Báo giá mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức giá rẻ tại nhà ✔2024

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

Mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức còn được gọi bằng những cái tên khác nhau như mái xếp bạt kéo,  mái xếp di động, mái xếp che kéo tại nhà, bạt che kéo ngoài trời,… còn nhiều những tên gọi khác nhau, tùy từng khu vực để gọi tên sản phẩm. Dưới đây là bài viết được công ty chúng tôi viết lên để giới thiệu về sản phẩm này.

mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức
mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức

Mái xếp bạt kéo Thủ Đức là gì?

Bạt mái xếp kéo di động Thủ Đức là loại mái xếp bạt có thể dễ dàng kéo ra kéo vào để che chắn cho không gian ngoài trời, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng hoặc tránh mưa.

Thủ Đức là một quận thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Vì vậy, khi nói đến bạt mái xếp kéo di động Thủ Đức, đó là một loại sản phẩm mái xếp bạt được lắp đặt tại khu vực Thủ Đức. Loại mái xếp này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, như che nắng cho sân vườn, ban công, hồ bơi, hoặc che chắn cho khu vực tiếp khách của nhà hàng, quán cafe, khách sạn, v.v.

mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức
mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức

Bạt mái xếp kéo di động Thủ Đức được thiết kế như thể nào?

  •  Phần mái của sản phẩm này được theo từ những cơn sóng nhỏ đang xếp thành hàng để được dạt vào bờ, sản phẩm này có rất nhiều loại màu sắc nên mình có thể lựa chọn một số loại màu thích hợp để có thể làm đẹp cho nhà hàng hoặc quán ăn.
  • Phần khung được nhiều kỹ sư thiết kế theo hình vuông và tất cả các trụ cột thì đều được lam bằng những cột sắt và những thanh sắt để xỏ bạt, quá trình còn được công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt quay lại chi tiết cho những bạn nào đang muốn tự lắp đặt mà không biết lắp đặt như thế nào.
  • Phần chân, phần này được kỹ sư thiết kế theo 2 loại khác nhau như là: phần chân cột cố định loại chân cột này được những bạn thợ đóng lại cực kỳ chắc chắn bởi vì sản phẩm chân cố định này có thể che được những diện tích trên 100m2, loại chân cột có bánh xe, loại chân cột này được kỹ sư thiết kế thêm bởi vì dùng một thời gian thì bạn có thể đẩy bánh xe đi theo tùy ý của bạn và loại sản phẩm này có thể làm được từ 100m2 đổ xuống bởi vì loại có bánh xe lên chi phí lắp đặt sẽ tăng cảo bởi vì khi lắp bánh xe sẽ khiến quá trình lắp đặt khung chở lên khó khăn hơn.
mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức
mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức

Công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt chuyên nhận thi công lắp đặt mái xếp bạt kéo di động tại Thủ Đức

mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức
mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức

Hiện nay công ty dịch vụ Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt đã và đang  làm việc tại sài gòn, đơn vị chuyên nhận những công trình lắp đặt mái che nắng mưa như mái xếp bạt kéo di động tại Thủ Đức, với nhiều năm làm việc tại Thủ Đức thì những bạn nhân viên lắp đặt đã gần như là quen hết tất cả đoạn đường. Các nhân viên chuyên đi lắp đặt sẽ rút ngọn thời gian lắp đặt để có thể làm sản phẩm của bạn bằng một cách nhanh nhất và an toàn nhất. Nếu như bạn muốn làm một sản phẩm mái xếp bạt kéo di động thì hãy liên hệ hotline của công ty để được nhân viên bên công ty tư vấn và báo giá cho tất cả các quý khách hàng.

Những địa điểm thích hợp ở thủ Đức để lắp đặt mái xếp bạt kéo di động.

mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức
mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức
  1. Quán cafe: hiện nay tại Thủ Đức đang có nhiều quán cafe nhỏ đang được xây lên. Với nhu cầu ngày càng tăng thì những bạn mở quan cafe muốn làm cho quán của mình trở lên sang trọng hơn và muốn quán hòa nhập với thiên nhiên hơn thì hiện nay đã có rất nhiều quán cafe đã liên hệ công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt để được làm những sản phẩm trở lên đẹp mắt.
  2. Sân thượng Quán bar: hiện nay những quán bar tại Thủ Đức đang được muốn làm cho quán của mình vừa có thể mở nhạc và vừa có thể làm sân thượng để cho những khách hàng lên uống nước và nghe nhạc. Và quán cũng muốn ở trên sân thượng quán bar có một sản phẩm có thể kéo vào kéo ra khi nắng hoặc khi mưa, vậy bạn hãy liên hệ với số điện thoại của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt để có thể có nhân viên đến đo kích thước và báo giá cho bạn.
  3. Khu vui chơi hoặc bể bơi: hiện tại những khu vui chơi và bể bơi đều được mở ngoài trời để được đón những đợt gió trong lành và có một không gian vui cười thoải mái nhưng khi mở khu vui chơi và bể bơi ngoài trời thì lâu lâu sẽ cũng có một số đợt mưa hoặc nắng sẽ phá đi bầu không khí thoải mái của những khách hàng. Vì vậy bạn nên sắm cho bể bơi hoặc khu vui chơi của mình một sản phẩm mái xếp bạt kéo ngoài trời để có thể làm.
  4. Quán ăn vặt ngoài trời: hiện nay ở Thủ Đức đang có nhiều các những cửa hàng bán những đồ ăn vặt ngoài trời. Những cửa hàng này được mở ngoài trời nên những khi trời mưa thì phải rất vất vả vì phải di chuyển những cái ghế ngồi, bàn và những quầy đồ ăn khi đang soạn ra để những vị khách đến chọn. Thế nên bạn nên mua sản phẩm mái xếp bạt kéo di động để có thể làm ra để che chắn cho những khách hàng và những quầy đồ ăn khỏi bị mưa hắt vào làm hư hỏng.
mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức
mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức

