Báo giá xi mạ crom cứng trên kim loại và nhựa, cách xi mạ crom tại nhà giá rẻ

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

Hiện nay, trong công nghệ chế tạo máy công nghệ xi mạ crom cứng đang được sử dụng rất phổ biến. Hầu hết các quốc gia nào cũng có nhiều các nhà máy xi mạ crom với mục đích là để phục vụ các sản phẩm về mảng cơ khí, hàn xì…

xi mạ crom
Nhà máy xi mạ crom

Xi mạ crom là gì? cùng tìm hiểu nhé !!

Xi mạ crom là một phương pháp xử lí bằng cách phủ một lớp crom trên bề mặt kim loại. Nó được sử dụng mỗi khi làm đồ trang trí, giúp các vật được phủ tăng độ mới mẻ, chống mài mòn và tăng độ b ền cho bề mặt được phủ.

xi mạ crom
Sản phẩm xi mạ crom cứng làm bóng bề mặt

Người ta thường gọi là lớp mạ crom vì đó là quá trình sử dụng chất hóa học Crom như một dạng axit cromic để hình thành một lớp đó là oxit crom. Nó giúp gia tăng độ bền cho bề mặt của kim loại được phủ lên. Đối với những đồ vật được làm bằng kim loại sau khi được phủ lên một lớp mạ crom thì dù cho tiếp xúc với bất cứ môi trường nào (khí quyển, môi trường axit, kiềm…) thì lớp mạ được phủ lên luôn bảo vệ cho đồ vật một cách an toàn, bền bỉ và vững chắc nhất. Đặc biệt, khi được phủ lên một lớp mạ xi crom thì sản phẩm có thể phản xạ gương ánh sáng, sáng bóng, chói lóa.

Có 3 loại xi mạ crom phổ biến là:

Mạ crom cứng

xi mạ crom
Xi mạ crom cứng

Mạ crom chi tiết máy

xi mạ crom
Xi mạ crom cứng chi tiết máy

Mạ crom trang trí

Xi mạ crom
Xi mạ crom cứng trang trí

Tìm hiểu về các tính chất của mạ crom

Về tính chất đặc thù của mạ xi crom:

Mạ xi crom là một kim loại cứng, mặt bóng, có màu xám với độ bóng và nhiệt độ chảy cao. Đây là một loại chất không mùi, không vị, dễ dàng rèn dũa chúng.

Trong không khí, crom được oxi. Từ đó tạo thành một lớp mỏng oxit bảo về bề mặt của sản phẩm, ngăn chặn các quá trình oxi hóa tiếp theo từ kim loại ban đầu.

Về màu sắc:

Đặc trưng của chúng là ánh sáng xanh, bởi vì đó là bề mặt kim loại crom được bảo phủ bởi lớp màng cr203.

Về độ cứng:

Mạ xi crom có độ cứng rất cao, là một kim loại rất cứng và có độ nóng chảy. Có tính năng chống trầy xước cao.

Xi mạ crom
Gia công tất cả các bề mặt bằng Xi mạ crom

 

Tác dụng của mạ xi crom trong đời sống ngày nay?

Độ kết dính và cứng cực kì tốt từ crom

Crom có sự kết hợp giữa độ dẻo dai và độ cứng, chính vì yếu tố này sẽ giúp cho cái vật liệu được mạ xi chịu được áp lực cao hơn. Tuy nhiên, trước khi có thể áp dụng phương pháp thì chất nền của vật liệu phải được xử lí cách sạch sẽ, loại bỏ tạp chất khỏi vật liệu hoàn toàn thì mới có độ kết dính như mong đợi.

Áp dụng cho nhiều sản phẩm

Phương pháp mạ có thể sử dụng cho rất nhiều vật liệu khác nhau như các loại thép kỹ thuật, thép gang, hợp kim titan, đồng, thau….và nhiều loại vật liệu khác nữa.

Xi mạ crom
Xi mạ crom chi tiết tay cầm cửa

Có khả năng chống mòn tốt

Mạ xi crom giúp các vật liệu có khả năng chống mòn cực tốt cùng với đó là sự kết hợp với lớp tráng dày tăng khả năng chịu mài mòn cực hiệu quả khi tiếp xúc với các yếu tố ngoại cảnh như cát, xi măng, than, sợi thủy tinh…

Nhiệt độ tỏa ra thấp không gây ảnh hưởng cho sản phẩm

Trong quá trình trước và sau khi mạ xi crom nó sẽ không gây ảnh hưởng đến tính chất bên trong của sản phẩm.

Xi mạ crom
Xi mạ crom khuôn đúc

Mạ xi crom được ứng dụng trong thực tế thế nào?

Đối với các tính chất hóa lí, crom được dùng như một nguyên tố phụ chất vào thép. Nó nhằm cải thiện khả năng ăn mòn của axit, có độ cứng tuyệt đối.

