Báo giá mái che xếp hồ bơi ✔2024, 35+ mẫu mái bạt kéo hồ bơi

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

Mái che xếp hồ bơi là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Sản phẩm được thiết kế để có thể che nắng mưa ở một số khu vực ví dụ như hồ bơi. Sau đây là một số thông tin về sản phẩm này

mái che xếp hồ bơi
mái che xếp hồ bơi

Mái che xếp hồ bơi là gì?

Mái che xếp hồ bơi là một loại mái che được thiết kế để bảo vệ hồ bơi khỏi các tác động bên ngoài như mưa, nắng, gió, rơi lá và các chất bẩn khác. Mái che xếp được gắn trên khung bằng các bạt che có khả năng chống nước và chống tia UV giúp cho người sử dụng hồ bơi có thể sử dụng hồ bơi suốt quãng thời gian dài trong năm.

Mái che xếp hồ bơi thường được thiết kế để có thể xếp lại khi không sử dụng để tạo ra không gian thoáng đãng và tiện nghi cho người sử dụng hồ bơi. Mái che xếp hồ bơi còn có thể được trang bị thêm các tiện ích như bộ lọc nước, máy bơm, đèn LED và hệ thống thông gió để tăng tính tiện dụng và an toàn cho người sử dụng.

Mái che xếp hồ bơi hiện nay được sử dụng phổ biến tại các khu vui chơi giải trí, các khu nghỉ dưỡng, nhà riêng và các cơ sở thể thao để bảo vệ và tăng tính tiện dụng cho hồ bơi.

Một số ưu điểm khi dùng mái che xếp hồ bơi

Việc sử dụng mái che xếp hồ bơi có nhiều ưu điểm như sau:

Bảo vệ hồ bơi: Mái che xếp hồ bơi giúp bảo vệ hồ bơi khỏi các tác động của thời tiết như mưa, nắng, gió và rơi lá, bụi bẩn, giúp cho nước trong hồ bơi sạch sẽ hơn, đồng thời giảm tần suất vệ sinh và bảo trì hồ bơi.

Tăng tính tiện dụng: Mái bạt che xếp hồ bơi giúp tăng tính tiện dụng của hồ bơi bởi vì bạn có thể sử dụng hồ bơi suốt nhiều tháng trong năm mà không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết.

Tiết kiệm năng lượng: Mái  bạt che hồ bơi có thể giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách giữ nhiệt độ của nước trong hồ bơi ở mức ổn định và giảm tổn thất nhiệt qua bề mặt nước.

Tăng tính thẩm mỹ: Mái che hồ bơi có thể tăng tính thẩm mỹ của hồ bơi bởi vì nó có thể được thiết kế để phù hợp với kiểu dáng và màu sắc của hồ bơi và các khu vực xung quanh.

Dễ dàng sử dụng và bảo quản: Mái che xếp hồ bơi có thể được thiết kế để dễ dàng sử dụng và bảo quản

Tóm lại, việc sử dụng mái che xếp hồ bơi có nhiều ưu điểm đáng kể, giúp cho người sử dụng hồ bơi có trải nghiệm tốt hơn và tiết kiệm được chi phí bảo trì, vệ sinh và sử dụng hồ bơi.

Những thông tin cơ bản khi làm mái xếp che hồ bơi

Để làm mái xếp che hồ bơi, bạn cần biết những thông tin cơ bản sau:

Kích thước của hồ bơi: Kích thước của mái xếp che hồ bơi cần phù hợp với kích thước của hồ bơi để đảm bảo tính chính xác và độ bền của mái xếp.

Vật liệu của mái xếp che: Mái xếp che hồ bơi thường được làm từ các loại vật liệu như vải PVC hoặc PE, có khả năng chịu được tác động của thời tiết, tia UV, nước và hóa chất hồ bơi.

Kết cấu của mái xếp che: Mái xếp che hồ bơi thường được thiết kế với kết cấu khung săt hoặc là sắt chống rỉ sét, có thể kéo bạt ra che nắng mưa dễ dàng để tiết kiệm không gian khi không sử dụng.

Cách lắp đặt và sử dụng: Mái xếp che hồ bơi cần được lắp đặt đúng cách và sử dụng đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm.

Bảo trì và vệ sinh: Mái xếp che hồ bơi cần được bảo trì và vệ sinh thường xuyên để đảm bảo độ bền và tính hiệu quả của sản phẩm, đồng thời giữ cho nước trong hồ bơi luôn sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Tóm lại, để làm mái xếp che hồ bơi, bạn cần biết những thông tin cơ bản về kích thước, vật liệu, kết cấu, phụ kiện đi kèm, cách lắp đặt và sử dụng, cũng như bảo trì và vệ sinh của sản phẩm.

mái che xếp hồ bơi
mái che xếp hồ bơi

Hiện tại mái che xếp hồ bơi được chia ra bao nhiêu loại?

