#1 Báo giá lưới an toàn công trình, bán lưới bao che xây dựng giá rẻ tại nhà máy

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

Lưới an toàn công trình Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại lưới, bạt che nắng dành cho những công trình xây dựng cần thiết và một số nơi có không gian bị nắng chiếu. Sản phẩm lưới an toàn công trình là một trong những sản phẩm được rất nhiều công trình ưu tiên mua bởi vì loại sản phẩm này hiện nay được thiết kế rất chi tiết với những sợi nhựa được đan chồng lên nhau, giá cả sản phẩm được gọi là giá rẻ nhất trên những thị trường bán những sản phẩm che công trình. Với cái nhìn ưu ái thì sản phẩm lưới an toàn công trình là một trong những sản phẩm mà bạn nên mua về để che những công trình lớn hoặc cũng có thể che tại những nơi như ban công, sân vườn, khu trồng những loại hoa quả.

luoi-an-toan-cong-trinh_hpd
Lưới bảo vệ cho công trình xây dựng
luoi-an-toan-cong-trinh_hpd
Lưới bảo vệ chống rơi cho các công trình xây dựng lớn

Lưới an toàn công trình là gì?

Lưới an toàn công trình thường hay được gọi là lưới che công trình xây dựng, sản phẩm lưới an toàn là vật liệu chuyên dùng để che chắn và giảm được một số bụi bẩn và có thể che chắn hiệu quả và nâng đỡ cho các nhân viên xây dựng khi trong quá trình thi công có một vài sự cố.

Lưới an toàn công trình là một trong những sản phẩm mà nhà nước quy định là không được thiếu trong các mọi hạng mục thi công xây dựng. Các bộ phận này hiện nay vẫn luôn thể hiện rõ tầm quan trọng của loại này trong ngành làm lưới an toàn công trình. Sau đây là một số công dụng cụ thể như:

– Lưới an toàn công trình có thể ngăn những bụi bẩn và một số mảnh vụ vữa bê tông, những gạch đá không may bị rơi rớt khi đang trong quá trình xây hoàn thiện một số ngôi nhà hoặc một công trình. Khi lắp đặt lưới an toàn công trình thì có thể giảm thiểu những nguy cơ ô nhiễm môi trường hoặc là làm mất an toàn cho những hộ dân sinh sống và di chuyển xung quanh khu vực mà các công trình đang được thi công.

– Sản phẩm này khi được lắp đặt thì có thể đảm bảo an toàn cho những đội ngũ nhân viên đang lao động và làm việc tại những công trình, hiện nay có nhiều công trình đang được bắt đầu làm thì các rủi ro trong thi công là một điều có thể xảy ra trong quá trình làm việc và chắc chắn là khó có thể tránh khỏi. Những năm ngần đây với sự ra mắt của lưới an toàn công trình thì đã được loại bỏ những nguy hiểm và hạn chế một số các trường hợp bị thương và đa chấn thương có thể phát sinh ra, nhất là trường hợp bị té ngã khi bất cẩn trong quá trình làm việc.

– Lưới an toàn công trình có tác dụng ngăn chặn những tầm nhìn từ bên ngoài vào và làm cho mĩ quan đô thị gia tăng và bảo mật cho những hạng mụ thi công. Sản phẩm có nhiều màu sắc bắt mắt và đóng vai trò khá quan trọng trong ngành thi công và cảnh báo cho người đi đường hoặc một số người lao động ở dưới nhận biết những phạm vi nguy hiểm của những công trình sảy ra mà bạn có thể tránh khỏi.

luoi-an-toan-cong-trinh_hpd
Lưới bảo vê an toàn công trình chống rơi

Chất liệu và đặc điểm của sản phẩm lưới an toàn công trình

Hiện nay lưới an toàn trên thị trường được giao bán rất nhiều, khi những người không hay mua loại sản phẩm này lên không biết chất liệu sản phẩm được làm bằng gì và kích thước ra sao thì hãy theo dõi nhưng thông tin sau đây.

