Báo giá dù che nắng bình dương giá rẻ ✔2024 100+mẫu dù che

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

Dù che nắng bình dương là gì? Dù che nắng bình dương là một trong những sản phẩm dù che nắng mưa của thị trường bạt trên tỉnh bình dương, sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã đẹp

dù che nắng bình dương
dù che nắng bình dương

Dù che nắng che mưa tại bình dương là gì?

Dù che nắng che mưa là một sản phẩm có thể giúp bảo vệ khỏi ánh nắng chói chang và mưa khi bạn đang ở ngoài trời. Ở Bình Dương, bạn có thể tìm thấy nhiều loại dù che nắng che mưa khác nhau, bao gồm:

Dù che nắng che mưa xếp gọn: Loại dù này có thể gập lại và xếp gọn khi không sử dụng, giúp bạn dễ dàng mang theo và lưu trữ. Dù xếp gọn thường được làm bằng chất liệu nhẹ như nhôm và vải chống nước, phù hợp với việc sử dụng cho gia đình, du lịch hoặc các sự kiện ngoài trời.

Dù che nắng che mưa bán cố định: Loại dù này được lắp đặt cố định và thường được sử dụng tại các khu vực công cộng như trường học, bệnh viện, khu công nghiệp hoặc nhà ga. Dù này thường được làm bằng chất liệu chống nước và chống tia UV để bảo vệ người sử dụng khỏi tác động của ánh nắng và mưa.

Dù che nắng che mưa di động: Loại dù này thường được sử dụng cho các sự kiện lớn ngoài trời như hội chợ, triển lãm hoặc đám cưới. Dù di động thường có khung sườn bằng kim loại và vải chống nước để bảo vệ người sử dụng khỏi tác động của thời tiết. Loại dù này có thể được di chuyển và lắp đặt dễ dàng.

Những loại dù che nắng che mưa này có thể được tùy chỉnh về kích thước, màu sắc và thiết kế để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn tại Bình Dương.

Hiện tại công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt chuyên nhận cung cấp ô che nắng và dù che nắng bình dương

Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt chuyên nhận cung cấp ô che nắng và dù che nắng tại bình dương cho những quý khách hàng đang cần mua sản phẩm về để che nắng mưa. với thời tiết khắc nhiệt của bình dương hiện nay thì bạn nên có cho mình một số sản phẩm dù che nắng hoặc ô để có thể vừa che nắng mưa cho bạn và vừa có thể làm đẹp tại quán cafe hoặc một số nơi mà bạn mua sản phẩm dù che nắng bình dương.

dù che nắng bình dương
dù che nắng bình dương

Kết cấu của dù che nắng mưa bình dương

Kết cấu của dù che nắng mưa ở Bình Dương có thể khác nhau tùy thuộc vào loại dù và mục đích sử dụng. Tuy nhiên, những thành phần chính của một dù che nắng mưa thông thường bao gồm:

Khung sườn: Là bộ phận chịu lực chính của dù, thường được làm bằng kim loại như thép hoặc nhôm. Khung sườn có thể được thiết kế dạng gập hoặc không gập, tùy thuộc vào loại dù.

Vải che: Là bộ phận chính giúp bảo vệ khỏi tác động của ánh nắng và mưa. Vải che thường được làm bằng chất liệu chống nước và chống tia UV, giúp bảo vệ người sử dụng khỏi tác động của thời tiết.

Hệ thống treo: Là bộ phận giúp treo dù lên khung sườn và giữ cho dù ổn định khi có gió. Hệ thống treo thường bao gồm các sợi dây thép hoặc nhựa chịu lực.

Hệ thống cân bằng: Là bộ phận giúp giữ cho dù cân bằng và ổn định khi đối mặt với gió mạnh. Hệ thống cân bằng có thể được thiết kế bằng các tấm chắn gió hoặc hệ thống treo có thể được điều chỉnh để tăng độ cân bằng.

Ngoài ra, các loại dù che nắng mưa ở Bình Dương còn có thể được trang bị thêm các tính năng như đèn chiếu sáng, quạt gió, hệ thống tưới nước, hệ thống âm thanh và các phụ kiện khác để tăng tính tiện dụng và thuận tiện cho người sử dụng.

dù che nắng bình dương
dù che nắng bình dương

Chất liệu vải của sản phẩm dù che nắng của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt

Vải dù được cấu tạo từ các sợi polyester siêu bền, sản phẩm được đan chồng lên nhau nhiều lớp và có phun lên một chất pu chống thấm, chống bám bụi hiệu quả nhất hiện nay. Loại vải này là một trong những loại vải công nghiệp được sử dụng trong một mục đích chuyên che mưa che nắng hoặc sử dụng vào che đậy những sản phẩm hóa chất. Do sản phẩm dù che nắng được phun chất pu đến 90% thì những lượng mưa khi hắt lên thì sẽ bị trôi xuống bằng một cách nhanh chóng, và loại sản phẩm này có thể sử dụng được lâu năm.

