Báo giá mái che xếp kéo sân thượng giá rẻ ✔2024 + 55 mẫu đẹp

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

Mái che xếp kéo sân thượng là một trong những sản phẩm bạt che nắng ngoài trời của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt, loại sản phẩm mái che xếp kéo sân thượng hiện nay đang được một số hộ gia đình có tầng thượng để trồng cây cối hoặc làm những buổi tiệc ở trên sân thượng, đa số những khách hàng đều mua về để trang trí thêm sinh động cho ngôi nhà của mình.

Mái che xếp kéo sân thượng
mái che xếp kéo sân thượng quán cafe

Mái che xếp kéo sân thượng thường được làm ở đâu?

Hiện nay mái che xếp kéo sân thượng được phổ biến được rất nhiều nơi khác nhau như:

Quán cafe: mái che xếp kéo sân thượng hiện nay rất được phổ biến cho quán cafe bởi vì về độ đẹp mắt trong những dòng sản phẩm mái che thì mái che xếp kéo sân thượng được liệt kê vào danh sách là mái che đẹp nhất về những loại sản phẩm mái che ngoài trời vì độ tiện lợi của nó và độ che phủ rộng rãi có tạo cho quán cafe của bạn thêm nhiều chỗ được che mưa che nắng và khi lắp lên quán của bạn có thể trở lên đông khách hơn bởi vì độ đẹp và độ lạ mắt của nó là rất cao.

Khu để xe: vì sao bạn nên lắp đặt mái che xếp kéo sân thượng ở khu để xe khu để xe là một chỗ để rất nhiều loại xe cộ như xe ô tô, xe máy, xe đạp … vv bởi vì những loại xe cộ rất dễ bị hỏng khi bạn để xe ngoài trời có mưa to hoặc trời có nắng gắt và cũng sẽ làm cho sân của bạt trở lên bị ướt và dễ bị trơn trượt hơn khi những khách hàng dắt xe ra vô. Chính vì vậy bạn hãy nên sắm cho khu để xe của mình loại sản phẩm như mái che xếp kéo sân thượng, bởi vì mái che xếp kéo sân thượng được thiết kế theo kiểu che rộng rãi và có thể kéo vào hoặc kéo khi trời đang mát.

Mái che xếp kéo sân thượng
Mái che xếp kéo sân thượng tại những hộ gia đình

Nhà hàng hoặc quán nhậu: hiện nay các nhà hàng hoặc quán nhậu thường để rất nhiêu bàn ở ngoài bởi vì nhiều khách hàng rất thích ăn ở những nơi có không khí ngoài trời, khi những khách hàng ăn uống ở ngoài trời thì có rất nhiều cái bất tiện như ở ngoài trời sẽ không có cái gì để che nắng hoặc mưa to, khi mưa đổ xuống thì bắt buộc cMái che xếp kéo sân thượngác khác hàng của bạn phải chuyển qua bàn ở trong hoặc có thể là về khi trời đổ mưa nặng hơn. Vì thế nên mái che xếp kéo  sân thượng được nhiều ông chủ nhà hàng hoặc quán nhậu mua về để che cho trước khu bàn ở ngoài trời. Bởi vì loại mái này sử dụng rất tiện, khi bạn mà trời mát thì bạn có thể kéo vào để cho có không khí mát mẻ hoặc trời đổ mưa thì có thể kéo ra để che cho những khách hàng đang ăn ở dưới.

Xưởng ngoài trời của các công ty: xưởng ngoài trời của các công ty là một trong những nơi được để đồ những loại đồ nhỏ hoặc có thể là một nơi thích hợp khi để máy móc, đa số các xưởng chi cần mua về một số loại bạt về đê bọc lại bề ngoài của bạt, nếu làm như thế thì bạt của bạn rất dễ gây ra các tình trạng như thủng lỗ bởi vì các đơn hàng sẽ có một số đơn có độ nhọn hoặc các loại máy móc sẽ đâm thủng tưng lỗ bạt của bạt và khi trời mưa thì nhưng lỗ thủng đó sẽ làm ảnh hưởng rất lớn về sản phẩm hàng hóa của bạn hoặc làm hỏng hóc máy móc. Chính vì vậy loại sản phẩm mái che xếp kéo sân thượng sẽ là một lựa chọn tối ưu khi nó có thể che với diện tích dộng rãi và sản phẩm này còn đem lại cho những nhân viên hoặc những khách hàng đến tận công ty mua một cảm giác đẹp mắt khi nhìn vào nó.

Những ưu điểm của mái che xếp kéo sân thượng

Làm bạt mái xếp sân thượng có nhiều ưu điểm, bao gồm:

Bảo vệ sân thượng khỏi tác động của thời tiết: Bạt mái xếp có thể bảo vệ sân thượng khỏi mưa, gió, nắng và tia UV có hại. Điều này giúp sân thượng trông mới và sạch sẽ hơn trong thời gian dài.

Tạo không gian sống ngoài trời thoải mái: Khi có bạt mái xếp, bạn có thể sử dụng sân thượng để thư giãn, giải trí hoặc tổ chức tiệc ngoài trời mà không phải lo lắng về thời tiết. Bạn cũng có thể tận hưởng không gian sống ngoài trời mà không phải đối mặt với ánh nắng và nhiệt độ cao.

