Báo giá dù che nắng bình dương, 100+mẫu dù che ngoài trời đẹp giá rẻ ở tại bình dương

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

Dù che nắng bình dương là gì? Dù che nắng bình dương là một trong những sản phẩm dù che nắng mưa của thị trường bạt trên tỉnh bình dương, sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã đẹp

dù che nắng bình dương
dù che nắng bình dương

Hiện tại công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt chuyên nhận cung cấp ô che nắng và dù che nắng bình dương

Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt chuyên nhận cung cấp ô che nắng và dù che nắng tại bình dương cho những quý khách hàng đang cần mua sản phẩm về để che nắng mưa. với thời tiết khắc nhiệt của bình dương hiện nay thì bạn nên có cho mình một số sản phẩm dù che nắng hoặc ô để có thể vừa che nắng mưa cho bạn và vừa có thể làm đẹp tại quán cafe hoặc một số nơi mà bạn mua sản phẩm dù che nắng bình dương.

dù che nắng bình dương
dù che nắng bình dương

Kết cấu của dù che nắng mưa bình dương

Sản phẩm dù che nắng mưa bình dương hiện nay được chia ra  làm 3 kết cấu

  1. Phần chân: phần chân của dù che nắng bình dương được thiết kế bằng si măng cốt thép và là thanh sắt hình vuông hoặc hình tròn tùy ý bạn chọn mẫu.
  2. Phần thân cột: thân cột dù được làm từ những ống nhôm, gỗ hoặc có thể là ống sắt và tất cả sản phẩm trên được công ty bôi chất liệu trơn vào để có thể căng bạt và thu bạt xuống khi bạn muốn.
  3. Phần mái: mái bạt được thiết kế theo những đường hình tròn và hình vuông ác sản phẩm mái đều được làm từ vải bạt và có kết cấu đi theo hình khung nên khi bạn căng bạt lên bỏ vào khung rất dễ dàng.
dù che nắng bình dương
dù che nắng bình dương

Chất liệu vải của sản phẩm dù che nắng của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt

Vải dù được cấu tạo từ các sợi polyester siêu bền, sản phẩm được đan chồng lên nhau nhiều lớp và có phun lên một chất pu chống thấm, chống bám bụi hiệu quả nhất hiện nay. Loại vải này là một trong những loại vải công nghiệp được sử dụng trong một mục đích chuyên che mưa che nắng hoặc sử dụng vào che đậy những sản phẩm hóa chất. Do sản phẩm dù che nắng được phun chất pu đến 90% thì những lượng mưa khi hắt lên thì sẽ bị trôi xuống bằng một cách nhanh chóng, và loại sản phẩm này có thể sử dụng được lâu năm.

dù che nắng bình dương
dù che nắng tại hồ bơi

Bạt chuyên dùng cho sản phẩm dù che nắng mưa

Loại bạt myung sung hiện nay chuyên được sử dụng trong những loại mái che ngoài trời như: mái xếp lượn sóng, mái hiên di động, mái thả tự cuốn,… bởi vì loại sản phẩm trên được làm bằng 3 lớp 2 da lên được rất nhiều người yêu thích bởi vì sản phẩm vừa có thể làm đẹp và được sử dụng nhiều trên những thị trường dù che nắng hoặc mái che nắng.

dù che nắng bình dương
dù che nắng tại xưởng

Cách phân biệt 2 sản phẩm là dù lệch tâm và dù chính tâm, dù tròn hoặc dù vuông tại bình dương

Hiện nay trên thị trường bán dù thì đã có rất nhiều kiểu phân biệt 2 loại dù này với nhau. Nhưng bây giờ công ty Dịch vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt sẽ phân chia ra theo kiểu mà công ty làm:

Cách phân biệt dù chính tâm và dù lệch tâm

Dù lệch tâm: sản phẩm dù lệch tâm thường được thiết kế phần chân trụ nằm sang một bên và những thanh khung đà sẽ được làm lớn hơn những loại dù khác, phần đế của sản phẩm này thường được thiết kế ngắn bánh xe.

Dù chính tâm: dù chính tâm là loại sản phẩm được làm có trụ làm chính giữa mái và loại sản phẩm này có một phầm phân không có ngắn bánh xe giống như sản phẩm dù lệch tâm và bạn có thể đặt thêm bánh xe để nhân viên công ty làm luôn cho bạn, sản phẩm này rất nhẹ lên được rất nhiều người mua về để sử dụng.

dù che nắng bình dương
dù che nắng bình dương
Cách phân biệt dù vuông hoặc dù tròn

Dù vuông: loại sản phẩm dù vuông được thiết kế phần khung chia ra 8 xương kèo. 8 xương kèo sẽ được chia ra thành 4 xương kèo dài và 4  xương kèo ngắn. Loại sản phẩm này có thể phân biệt qua mắt thường bằng cách dùng thước đo chính xác các kích thước xương kèo của dù vuông.