Polyester: Đây là loại vải phổ biến nhất được sử dụng để sản xuất dù che nắng. Polyester có độ bền cao, chống nước và chống tia UV, dễ dàng vệ sinh và giữ cho dù luôn sạch sẽ.

PVC: Loại vải này có lớp phủ chống thấm bằng PVC, giúp tăng độ bền của dù và chống thấm hoàn toàn. Tuy nhiên, vải PVC có thể bị rách nhanh hơn so với polyester khi bị kéo.

Polyethylene: Loại vải này cũng được sử dụng để sản xuất dù che nắng, nhưng ít phổ biến hơn so với polyester và PVC. Polyethylene có độ bền cao và chống nước tốt, nhưng không chống tia UV bằng hai loại vải kia.

Các loại vải này thường được chọn vì tính linh hoạt, độ bền và khả năng chống thấm tốt, giúp bảo vệ người sử dụng khỏi tác động của ánh nắng và mưa. Tuy nhiên, việc lựa chọn chất liệu vải phù hợp còn phụ thuộc vào điều kiện sử dụng, thời tiết và mục đích sử dụng của từng loại dù.

dù che nắng bình dương
dù che nắng tại hồ bơi

 

dù che nắng bình dương
dù che nắng tại xưởng

Cách phân biệt 2 sản phẩm là dù lệch tâm và dù chính tâm, dù tròn hoặc dù vuông tại bình dương

Hiện nay trên thị trường bán dù thì đã có rất nhiều kiểu phân biệt 2 loại dù này với nhau. Nhưng bây giờ công ty Dịch vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt sẽ phân chia ra theo kiểu mà công ty làm:

Cách phân biệt dù chính tâm và dù lệch tâm

Dù lệch tâm: sản phẩm dù lệch tâm thường được thiết kế phần chân trụ nằm sang một bên và những thanh khung đà sẽ được làm lớn hơn những loại dù khác, phần đế của sản phẩm này thường được thiết kế ngắn bánh xe.

Dù chính tâm: dù chính tâm là loại sản phẩm được làm có trụ làm chính giữa mái và loại sản phẩm này có một phầm phân không có ngắn bánh xe giống như sản phẩm dù lệch tâm và bạn có thể đặt thêm bánh xe để nhân viên công ty làm luôn cho bạn, sản phẩm này rất nhẹ lên được rất nhiều người mua về để sử dụng.

dù che nắng bình dương
dù che nắng bình dương

Cách phân biệt dù vuông hoặc dù tròn

Dù vuông: loại sản phẩm dù vuông được thiết kế phần khung chia ra 8 xương kèo. 8 xương kèo sẽ được chia ra thành 4 xương kèo dài và 4  xương kèo ngắn. Loại sản phẩm này có thể phân biệt qua mắt thường bằng cách dùng thước đo chính xác các kích thước xương kèo của dù vuông.

Dù tròn: dù tròn được thiết kế phần khung 8 kèo như dù vuông nhưng sản phẩm dù tròn sẽ không phải chia ra như loại dù vuông kích thước dù tròn thường có: 1.35m, 1.5m, 1.75m, 1.85m và kích thước sẽ được nhân viên báo khi tư vấn cho bạn. Và có những loại sản phẩm dù tròn 6 kèo, khi bạn mua sản phẩm dù 6 kèo này thì đa số sản phẩm này được nhập khẩu từ trung quốc và các nước sung quanh về Việt Nam.