Tiết kiệm chi phí: So với việc xây dựng một mái che cứng, bạt mái xếp là một giải pháp tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Bạn không cần phải đầu tư nhiều tiền và thời gian để xây dựng mái che cứng, và bạn có thể dễ dàng tháo gỡ bạt mái xếp nếu cần thiết.

Dễ dàng lắp đặt và vận hành: Bạt mái xếp dễ dàng lắp đặt và vận hành. Bạn có thể dễ dàng mở hoặc đóng bạt mái xếp theo nhu cầu và điều chỉnh độ nghiêng của nó để tạo ra bóng mát hoàn hảo. Bạn cũng có thể dễ dàng tháo gỡ bạt mái xếp nếu cần thiết.

Tóm lại, bạt mái xếp sân thượng là một giải pháp tiết kiệm chi phí, dễ dàng lắp đặt và vận hành, bảo vệ sân thượng khỏi thời tiết và tạo không gian sống ngoài trời thoải mái.

Mái che xếp kéo sân thượng
Mái che xếp kéo sân thượng

Kết cấu của mái che xếp kéo sân thượng

Mái che xếp kéo sân thượng
Mái che xếp kéo sân thượng

Hiện tại kết cấu của mái che được chia ra rất nhiều phần, những phần quan trọng nhất như là:

  • Phần khung sắt: phần khung sắt mái che xếp kéo sân thượng được làm theo kiểu truyền thống đó là hình vuông( hình có thể thay đổi theo kích thước sân thượng của bạn). Phần khung được làm bằng những thanh sắt to được sơn qua chất chống rỉ sét có độ bền cao. Đường ray thì mình được làm từ cái U 3×4 và một thép hộp từ 2ly đến 4ly.
  • Phần mái bạt: mái bạt thường được làm rất nhanh nhưng cái phần này cũng là phần mấu chốt khi để có một phần mái bạt, trước tiên mình phải cắt những thanh xỏ bạt bằng chiều nước chảy của phần mái và xỏ luôn thanh sắt mình mới cắt vào và mình phải hàn luôn buli vào thanh sắt ngang để có thể luồn dây kéo bạt, sau khi đã xỏ hết tất cả thanh sắt vào thì mình đến giai đoạn bắn bánh xe lên bạt, khi bắn bánh xe vô xong thì mình phải xếp gọn ngàng và kiểm tra bạt xem có hỏng hóc ở đâu không rồi mình bắt đầu cho bạt lên và mình cho từng bánh xe vô máng chữ U.

Một số thông tin của Mái che xếp kéo sân thượng

Dưới đây là một số thông tin thêm về bạt mái xếp sân thượng:

Chất liệu: Bạt mái xếp thường được làm từ chất liệu như PVC, polyester hoặc acrylic. PVC là chất liệu phổ biến nhất vì nó có khả năng chống thấm và chống tia UV tốt. Polyester và acrylic cũng được sử dụng nhưng chúng có độ bền thấp hơn so với PVC.

Kiểu dáng: Bạt mái xếp có nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu và phong cách của từng người sử dụng. Có thể lựa chọn mái xếp có kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ hoặc mái xếp có khung cứng và dày hơn.

Màu sắc: Bạn có thể lựa chọn màu sắc cho bạt mái xếp sao cho phù hợp với không gian sân thượng của bạn. Màu sắc của bạt mái xếp cũng có thể giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Kích thước: Bạt mái xếp có thể được tùy chỉnh theo kích thước và hình dạng của sân thượng để đảm bảo phù hợp và tối ưu hóa không gian sử dụng.

Bảo trì: Bạt mái xếp cần được bảo trì thường xuyên để đảm bảo độ bền và tuổi thọ. Bạn có thể sử dụng bàn chải mềm và nước sạch để lau sạch bạt mái xếp và không để bạt mái xếp dưới trời mưa hoặc gió mạnh trong thời gian dài.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bạt mái xếp sân thượng.

Mái che xếp kéo sân thượng
Mái che xếp kéo sân thượng

Bảng báo giá mái che xếp kéo sân thượng 

Mái che xếp kéo sân thượng
Mái che xếp kéo sân thượng

Bảng báo giá thi công lắp đặt mái che xếp kéo sân thượng

SttTên sản phẩmĐơn giáĐơn vị tính
1Thi công mái che xếp kéo sân thượng bạt Hàn Quốc380.000đ-430.000đM2
2Thi công mái che xếp kéo sân thượng bạt Việt Nam375.000đ-425.000đM2
3Thi công mái che xếp kéo sân thượng bạt Đài Loan375.000đ-425.000đM2
4Thi công mái che xếp kéo sân thượng bạt Mui Xe Tải385.000đ-450.000đM2
  • Lưu ý: đơn giá đã bao gồm phí lắp đặt và chưa có phí VAT, đơn giá đã được bảo hành theo quy định của công ty và đơn giá có thể thay đổi theo thời gian trên thị trường lắp đặt