Hiện tại mái che xếp hồ bơi được làm từ 3 loại như:

  • Loại thứ nhất: mái che xếp kéo hồ bơi dạng cố định 1 mái, loại mái che này thường được dùng cho những hồ bơi tầm 150m2 đổ lại. Loại mái này được kết cấu theo dạng có chân cố định thẳng xuống đất, loại này được thiết kế phần khung rất là chắc chắn bởi vì những phần khung được thiết kế bằng những thanh sắt chống rỉ sét cao.
  • Loại thứ hai: mái che xếp kéo hồ bơi dạng cố định 2 mái, sản phẩm này đang được rất nhiều hồ bơi sử dụng vì độ che phủ rất cao bời vì loại sản phẩm này được làm từ 2 mái bạt che và loại sản phẩm được nâng lên nhau để có thể chiều nước chảy được chảy về cùng một hướng. Phần khung của sản phẩm mái che xếp kéo hồ bơi này được thiết kế theo kiểu dáng hình vuông, loại này được chia làm 2 mái lên có thể ngây lên chí cao cho bạn nến bạn hãy cân nhắc trước khi mua sản phẩm mái che xếp kéo cố định 2 mái này.
  • Loại thứ ba: mái che xếp kéo hồ bơi dạng có bánh xe, loại sản phẩm này được thiết kế bánh xe ở dưới chân trụ cột. Sản phẩm này được làm cho những bể bơi tại nhà hoặc những bể bơi từ 70m2 đổ lại vì loại sản phẩm này có chân trụ là bánh xe lên khi bạn muốn làm phẩm lớn thì khiến phần mái của bạn bị lung lay và khi lên lên sắt hoặc lên bạt sẽ gặp khó khăn hơn loại cố định.
mái che xếp hồ bơi
mái che xếp hồ bơi

Bảng báo giá mái che xếp hồ bơi

Bảng báo giá bán bạt mái che xếp hồ bơi Hòa Phát Đạt

SttTên sản phẩmĐơn giáĐơn vị tínhbảo hành
1Bạt Hàn Quốc làm mái che kéo xếp hồ bơi78.000đM224 tháng
2Bạt Đài Loan làm mái che kéo xếp hồ bơi76.000đM212 tháng
3Bạt Việt Nam làm mái che kéo xếp hồ bơi70.000đM2
4Bạt Mui xe tải làm mái che kéo xếp hồ bơi(0.64mm)98.000đM236 tháng

Lưu ý: đơn giá được tính theo trên thị trường bán bạt, đơn giá chưa bao gồm phí VAT và phí lắp đặt thi công, giá thành có thể thay đổi theo thời gian trên thị trường .

mái che xếp hồ bơi
mái che xếp hồ bơi

Bảng báo giá thi công lắp đặt bạt mái che xếp hồ bơi

SttTên sản phẩmĐơn giáĐơn vị tính
1thi công lắp đặt bạt Mui xe tải dùng làm mái che kéo xếp hồ bơi380.000đ – 450.000đM2
 

2

thi công lắp đặt bạt Hàn Quốc dùng làm mái che kéo xếp hồ bơi380.000đ – 440.000đM2
 

3

thi công lắp đặt bạt Đài Loan dùng làm mái che kéo xếp hồ bơi375.000đ – 430.000đM2
4thi công lắp đặt bạt Việt Nam dùng làm mái che kéo xếp hồ bơi375.000đ – 430.000đM2

Đơn giá chưa được ghi bảo hành, hãy liên hệ thêm cho nhân viên trực máy 0963.379.379 để được biết thêm bảo hành của thi công lắp đặt.

Lưu ý: đơn giá đã bao gồm chi phí lắp đặt và chưa có phí VAT, đơn giá có thể thay đổi theo thị trường và diện tích( dưới 25m2 )thi công lắp đặt

mái che xếp hồ bơi
mái che xếp hồ bơi

Mua bạt mái che xếp kéo hồ bơi và thi công lắp đặt ở đâu là uy tín nhất hiện nay?

Chào tất cả các bạn đã đến với công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt.