Như chúng ta thường thấy cái vật dụng quen thuộc như dao, kéo, muỗng, vá múc canh cũng đều được mạ xi crom áp dụng vào. Các sản phẩm quen thuộc đó ở trong gia đình chúng ta thời gian rất lâu, tiếp xúc rất nhiều tác động từ môi trường. Tuy nhiên, nó vẫn không mất đi sự rỉ sét nào, lúc nào cũng thấy sáng bóng và sạch sẽ khi chúng ta vệ sinh nó cách cẩn thận.

Xi mạ crom
Xi mạ crom làm mới lại sản phẩm

Ngoài ra, ứng dụng mạ xi crom còn được sử dụng làm để giảm ma sát, tăng khả năng chịu mài mòn và gia tăng độ lớn kích thước phục hồi của vật liệu.

Với mạ xi crom trong công nghệ sản xuất oto, nhiều các mặt hàng trang trí sáng gắn liền với những chiếc siêu xa được gọi là mạ crom. Nó được trải qua nhiều quá trình mạ để chịu đựng, tương thích với sự thay đổi của một thời tiết khắc nghiệt. Các lớp phủ được tiến hành theo chu trình ba lớp, đạt chuẩn công nghệ tiên tiến giúp sản phẩm trở nên bền bỉ chắc chắn và đẹp mắt hơn bao giờ hết. Nó được tiến hành theo trình tự lần lượt là: Lớp phủ Đồng-Niken-Crom.

Với máy công nghiệp: Mạ xi crom là lớp phủ kỹ thuật. Chúng được gắn lên trực tiếp lên nền kim loại mà không qua cac lớp mạ lót khác. Tuy nhiên, tùy từng mục đích sử dụng của nhiều khách hàng thì có thể ứng dụng lớp mạ xi crom phủ crom sữa, crom xốp, crom bóng…

Xi mạ crom
Công Ty gia công Xi mạ crom

Mạ xi crom được ứng dụng trong ngành xi mạ điện crom ra sao?

Hiện nay có hai phương pháp xi mạ crom được sử dụng phổ biến bao gồm:

 • Công nghệ mạ crom điện
 • Công nghệ mạ crom không điện

Đối với công nghệ mạ crom điện: với phương pháp này chúng ta rất dễ dàng nhận thấy ngành hóa chất mạ crom đóng vai trò ngày càng quan trọng trong việc thúc đẩy và phát triển trong công nghiệp. Mạ là một lớp phủ mỏng của kim loại lên bề mặt vật liệu, sản phẩm.

Xi mạ crom
Bể nhúng Xi mạ crom

Đối với công nghệ mạ crom không điện: Hiện nay, có rất nhiều loại hóa chất mạ đa dạng và phong phú. Đặc biệt, với những vật dụng khi nhìn vào sẽ khó nhận ra chúng là thật hay giả. Nó được mạ một cách tỉ mỉ, chắc chắn và bắt mắt người nhìn. Đối với một loại sẽ phù hợp với từng hóa chất, điều đó tạo nên một sự khác biệt giữa các sản phẩm với nhau. Mạ crom là một loại mạ giúp các bề mặt sản phẩm được phủ lên trong rất sinh động và hài hòa, làm cho sản phẩm không những bóng bẩy mà còn trở nên bóng loáng và đẹp mắt hơn.

Có rất nhiều vật liệu để mạ crom có thể phủ lên như: inox, thủy tinh, sắt. đồng, thau…tất cả những vật liệu đó đều mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy, mạ xi crom đang được nhiều người ưa chuộng và phát triển mạnh mẽ.

Với công nghệ này giúp cho lớp mạ luôn đảm bảo được chất lượng và bảo vệ được vật liệu khỏi mọi tác động đến từ con người và môi trường xung quanh. Đặc biệt, hiện nay có thể làm mạ xi crom ở bất kì nơi đâu vì có nhiều loại thiết bị máy được ra đời để phục vụ cho công việc đó.

Xi mạ crom
Quá trình nhúng sản phẩm Xi mạ crom

Khác với công nghệ mạ crom điện truyền thống được nên ở trên thì phương pháp không dùng điện này giúp chúng ta có thể mạ dễ dàng các đồ vật mà chúng ta mong muốn mạ chúng các nhanh nhất, không gây tốn thời gian. Nó không chỉ tiện lợi, mà còn giúp đồ vật, vật liệu sáng bóng lên trông thấy. Nâng tầm giá trị và sự thẩm mỹ của đồ vật.

Khi sử dụng phương pháp không điện, chúng ta có thể phủ lên lớp tùy thích, hạn chế những tác nhân bên ngoài làm cho vật liệu bị trầy xước…

Với phương pháp này đã và đang được nhiều giới chuyên môn đánh giá cao và đặc biệt là đang đươc trở thành công nghệ được quan tâm trong ngành mạ.

Xi mạ crom
Hóa chất Xi mạ crom

Xi mạ crom có những bảng màu gì, nó trông như thế nào?

Màu sắc lớp phủ crom điện thường có ánh bạc, sáng xanh bắt mắt hoặc sáng satin. Chúng thường được phủ trên lớp mạ niken.

Xi mạ crom
Xi mạ crom các chi tiết máy

Màu sắc lớp phủ xi crom không điện thường có màu ánh vàng, mạ bạc, màu inox, tráng gương, bạc gương, vàng gương, xanh két, xanh dương….