Ưu điểm khi lắp đặt mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức

Mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức có nhiều ưu điểm khi được lắp đặt, một số ưu điểm chính như sau:

Dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ: Với cấu trúc thiết kế đơn giản, mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức có thể dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ chỉ trong thời gian ngắn mà không cần đến các công cụ hỗ trợ đặc biệt.

Đa dạng về kích thước và màu sắc: Mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức có thể được sản xuất theo nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tiết kiệm không gian: Với thiết kế xếp gọn khi không sử dụng, mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức giúp tiết kiệm không gian tối đa cho khu vực lắp đặt.

Bảo vệ khỏi thời tiết: Với chất liệu bạt PVC chống nắng, chống mưa và chịu được thời tiết khắc nghiệt, mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức giúp bảo vệ không gian dưới mái che khỏi tác động của thời tiết.

Tiện lợi và linh hoạt: Mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức có thể dễ dàng kéo ra và thu lại tùy vào nhu cầu sử dụng, giúp cho việc sử dụng tiện lợi và linh hoạt hơn.

Tiết kiệm chi phí: So với các loại mái che khác, mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức có giá thành thấp hơn nhiều và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức
mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức

Bảng báo giá mái xếp  bạt kéo di động Thủ Đức

Giá mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã, vị trí lắp đặt, v.v… Ngoài ra, giá cả cũng sẽ khác nhau tùy vào từng nhà sản xuất và nhà cung cấp mái xếp bạt kéo Thủ Đức. Vì vậy, nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về giá cả và tư vấn về sản phẩm, bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn báo giá. Dưới đây là bảng báo giá của công ty.

SttTên sản phẩmĐơn giáĐơn vị tính
1Bán bạt Mui xe tải tại Thủ Đức (0.55mm)92.000đM2
2Bán bạt Hàn Quốc tại Thủ Đức78.000đM2
3Bán bạt Đài Loan tại Thủ Đức76.000đM2
4Bán bạt Việt Nam tại Thủ Đức70.000đM2

Lưu ý: bảng báo giá trên chưa bao gồm phí lắp đặt và phí VAT, đơn giá có thể thay đổi theo thời gian trên thị trường

mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức
mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức

 

Bảng báo giá lắp đặt mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức

Liên hệ số điện thoại 0963.379.379 để có thể biết thêm về bảng báo giá thi công lắp đặt và có thể biết thời gian bảo hành của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt

mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức
mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức

Mua sản phẩm mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức ở đâu là uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay tại Thủ Đức đang có rất nhiều công ty chuyên về bán bạt mái che nắng và nhận lắp đặt thi công mái xếp bạt kéo di động ngoài trời, trong đó có công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt công ty của chúng tôi là một trong những công ty được rất nhiều quý khách hàng mua và đặt bạt, bởi vì công ty của chúng tôi hiện nay đã góp mặt 12 năm trên thị trường bán những sản phẩm che nắng nên được rất nhiều người tin tưởng và mua sản phẩm. Công ty chúng tôi hiện tại đã có đầy đủ những nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm đóng góp cho công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt nên các nhân viên rất được ưu ái và những nhân viên làm việc rất chăm chỉ và tốt bụng, có thể giúp cho những quý khách hàng làm những công việc mà khách hàng không kịp làm đến.

mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức
mái xếp bạt kéo di động Thủ Đức

Công ty mái xếp bạt kéo di động thủ đức

Xem video mái xếp bạt kéo di động thủ đức

 

 

Đánh giá
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

may bạt mái che nắng mưa

Báo giá may bạt mái che xếp kéo 2024✔️may ép bạt che nắng

May bạt mái che xếp nắng mưa là gì? May bạt mái che xếp nắng mưa là sản phẩm được may từ những xưởng của công ty Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Phát Đạt. Hiện nay dòng sản phẩm bạt này đang được rất nhiều người yêu chuộng vì chất liệu rất tốt và giá

màng phủ nông nghiệp

Báo giá bán màng phủ nông nghiệp giá rẻ nhất tại xưởng ✔2024

Màng phủ nông nghiệp là gì? Màng phủ nông nghiệp là một trong những sản phẩm được mua về để lót những cây giống được dùng phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm này hiện nay đang được rất nhiều công ty giao bán với giá cả ổn định nhất trên thị trường và công

BÀI VIẾT MỚI
SẢN PHẨM HỮU ÍCH
error: Nội dung đã được bảo vệ !!