Công ty chúng tôi là một trong những công ty có thời gian phát triển nhiều nhất trên thị trường bán bạt ô dù che nắng trên toàn quốc. Vì công ty có nhiều thời gian bán bạt trên thị trường lên có rất nhiều kinh nghiệm được rút ra trong thời gian qua và hiện nay công ty có thêm một đội ngũ nhân viên kỹ thuật và một đội ngũ thi công lắp đặt. Trong 2 đội ngũ của công ty thì đội ngũ kỹ thuật là một trong những nhân viên được cử đi tứ vấn cho từng quý khách hàng và đi ký những bộ hàng được thi công và báo giá cho những quý khách hàng, đội ngũ thứ 2 là một đội ngũ chuyên nhận thi công lắp đặt những công trình mà những khách hàng muốn lắp đặt tại nhà, khi đi thi công thì những nhân viên chuyên đi thi công lắp đặt này sẽ giúp cho bạn lắp đặt mái đẹp cho khách hàng và sẽ tính làm sao cho giảm ít chi phí nhất cho khách hàng mà lại an toàn hơn.

mái che xếp hồ bơi
mái che xếp hồ bơi

Những ý kiến phản hồi của những quý khách hàng của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt

Chào tất cả các quý khách hàng đang xem bài viết này hiện tại công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt

Hiện nay công ty được rất nhiều quý khách hàng đã mua hàng của công ty cà cũng có một số những khách hàng để lại ý kiến của chính bản thân khách hàng khi đã mua hàng của công ty. Trong những số ý kiến được gửi về cho công ty thì chúng tôi đã chọn ra một trong những quý khách hàng là anh Lê Văn Hoàng anh hiện nay đã 34 tuổi anh đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện tại anh có mở một bể bơi khoảng 200m2, sau khi hồ bơi của anh được mở thì tại khu vực của anh có rất nhiều người đến tăm và có thể bơi thoải mái nhất có thể. Hiện nay bể bơi của anh đươc rất nhiều người dân sung quanh và những người ở ngần khu vực của anh chú ý đến những chi tiết mà anh đã vẽ lên tường và cách bài trí xung quanh bể bơi của anh. Hiện nay anh đang muốn làm thêm sản phẩm mái che xếp kéo hồ bơi, bởi vì anh muốn tăng thêm cho bể bơi của mình thêm nhiều thời gian mở hơn cho bể bơi của anh. Chính vì vậy anh đã tìm hiểu và liên hệ với công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt và đã được một bạn nhân viên bên công ty đến để đo diện tích và báo giá cho anh, khi mới đầu anh còn đang bỡ ngỡ khi chưa biết mái này làm ra làm sao và chi phí cao hơn với số tiền anh muốn lắp đặt, sau khi nghe anh nói như vậy thì bạn nhân viên bên công ty đã tư vấn cho anh trực tiếp và đã bày cho anh những thứ mà nhân viên bên công ty được biết, và sau một thời gian suy nghĩ thì anh đã đồng ý với cái giá của công ty và anh có nói cho bạn ấy là mái của ah thì có thể mấy ngày là xong thì bạn nhân viên đó có nói với anh là cái mái củ mình lớn quá lên tối đa là 3 ngày có thể hoàn thành phần mái cho anh. Sau khi được nhân viên tư vấn nhiệt tình và đầy đủ thì anh đã đồng ý luôn với công ty.

Sau một thời gian lắp đặt mái che xếp kéo hồ bơi xong thì anh có mở lại hồ bơi của mình thì rất nhiều khách hàng đến tắm, khách của anh nhiều đến nỗi phải kín vé bán bởi vì nhiều người thấy mái che của anh lạ và có thể che mát lên rất nhiều người mua vé mà không có tắm chỉ chú ý kết cấu của sản phẩm.

mái che xếp hồ bơi
mái che xếp hồ bơi

Mua hàng tại công ty mái che xếp hồ bơi

Liên hệ hotline: 0963.379.379

Xem video may bạt mái che xếp hồ bơi

4.8/5 - (17 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

Mái bạt xếp Biên Hòa

#1 Báo giá thi công mái bạt xếp biên hòa giá rẻ

Mái bạt xếp biên hòa là gì? Mái bạt xếp Biên Hòa là một loại mái che được thiết kế để có thể dễ dàng xếp lại và kéo ra, thường được sử dụng để che nắng, che mưa hoặc tạo không gian bảo vệ cho các khu vực như hồ bơi ngoài trời, sân

màng phủ nông nghiệp

Báo giá bán màng phủ nông nghiệp giá rẻ nhất tại xưởng ✔2024

Màng phủ nông nghiệp là gì? Màng phủ nông nghiệp là một trong những sản phẩm được mua về để lót những cây giống được dùng phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm này hiện nay đang được rất nhiều công ty giao bán với giá cả ổn định nhất trên thị trường và công

BÀI VIẾT MỚI
SẢN PHẨM HỮU ÍCH
error: Nội dung đã được bảo vệ !!