Xi mạ crom sử dụng theo quy trình như thế nào?

Trước tiên, chúng ta làm sạch vật liệu bằng cơ học. Chúng ta nên mài lớp bên ngoài của vật liệu và đánh bóng vật liệu. Vật liệu nên được mài nhãn bóng bằng cơ học hay hóa chất…

Tiếp theo, Tẩy dầu và mỡ. Làm sạch vật liệu bằng chất hóa học để mạ xi cách dễ dàng hơn. Mục đích của việc làm sạch là loại bỏ các dầu mỡ bám trên vật liệu, các bụi bẩn khi đang trong quá trình gia công đọng lại trên bề mặt kim loại.

Sau đó, bắt gá. Các vật liệu trước khi mạ xi cần bắt lên gá để mạ.

Tiếp tục, khi bắt đầu mạ xi thì nên nâng nhiệt độ vật cần mạ. Có thể cho các vật liệu ngâm không điện trong bể mạ lớn.

Tiếp điện âm (-) vào vật liệu cần mạ và điện dương (+) vào cathode của bể mạ. Như được biết các cathode thường được sử dụng là chì kim loại

Tiếp theo, chúng ta kiểm tra bề mặt và kích thước đã đúng yêu cầu như ban đầu chưa.

Cuối cùng, chúng ta đánh bóng sản phẩm.

Xi mạ crom
Kết quả thành phẩm Xi mạ crom làm bóng bề mặt

Với quy trình xi mạ điện crom hóa trị 6+ thì cũng tương tự như xi mạ thông thường. Xi mạ crom được cấu tạo từ crom trioxide là thành phần chính. Crom 6+ là giải pháp mạ điện sử dụng trong việc mạ trang trí và cứng. Khi xi mạ crom 6+ được phủ lên giúp cho vật liệu được trở nên sáng bóng tựa như gương phản chiếu ánh sáng.

Báo giá chi phí xi mạ crom được cập nhật theo mức giá mới nhất?

Giá xi mạ crom phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như là: cách thực hiện, kích thước lớn nhỏ, bề mặt phôi, đặc tính từng dòng vật liệu được phủ. Hiện tại công ty đang nhận mức giá tối thiểu nhất là 500.000đ/lô hàng cho đến không giới hạn. Tuy nhiên chúng tôi rất khó có thể báo giá chính xác và cụ thể từng loại vật liệu nếu chưa kiểm tra các vật liệu đó.

Xi mạ crom
Quy trình tiếp nhận hàng hóa Xi mạ crom

Nếu quý khách hàng muốn biết chi tiết giá cả xi mạ crom theo tiêu chuẩn công nghệ, kỹ thuật và quy trình tiên tiến thì hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng:

Cam kết chất lượng đến xi mạ crom với khách hàng

Mọi chiến lược và công việc mà công ty chúng tôi đề ra đều có một mong muốn rằng sẽ mang lại lợi ích cho nhiều khách hàng.

Công ty chúng tôi xin cam kết với khách hàng như sau:

Các hóa chất được chúng tôi sử dụng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chính hãng từ nhà sản xuất.

Không sử dụng hàng kém chất lượng

Giá mạ xi luôn tốt so với giá của thị trường và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng.

Thái độ phục của nhân viên đối với khách hàng luôn luôn trung thực, thật thà, nhanh nhẹn, hoạt bát.

Xi mạ crom
Xi mạ crom cho bulong neo móng

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!

Thông tin mua hàng xi mạ crom cứng các loại tại :

 • CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ QUÂN BẢO
 •  Mã số thuế : 3702590820
 •  Địa chỉ : Số 49/3, khu phố Tân Thắng, Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
 •  Người đại diện: NGUYỄN THỊ MAI
 •  Điện thoại: 02743 868 655 – 0936.313.826
 •  Ngày hoạt động: 2017-08-11
 •  Quản lý bởi: Chi cục Thuế TP Dĩ An
 •  Loại hình DN Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài NN
 •  Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
 1. Quay lại trang chủ:
 2. https://dichvutonghop.com.vn/
 3. Xem lại bài viết:
 4. https://dichvutonghop.com.vn/xi-ma-crom.html
5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

màng phủ nông nghiệp

Báo giá bán màng phủ nông nghiệp giá rẻ nhất tại xưởng ✔2024

Màng phủ nông nghiệp là gì? Màng phủ nông nghiệp là một trong những sản phẩm được mua về để lót những cây giống được dùng phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm này hiện nay đang được rất nhiều công ty giao bán với giá cả ổn định nhất trên thị trường và công

thanh lý dù che nắng

Địa chỉ thanh lý dù che nắng ngoài trời ✔2024 bán dù giá rẻ

Thanh lý dù che nắng. Hiện nay dù che nắng ngoài trời là một trong những sản phẩm đang được nhiều người sử dụng trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam và một số các nước khác. Dù che nắng ngoài trời đang có rất nhiều đa dạng về chủng loại và những màu

BÀI VIẾT MỚI
SẢN PHẨM HỮU ÍCH
error: Nội dung đã được bảo vệ !!