  1. Chất liệu và kết cấu: bạt lưới che an toàn công trình hiện nay được làm bằng từ chất liệu như nhựa tổng hợp Polyeste có chất đàn hồi và chất liệu sản phẩm cao. Sản phẩm được thiết kế đan lên nhau tạo ra một màng lưới chắc chắn và có những nơi có lỗ hổng để có thể vừa thoát khi và có thể mang lại một chút ánh sáng cho những ngôi nhà hoặc những công trình.
  2. Màu sắc : lưới an toàn công trình an toàn không có nhiều màu sắc như những sản phẩm che nắng mà bạn có thể đã tim hiểu qua trước đó. Vì sản phẩm này làm có nhiều công đoạn hơn lên những màu sắc chính của sản phẩm này là: xanh lá, đen, xanh dương hoặc trắng, với những màu này bạn cũng có thể tìm cho mình một loại màu thích hợp để mua.
  3. Kích thước và trọng lượng: với những khổ lưới khác nhau được nhập khẩu về thì việc lưới che an toàn công trình có nhiều kích thước khác nhau thì được cho là một điều hiển nhiên có thể sảy ra với nhiều kích thước khác nhau thì bạn cũng dễ tìm kiếm một số kích thước hợp ý bạn. Và sau đây là một số kích thước mà công ty chúng tôi đưa ra cho bạn chọn lựa:kích thước lưới che: 2.5cm x 2.5cm, 5cm x 5cm, 10cm x 10cmkích thước lưới an toàn: 2m x 100m, 3m x 50m, 4m x 50m,
  4. Nếu bạn mua lưới an toàn công trình với số lượng lớn mà sợ loại sản phẩm này có trọng lượng nặng thì bạn hãy yên tâm mua sản phẩm lưới an toàn công trình này bởi vì trọng lượng của sản phẩm này thường có là 55gr/m2, 60gr/m2, 80gr/m2 với những trọng lượng này thì việc mua lưới an toàn với số lượng nhiều và lắp cho những công trình đang thi công thì rất dễ dàng.
  5. Độ bền và xuất xứ: sản phẩm lưới an toàn công trình hiện nay có độ bền dùng sản phẩm được dùng từ 4 đến 5 năm kể từ khi bạn mua sản phẩm về để che nắng và sản phẩm có thể bị nhanh hư hỏng hơn khi ở những nơi dùng cho công trình. Sản phẩm lưới an toàn công trình hiện nay được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan hoặc Trung quốc và trong đó có cả Việt Nam. Với những nguồn ngốc nhập khẩu rõ dàng như này thì bạn phải chần chờ thêm gì mà không mua sản phẩm của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt.
luoi-an-toan-cong-trinh_hpd
Cuộn lưới dù an toàn công trình
luoi-an-toan-cong-trinh_hpd
Cách thi công lưới an toàn công trình
Lưới an toàn công trình
Lưới an toàn công trình tại nhà

Lưới an toàn công trình hiện nay được phân loại như thế nào?

Bây giờ trên thị trường cũng có rất nhiều công ty đã làm bài viết phân chia lưới an toàn công trình cho những khách hàng đọc và hiểu hơn về sản phẩm và công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt chúng tôi hiện nay có tạo ra một ý tưởng phân loại mới nhất cho sản phẩm này.

lưới bao che cho những công trình thi công

Lưới bao che là một trong những dạng lưới có tác dụng che chắn cho những công trình có độ cao không quá cao so với mặt đất và giúp giảm thiểu những tác động xấu do thiên nhiên ngây ra và có thể tăng thêm tính bảo mật cho những công trình lớn khỏi bị những đối thù dòm ngó hoặc là ngây sợ hãi cho người đi đường vì vậy sản phẩm này được rất nhiều công trường tin dùng cho những công trình.

lưới chống rơi rớt

Lưới chống rơi rớt rớt được nhiều người gọi bằng những cái tên khác như lưới hứng, lưới giăng an toàn, lưới an toàn công trình … vv. Loại này sản phẩm này có tác dụng nâng đỡ cho những công trình có độ cao nguy hiểm, lưới chống rơi rớt các vật thể to và có thể ngây thương tích và hạn chế chấn thương cho những công nhân trong các sự cố tại nạn lao động không mong muốn sảy ra hoặc là có thể bị té ngã trong tình huống đang thi công mà không chú ý.

luoi-an-toan-cong-trinh_hpd
Lưới bao vây công trình xây dựng giá rẻ
luoi-an-toan-cong-trinh_hpd
Lưới an toàn công trình màu xanh

Bảng báo giá lưới an toàn công trình của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty khác đã có những bảng báo giá hợp lý cho từng quý khách hàng nhưng có một số khách hàng không đủ số tiền mà mình đang có thì nay công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt chúng tôi sẽ báo giá rẻ nhất thị trường và hợp túi tiền nhất cho bạn.