Bảng báo giá bán bạt đặt mái che xếp kéo sân thượng

Mái che xếp kéo sân thượng
Mái che xếp kéo sân thượng
SttTên sản phẩmĐơn giáĐơn vị tính
1bạt Hàn Quốc che mái che xếp kéo sân thượng78.000đM2
2bạt Việt Nam che mái che xếp kéo sân thượng76.000đM2
3bạt Đài Loan che mái che xếp kéo sân thượng70.000đM2
4bạt Mui Xe Tải che mái che xếp kéo sân thượng98.000đM2
  • Lưu ý: đơn giá chưa bao gồm giá thi công lắp đặt và chưa tính phí VAT, đơn giá đã bảo hành đầy đủ theo quy định của công ty giá bán bạt có thể thay đổi theo đơn giá trên thì trường bán bạt.

Những ý kiến phản hồi của những khách hàng đã mua hàng của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt.

Mái che xếp kéo sân thượng
mái che xếp kéo ngoài trời

Trong những ý kiến phản hồi gần đây thì công ty chúng tôi đã chọn ra một trong những khách là anh Hoàng Văn Ba anh quê ở Lâm Đồng nhưng hiện tại anh đã di chuyển vào sài gòn để sinh sống và anh có mua một mảnh đất ở quận 9, anh đã sây lên cho gia đình một ngôi nhà khoảng 3 tầng và 1 sân thượng. Sau khi anh đã trang trí đầy đủ và làm xong mấy tầng dưới thì anh đã bắt đầu làm đẹp cho sân thượng của mình, trước tiên anh đã mua một số cây cảnh về để trang trí cho sân tầng thượng để có thể tạo cho sân thượng có một không khí trong lành và anh có mua thêm một số đồ dùng để nướng thịt để có thể đãi những người nhà hoặc bạn bè, khách hàng khi vào nhà anh chơi, và một số đồ vật làm đẹp cho sân thượng của anh. Sau khi anh Ba đã trang chí đầy đủ thì có một hôm trời đổ mưa to lên anh đã nhanh chân chạy lên sân tầng thượng để che đậy lại những thứ đồ vật dễ bị hư hỏng nhưng anh đã đi quá chậm lên những đồ vật như máy nướng thịt gần như đã bị hư hỏng và những cây cảnh của anh đã số đã bị héo hết vì chậu cây đã gập nước, chính vì nguyên do này đã làm tổn thất cho anh Ba rất nhiều tâm huyết và tiền bạc của anh Ba. Cách ngày bị trời mưa thì đã được 3 hôm thì có một người là chú của anh Ba đã đến nhà thăm gia đình anh và có đi tham quan nhà mới của anh, anh đã dẫn chú của mình đi một lượt và chú của anh đã đi lên trên tầng thượng và thấy cảnh cây cối bị héo úa và máy móc bị hư thì anh có kể cho chú của mình ghe về sự việc đã xảy ra từ vài hôm trước. Một lúc sau khi anh kể xong thì chú của anh đã giới thiệu cho anh về sản phẩm mái che xếp kéo sân thượng, và có đưa hình ảnh cho anh xem sau khi xem xong thì anh có hỏi chú của anh mua sản phẩm mái che xếp kéo sân thượng ở đau thì anh đã được chú của anh chỉ cho anh liên hệ số điện thoại của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt và anh đã liên hệ ngay lập tức và được nhân viên trực máy của công ty tư vấn cho anh rất nhiệt tình và giới thiệu cho anh về những sản phẩm mái che nắng, sau một lúc thì anh đã hỏi xem nhân viên của công ty có thể đến đo kích thước và báo không thì bạn trực máy đấy đã gửi luôn số điện thoạt của anh qua cho một bạn là nhân viên ký hàng chuyên đi ký những khu vực như Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, sau khi được nhân viên trực máy gửi thì nhân viên ký hàng đã liên hệ lại luôn cho anh và báo cho anh thời điểm để có thể xuống đo độ kích thước và bái giá cho anh

Sau khi được nhân viên xuống đo kích thước và báo giá thì anh đã có nói lại với bạn nhân viên là khi nào mới có thể thi công lắp đặt cho anh thì anh được bạn nhân viên báo là ngày mai bên em sẽ cử nhân viên đi thi công luôn cho anh. Khi được nhân viên công ty tới nhà thi công và làm xong luôn cho anh trong ngày, sau khi được làm xong thì anh có lên kiểm tra và thấy rất ưng ý về cách lắp đặt và sản phẩm mái che xếp kéo sân thượng của công ty.

Cách 4 hôm kể từ ngày anh lắp đặt sản phẩm mái che xếp kéo sân thượng thì anh có liên hệ lại với công ty và đã cảm ơn công ty và những nhân viên đã đi thì công lắp đặt cho anh.

Mái che xếp kéo sân thượng
Mái che xếp kéo sân thượng

Công ty mái che bạt kéo sân trường

Liên hệ hotline: 0963.379.379

Xin chân thành cảm ơn!!

Xem video mái che bạt kéo sân trường

 

Đánh giá
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

BÀI VIẾT MỚI
SẢN PHẨM HỮU ÍCH
error: Nội dung đã được bảo vệ !!