay đổi theo thời gian trên thị trường bán bạt, số lượng khách hàng mua.

Báo giá thi công mái che nhà hàng

SttTÊN SẢN PHẨMĐƠN VỊ TÍNHĐƠN GIÁ
1Thi công mái che nắng mưa Đài LoanM2360.000đ – 440.000đ
2Thi công mái nắng mưa Việt NamM2360.000đ – 440.000đ
3Thi công mái che nắng mưa Hàn QuốcM2370.000đ – 450.000đ
4Thi công mái bạt mui xe tải 0.55mmM2380.000đ – 460.000đ
5Thi công mái Bạt trong suốt PVC 0.55mmM2380.000đ – 460.000đ

lưu ý: Đơn giá đã bao gồm thi công, vận chuyển và chưa có phí VAT, đơn có cũng có thể thay đổi  theo thời gian và số lượng, độ khó về mặt bằng làm bạt.

Công ty mái bạt che nhà hàng

Cảm ơn các bạn đã đọc và xem bài viết

Liên hệ hotline:0963.379.379

Xem thêm video may bạt mái che nhà hàng

Đánh giá
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

thanh lý dù che nắng

Địa chỉ thanh lý dù che nắng ngoài trời ✔2024 bán dù giá rẻ

Thanh lý dù che nắng. Hiện nay dù che nắng ngoài trời là một trong những sản phẩm đang được nhiều người sử dụng trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam và một số các nước khác. Dù che nắng ngoài trời đang có rất nhiều đa dạng về chủng loại và những màu

BÀI VIẾT MỚI
SẢN PHẨM HỮU ÍCH
error: Nội dung đã được bảo vệ !!