Bảng báo giá lưới an toàn công trình mới nhất hiện nay

SttTên sản phẩmĐơn giá, đơn vị tính(m2)
1Lưới an toàn công trình Trung Quốc3.500đ/m2 – 6.000đ/m2
2Lưới an toàn công trình Việt Nam5.500đ/m2 – 8.500đ/m2
3Lưới an toàn công trình Đài Loan6.000đ/m2 – 9.000đ/m2
4Lưới an toàn công trình Thái Lan10.500đ/m2  –  21.000đ/m2
5Lưới an toàn công trình Hàn Quốc11.000đ/m2 – 22.000đ/m2

Lưu ý: đơn giá chưa bao gồm phí VAT, đơn giá có thể thay đổi theo thời gian trên thị trường bán sản phẩm lưới an toàn công trình

luoi-an-toan-cong-trinh_hpd
Kho chứa lưới công trình
luoi-an-toan-cong-trinh_hpd
Sợi lưới an toàn công trình dạng cước
Lưới an toàn công trình
Lưới an toàn công trình được nhập khẩu từ Đài Loan

Mua lưới an toàn công trình ở đâu là uy tín nhất hiện nay trên thị trường?

Trên thị trường bán lưới an toàn công trình hiện nay có nhiều công ty bán sản phẩm lưới này, có nhiều công ty nên bạn không biết chọn mua công ty nào là uy tín và chất lượng sản phẩm cao. Vậy thì bạn hãy liên hệ với công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt, công ty chúng tôi hiện nay có nhận bán lưới che an toàn có giá thành rẻ, chất lượng sản phẩm cao. Công ty đã bán sản phẩm lưới an toàn công trình cũng đã được 5 năm nên đã từng có rất nhiều quý khách hàng mua sản phẩm này về để che nắng mưa và đến thời điểm hiện nay thì chưa có một ý kiến nào chê sản phẩm của chúng tôi nên công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt đã và đang được có một chỗ đứng cao trên thị trường lưới an toàn công trình này. trong những ý kiên phản hồi tốt thì có một số phản hồi xấu đó là có 1 vị khách đo kích thước sai và phải công ty của anh đó phải bắt anh đền sản phẩm và phải mua lại sản phẩm với một kích thước chuẩn nhất, sau khi nghe được những lời nói của anh thì bên công ty đã đứng ra và hỗ trợ cho anh một số tiền nhỏ khi mua sản phẩm mới. Sau khi anh được hỗ trợ thì anh có cảm ơn công ty và hiện nay anh là một trong những quý khách hàng thường xuyên mua sản phẩm của công ty lâu nhất hiện nay.

Lưới an toàn công trình
Lưới an toàn công trình tại xưởng của công ty

Xin hết!!

Xem bài viết tại trang:

https://dichvutonghop.com.vn/

Liên hệ hotline: 0963.379.379

Xin cảm ơn

Xem video may bạt:

Xem video lưới an toàn công trình:

Xem thêm bài viết:

https://dichvutonghop.com.vn/bat-lua-xep-lop-thong-minh.html

Xem thêm một số mẫu lưới an toàn công trình:

Lưới an toàn công trình
Lưới an toàn công trình
Lưới an toàn công trình
Lưới che an toàn công trình
Lưới an toàn công trình
Lưới che nắng an toàn công trình
Lưới an toàn công trình
Lưới che nắng cho những công trình lớn
Lưới an toàn công trình
Lưới an toàn công trình
Lưới an toàn công trình
Lưới đỡ cho an toàn công trình
Lưới an toàn công trình
Mẫu lưới an toàn công trình
Lưới an toàn công trình
Lưới an toàn công trình
5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

Mái bạt xếp Biên Hòa

#1 Báo giá thi công mái bạt xếp biên hòa giá rẻ

Mái bạt xếp biên hòa là gì? Mái bạt xếp Biên Hòa là một loại mái che được thiết kế để có thể dễ dàng xếp lại và kéo ra, thường được sử dụng để che nắng, che mưa hoặc tạo không gian bảo vệ cho các khu vực như hồ bơi ngoài trời, sân

BÀI VIẾT MỚI
SẢN PHẨM HỮU ÍCH
error: Nội dung đã được bảo vệ !!