Dù tròn: dù tròn được thiết kế phần khung 8 kèo như dù vuông nhưng sản phẩm dù tròn sẽ không phải chia ra như loại dù vuông kích thước dù tròn thường có: 1.35m, 1.5m, 1.75m, 1.85m và kích thước sẽ được nhân viên báo khi tư vấn cho bạn. Và có những loại sản phẩm dù tròn 6 kèo, khi bạn mua sản phẩm dù 6 kèo này thì đa số sản phẩm này được nhập khẩu từ trung quốc và các nước sung quanh về Việt Nam.

Đối với những sản phẩm dù che nắng ngần bán kính 50km của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt thì chúng tôi sẽ hộ trợ thay áo dù hoặc lắp đặt áo dù cho bạn. Và khi bạn ở xa bán kính của công ty thì công ty sẽ tư vấn phân biệt mẫu dù và chỉ các bạn cách lắp đặt sản phẩm dù che nắng mưa này.

dù che nắng bình dương
dù che nắng bình dương

Bảng báo giá dù che nắng bình dương của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt

Giá bán dù che nắng bình dương đứng tâm tròn 3m 1 tầng có giá từ 1.800.000đ/bộ

Giá bán dù che nắng bình dương đứng tâm tròn 3m 2 tầng có giá từ 2.100.000đ/bộ

Giá bán dù che nắng bình dương lệch tâm tròn treo tường 3m có giá từ 2.500.000đ/bộ

Giá bán dù che nắng bình dương lệch tâm vuông  treo tường 2.5m có giá từ 2.900.000đ/bộ

Giá bán dù che nắng bình dương lệch tâm vuông có trợ lực 2.5m có giá từ 3.600.000đ/bộ

Giá bán dù che nắng bình dương lệch tâm có trợ lực 3m có giá từ 3.700.000đ/bộ

Giá bán dù che nắng bình dương lệch tâm tròn có tay nâng 2.5m có giá từ 2.800.000đ/bộ

Giá bán dù che nắng bình dương lệch tâm tròn có tay nâng 3.5m có giá từ 3.900.000đ/bộ

Giá bán dù che nắng bình dương lệch tâm tròn có trợ lực 4m có giá từ 4.100.000đ/bộ

Giá bán dù che nắng bình dương lệch tâm có tay nâng 3.5m có giá từ 4.200.000đ/bộ

  • Lưu ý: đơn giá trên được công ty lấy theo đơn giá trên thị trường bán dù che nắng, đơn giá chưa bao gồm phí VAT và đơn giá có thể thay đổi theo thời gian bán dù che nắng tại bình dương
dù che nắng bình dương
dù che nắng bình dương

Lắp đặt dù che nắng bình dương ở đâu là hợp lý nhất

Quán cafe: hiện nay quán cafe là một trong những địa điểm được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và đến giải trí. Nhưng có thể quán của bạn có một số chỗ đẹp mà bị nắng chiếu vào hoặc bị mưa hắt vào làm cho quán của bạn mất đi một số chỗ ngồi đẹp. Chính vì vậy bạn nến mua cho quán cafe của mình một sản phẩm dù che nắng bình dương để vừa có thể che nắng che mưa và có thể làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Quán vỉa hè: những quán ăn hiện nay thường được mở ở những nơi như vỉa hè bởi vì đa số những quán ăn ở vỉa hè sẽ được thu hút nhiều khách hàng hơn với những nhà hàng khác. Nhưng khi trời nắng gắt hoặc mưa sẽ làm cho quán của bạn bị nhiều khách hàng rời đi do vì quán không có chỗ che cho những khách hàng đang ăn. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa khi bạn vừa có thể mua sản phẩm dù che nắng bình dương về để che nắng mưa và có thể làm đẹp cho quán của mình.

Những resort: hiện tại có rất nhiều địa điểm mở những resort và bạn có thể mở thêm một số những bể bơi ngoài trời để những khách hàng có thể đến và tắm hoặc có thể tắm nắng tại những khu resort này. Nhưng khi bạn mở bể bơi để cho những khách hàng đến tắm nắng thì những vị khách này cần một loại sản phẩm như dù che nắng bình dương ở cạnh bên để có thể khi bào nắng ngắt quá có thể đi vào dù che nắng để che mưa che nắng. Và bạn có thể mua một số sản phẩm dù che nắng bình dương của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt.

dù che nắng bình dương
dù che nắng bình dương

Xin hết!!

Xin cảm ơn tất cả các bạn đã xem và đọc bài viết này

Xem thông tin tại:

https://dichvutonghop.com.vn/

Liên hệ hotline: 0963.379.379

Xem thêm video may bạt:

Xem thêm những sản phẩm khác:

https://dichvutonghop.com.vn/du-che-nang-binh-duong.html

https://dichvutonghop.com.vn/du-che-su-kien.html

4/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

BÀI VIẾT MỚI
error: Nội dung đã được bảo vệ !!