Đối với những sản phẩm dù che nắng ngần bán kính 50km của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt thì chúng tôi sẽ hộ trợ thay áo dù hoặc lắp đặt áo dù cho bạn. Và khi bạn ở xa bán kính của công ty thì công ty sẽ tư vấn phân biệt mẫu dù và chỉ các bạn cách lắp đặt sản phẩm dù che nắng mưa này.

dù che nắng bình dương
dù che nắng bình dương

Bảng báo giá dù che nắng bình dương của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt

Giá bán dù che nắng bình dương đứng tâm tròn 3m 1 tầng có giá từ 1.800.000đ/bộ

Giá bán dù che nắng bình dương đứng tâm tròn 3m 2 tầng có giá từ 2.100.000đ/bộ

Giá bán dù che nắng bình dương lệch tâm tròn treo tường 3m có giá từ 2.500.000đ/bộ

Giá bán dù che nắng bình dương lệch tâm vuông  treo tường 2.5m có giá từ 2.900.000đ/bộ

Giá bán dù che nắng bình dương lệch tâm vuông có trợ lực 2.5m có giá từ 3.600.000đ/bộ

Giá bán dù che nắng bình dương lệch tâm có trợ lực 3m có giá từ 3.700.000đ/bộ

Giá bán dù che nắng bình dương lệch tâm tròn có tay nâng 2.5m có giá từ 2.800.000đ/bộ

Giá bán dù che nắng bình dương lệch tâm tròn có tay nâng 3.5m có giá từ 3.900.000đ/bộ

Giá bán dù che nắng bình dương lệch tâm tròn có trợ lực 4m có giá từ 4.100.000đ/bộ

Giá bán dù che nắng bình dương lệch tâm có tay nâng 3.5m có giá từ 4.200.000đ/bộ

  • Lưu ý: đơn giá trên được công ty lấy theo đơn giá trên thị trường bán dù che nắng, đơn giá chưa bao gồm phí VAT và đơn giá có thể thay đổi theo thời gian bán dù che nắng tại bình dương
dù che nắng bình dương
dù che nắng bình dương

Lắp đặt dù che nắng bình dương ở đâu là hợp lý nhất

Quán cafe: hiện nay quán cafe là một trong những địa điểm được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và đến giải trí. Nhưng có thể quán của bạn có một số chỗ đẹp mà bị nắng chiếu vào hoặc bị mưa hắt vào làm cho quán của bạn mất đi một số chỗ ngồi đẹp. Chính vì vậy bạn nến mua cho quán cafe của mình một sản phẩm dù che nắng bình dương để vừa có thể che nắng che mưa và có thể làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Quán vỉa hè: những quán ăn hiện nay thường được mở ở những nơi như vỉa hè bởi vì đa số những quán ăn ở vỉa hè sẽ được thu hút nhiều khách hàng hơn với những nhà hàng khác. Nhưng khi trời nắng gắt hoặc mưa sẽ làm cho quán của bạn bị nhiều khách hàng rời đi do vì quán không có chỗ che cho những khách hàng đang ăn. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa khi bạn vừa có thể mua sản phẩm dù che nắng bình dương về để che nắng mưa và có thể làm đẹp cho quán của mình.

Những resort: hiện tại có rất nhiều địa điểm mở những resort và bạn có thể mở thêm một số những bể bơi ngoài trời để những khách hàng có thể đến và tắm hoặc có thể tắm nắng tại những khu resort này. Nhưng khi bạn mở bể bơi để cho những khách hàng đến tắm nắng thì những vị khách này cần một loại sản phẩm như dù che nắng bình dương ở cạnh bên để có thể khi bào nắng ngắt quá có thể đi vào dù che nắng để che mưa che nắng. Và bạn có thể mua một số sản phẩm dù che nắng bình dương của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt.

dù che nắng bình dương
dù che nắng bình dương

Xin cảm ơn tất cả các bạn đã xem và đọc bài viết của công ty dù che nắng Bình Dương

Liên hệ hotline: 0963.379.379

Xem thêm video dù che nắng Bình Dương

 

4/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

Mái bạt xếp Biên Hòa

#1 Báo giá thi công mái bạt xếp biên hòa giá rẻ

Mái bạt xếp biên hòa là gì? Mái bạt xếp Biên Hòa là một loại mái che được thiết kế để có thể dễ dàng xếp lại và kéo ra, thường được sử dụng để che nắng, che mưa hoặc tạo không gian bảo vệ cho các khu vực như hồ bơi ngoài trời, sân

may bạt mái che nắng mưa

Báo giá may bạt mái che xếp kéo 2024✔️may ép bạt che nắng

May bạt mái che xếp nắng mưa là gì? May bạt mái che xếp nắng mưa là sản phẩm được may từ những xưởng của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt. Hiện nay dòng sản phẩm bạt này đang được rất nhiều người yêu chuộng vì chất liệu rất tốt và giá

BÀI VIẾT MỚI
SẢN PHẨM HỮU ÍCH
error: Nội dung đã được bảo vệ !!